Sản phẩm và Dịch vụ

Thiết bị xử lý nước là gì?

Thiết bị xử lý nước là sản phẩm dùng để xử lý, giải quyết những vấn đề có trong nguồn nước, loại bỏ các tạp chất, kim loại, giảm TDS, làm mềm nước cứng, vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh tồn tại trong nước.

Vì thế, thiết bị lọc nước được sử dụng chủ yếu ở các hộ gia đình nông thôn, nhà phố, chung cư, trường học, cơ quan, xí nghiệp,...

Các loại thiết bị xử lý nước hiện nay

Hiện nay, thiết bị lọc nước được chia thành hai loại chính:

  • Thiết bị lọc nước tổng sinh học

  • Thiết bị xử lý nước công nghiệp

1. Máy lọc nước tổng sinh hoạt

Máy lọc nước tổng sinh hoạt được dùng phổ biến ở các hộ gia đình, nhà phố, căn hộ chung cư,... Nó được ứng dụng để xử lý nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm sắt, nhiễm Clo,... thậm chí là nhiễm kim loại nặng.

Thiết bị này sử dụng công nghệ lọc RO nên hiệu quả lọc nước vô cùng tốt. Do đó, nó được nhiều gia đình ở nông thôn, trên phố lựa chọn.

2. Thiết bị lọc nước công nghiệp

Thiết bị lọc nước công nghiệp có thể là máy làm mềm nước cứng, xử lý những vấn đề trong nước, giúp làm sạch nước theo tiêu chuẩn của BYT,...

Đối với doanh nghiệp, các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất thì việc xử lý nước là điều kiện bắt buộc để đảm bảo doanh nghiệp phát triển mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Vì thế, hầu hết những công ty, xí nghiệp liên quan tới sản xuất quy mô lớn đều phải trang bị máy móc, thiết bị lọc nước.

Mua thiết bị xử lý nước ở đâu?

Khi mua những sản phẩm, thiết bị liên quan trực tiếp tới đến sức khỏe, nguồn nước của xí nghiệp, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua để tránh trường hợp mua phải thiết bị lọc nước kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên chọn những nhà phân phối, công ty bán thiết bị lọc nước chính hãng, chất lượng, uy tín. Trong đó, GREEN là một trong những nhà phân phối thiết bị lọc nước với đội ngũ kỹ thuật xử lý nước chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo bậc nhất hiện nay.

Quý khách, quý doanh nghiệp đang cần tìm giải pháp xử lý nước công nghiệp, nước sinh hoạt hãy liên hệ với Green qua Hotline: 096 365 9284 để các kỹ sư, chuyên gia về xử lý nước tư vấn và chọn giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh