Sản phẩm và Dịch vụ

Vật liệu lọc nước là gì?

Vật liệu lọc nước là các vật liệu giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, As… mang lại nguồn nước trong hơn và sạch hơn cho người dùng. Ngoài ra, nếu dùng đúng loại vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước, chúng sẽ còn giúp loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

Các loại vật liệu lọc nước thông dụng

Các loại vật liệu lọc nước thường dung nhất hiện nay như:

  1. Than hoạt tính: Bao gồm các loại than như: than hoạt tính dạng hạt, dạng ống, dạng viên, các loại than hoạt tính có tác dụng khủ mùi nước, lọc tạp chất, chất béo có trong nước
  2. Cát thạch anh: Trong lọc nước, cát thạch anh có tác dụng loại bỏ chất Asen, chất lơ lửng, phù du, xác động vật và chỉ cho nguồn nước sạch đi qua.
  3. Hạt làm mềm nước: Hạt làm mềm nước có vai trò chuyển hoá Ca và Mg thành chất khác hoặc đẩy các Ion Ca+ và Mg+ để làm nước sạch như trạng thái ban đầu.

Green là nhà cung cấp các giải pháp xử lý nước thải công nghiệp, cung cấp hoá chất và vật liệu lọc nước, quý khách hàng có thể mua vật liệu lọc nước tại Green để được tư vấn về xây dựng hệ thống lọc nước hoàn chỉnh, chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 Tòa J, 226 Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Vật liệu lọc nước

Sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước

Giá: Liên hệ
Than hoạt tính

Than hoạt tính

Giá: Liên hệ
Muối hoàn nguyên

Muối hoàn nguyên

Giá: Liên hệ
Cát Mangan

Cát Mangan

Giá: Liên hệ
Cát thạch anh

Cát thạch anh

Giá: Liên hệ
call