Tin tức

5 Bước Lắp Đặt Máy Lọc Nước Mùa Dịch Chuẩn An Toàn Bộ Y Tế

December 31 2021
108 lượt xem

Bạn đang có dự định lắp đặt máy lọc nước cho gia đình? Nhưng bạn lại lo ngại tính an toàn mùa dịch? ​Với Green, đảm bảo kỹ thuật và an toàn sức khỏe cho khách hàng là ưu tiên số một trong mùa dịch bệnh phức tạp. Cùng khám phá 5 bước lắp đặt theo chuẩn an toàn của mùa dịch của Bộ Y tế từ các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Green nhé!

5 Bước Lắp Đặt Máy Lọc Nước Mùa Dịch Chuẩn An Toàn Bộ Y Tế
5 bước lắp đặt máy lọc nước theo chuẩn an toàn của mùa dịch của Bộ Y tế

Bước 1: Kiểm tra và khai báo sức khỏe ​

Tại Green, sức khỏe các các nhân viên luôn được theo dõi mỗi ngày. Bằng cách đo thân nhiệt và khai báo y tế theo đường link của Bộ Y tế. Đây là điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe của chính nhân viên. Cũng như bảo vệ sự an toàn của khách hàng khi tiếp xúc. Trước khi tiến hành đến nhà khách hàng lắp đặt, nhân viên cần kiểm tra thân nhiệt một lần nữa. Điều này nhằm đảm bảo nhân viên kỹ thuật đủ tình trạng sức khỏe hay không dể sắn sàn làm việc với quý khách hàng.

>> Xem thêm: Quên Thay Lõi Lọc Nước - Lợi Bất Cập Hại

Bước 2: Luôn đeo khẩu trang và sát khuẩn

Khẩu trang và khử khuẩn là 2 trong 5K thông điệp mùa dịch của Bộ y tế. Đây cũng là 2 yếu tố quan trọng luôn được nhân viên kỹ thuật của Green đề cao. Đội ngũ kỹ thuật viên của Green luôn nghiêm túc tuân thủ hai bước làm trên trước khi đi gặp khách hàng. Đây là điều kiện tiên quyết để bảo vệ quý khách hàng và gia đình. Đồng thời cũng như bảo vệ chính sức khỏe của các nhân viên.

Trong quá trình nhân viên lắp đặt, để đảm bảo an toàn nhất, gia đình cũng nên đeo khẩu trang. Quá trình giao tiếp, trao đổi giữa bạn và nhân viên sẽ được giữ an toàn nhất.

5 Bước Lắp Đặt Máy Lọc Nước Mùa Dịch Chuẩn An Toàn Bộ Y Tế
Nước Lọc Qua Máy Lọc Nước Có Cần Đun Sôi Trước Khi Uống?

Bước 3: Khảo sát và tư vấn lắp đặt

Kỹ thuật viên của Green sẽ tiến hành kiểm tra các yếu tố liên kết trước khi lắp đặt. Bao gồm nguồn cấp điện, nguồn cấp nước, vị trí thoát nước thải, vị trí lắp đặt và công suất sử dụng của gia đình. Từ kết quả khảo sát này, kỹ thuật viên sẽ tư vấn giải pháp lọc nước phù hợp nhất. Đồng thời trao đổi về chi tiết linh phụ kiện cũng như các chi phí máy.

Trong suốt quá trình này bạn có thể yên tâm về an toàn. Quy tắc khoảng cách tối thiểu 2m là điều mà nhân viên của Green của chú trọng. Đây là biện pháp an toàn nhất để quý khách hàng và nhân viên trao đổi tốt với nhau mà vẫn an toàn phòng dịch. Khoảng cách 2m đủ xa để an toàn nhưng cũng đủ gần để Green lắng nghe những ý kiến và yêu cầu thiết kế đến từ bạn.

Bước 4: Giữ khoảng cách an toàn khi thực hiện lắp đặt và vận hành thử

Sau khi đã thống nhất về giá thành cũng như mẫu mã máy lọc nước và các linh phụ kiện. Green sẽ tiến hành vận chuyển máy tới gia đình và thực hiện lắp đặt. Tại vị trí yêu cầu, kỹ thuật viên của Green sẽ kết nối hệ thống lọc với nguồn nước cấp, bình chứa nước (nếu cần).

Sau đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nước đầu vào bằng thiết bị chuyên dụng, lấy thông số cài đặt. Hệ thống lọc sau khi được cài đặt sẽ được vận hành thử để kiểm cha chất lượng nước đầu ra cũng như hiệu quả của máy và các vấn đề phát sinh liên quan (nếu có).

Trong suốt quá trình này, nhân viên lắp đặt cam kết đeo khẩu trang liên tục. mặc dù chúng cũng gây ra một chút khó khăn trong lúc thao tác lắp đặt. Nhưng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Green luôn ghi nhớ an toàn cho khách hàng cũng như bản thân là yếu tố hàng đầu.

Bước 5: Vệ sinh khu vực lắp máy và bàn giao cho khách hàng​

Sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên của Green sẽ vệ sinh khu vực lắp đặt. Bởi trong quá trình lắp đặt không tránh khỏi những vết bẩn. Và hơn hết có thể xuất hiện những vi khuẩn bám trên bề mặt máy cũng như khu vực xung quanh. Để hạn chế điều đó, các kỹ thuật viên của Green sẽ lau dọn để khi bàn giao lại cho khách hàng.

5 Bước Lắp Đặt Máy Lọc Nước Mùa Dịch Chuẩn An Toàn Bộ Y Tế
Vệ sinh khu vực lắp máy và bàn giao cho khách hàng​

Sau đó nhân viên của Green sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời sẽ tiến hàng hướng dẫn quý khách hàng sử dụng sản phẩm. Và hỗ trợ sử dụng dịch vụ bảo hành chính hãng cũng như hẹn lịch bảo dưỡng định kỳ. Kỹ thuật viên cũng sẽ chỉ ra các lưu ý khi sử dụng nước cho quý khách.

Trên đây là toàn bộ 5 bước lắp đặt máy lọc nước theo quy chuẩn Bộ Y tế của Green. Với quy trình này, Green tự tin mang lại an toàn mà dịch cho gia đình và sự hài lòng lớn nhất từ phía quý khách.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call