Giới thiệu

Giới thiệu GreenWater

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Thành lập năm 2001, công ty TNHH Green là 1 liên doanh Nhật Bản - Việt Nam hoạt động chính trong ngành xử lý nước. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, cung cấp các loại hóa chất sử dụng cho hệ thống làm mát tuần hoàn và nồi hơi công nghiệp của các tòa nhà, công trình, nhà máy,…

Xem chi tiết
Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh

Công ty Green cung cấp hoá chất ức chế ăn mòn, cáu cặn, rong rêu, vi sinh cho Nồi hơi, Tháp giải nhiệt, Chiller,... của Công ty hoá chất Tetsugen VN với 100% công nghệ của Nhật Bản có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Nomura, Hải Phòng.

Xem chi tiết
Thế mạnh của Công ty

Thế mạnh của Công ty

GREEN thừa hưởng kinh nghiệm và tiếp thu bí quyết công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước có bề dày 70 năm của tập đoàn Tetsugen Nhật Bản, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ, giải pháp kỹ thuật xử lý nước tiên tiến, ổn định, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Xem chi tiết
Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Công ty TNHH Green là một công ty làm ăn ngay thẳng, mong muốn được ghi nhận là nhà cung cấp dịch vụ xử lý nước chuyên nghiệp đứng đầu thị trường Việt nam về chất lượng dịch vụ xử lý nước công nghiệp, đồng thời không ngừng mở rộng các sản phẩm dịch vụ thương mại và đầu tư mang giá trị kỹ thuật cao, hoạt động kết nối thị trường trong nước với khu vực và thế giới.

Xem chi tiết
Danh sách đại lý

Danh sách đại lý

GREENWATER rất vinh dự được hợp tác và đồng hành cùng các Tổng Đại Lý ở khắp 64 tỉnh thành, cũng như cam kết bảo trợ môi trường kinh doanh văn minh, uy tín vì lợi ích của khách hàng.

Xem chi tiết
call