Sản phẩm và Dịch vụ

DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Thiết kế và sản xuất hóa chất căn cứ trên tính chất nước thực tế:

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và chuyên biệt với mỗi ngành nghề kinh doanh, thiết bị của khách hàng, Green cung cấp dịch vụ thiết kế và pha chế hóa chất căn cứ trên tính chất nước, địa hình, địa điểm lắp đặt với từng khách hàng cụ thể.

 

Hình ảnh nhân viên tại nhà máy đang nghiên cứu và kiểm tra hóa chất

 

Thăm hiện trường định kỳ hoặc ngay khi được yêu cầu:

Do tính chất đặc trưng của các khu vực, địa chất, thời tiết và các yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước cũng như liều lượng hóa chất cần dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi như thăm hiện trường định kì hoặc ngay khi có yêu cầu, lấy mẫu nước và phân tích định kì (ít nhất 1 tháng 1 lần). Mục đích để đánh giá được chất lượng nước nhằm kịp thời đưa ra những khuyến cáo, tư vấn hợp lí nhằm nâng cao hiệu quả của hóa chất sử dụng và hạn chế tối đa quá trình hình thành cáu cặn, ăn mòn cũng như rong rêu trong hệ thống, thiết bị.

Nhân viên đang phân tích mẫu nước tại PTN             Thăm hiện trường định kì tại các nhà máy

 

 

Cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc điều khiển tự động lượng nước làm mát, bơm định lượng:

Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp và lắp đặt các hệ thống quan trắc điều khiển tự động hệ thống nước làm mát, các loại bơm định lượng hóa chất cho hệ thống tháp giải nhiệt, điều hòa trung tâm,… dựa trên công nghệ xác định nồng độ hóa chất trong nước làm mát căn cứ trên nồng độ chất chỉ thị.

Các loại bơm định lượng hóa chất cho tháp giải nhiệt

Bộ điều khiển xử lý nước W600
Bộ điều khiển xử lý nước W600

Cử chuyên gia Nhật Bản tới đánh giá chất lượng nước tại hiện trường:

Với bề dày 70 năm kinh nghiệm của tập đoàn Tetsugen Nhật Bản, những chuyên gia của tập đoàn luôn sẵn sàng đến khảo sát, đánh giá và hỗ trợ tại hiện trường và đưa ra những tư vấn, khuyến cáo chi tiết nhằm nâng cao tối đa hiệu quả của sản phẩm, mang lại những lợi ích và kiến thức chuyên môn sâu rộng cho khách hàng.

 

Cung cấp dịch vụ tẩy rửa ban đầu và định kỳ cho hệ thống đường ống và các thiết bị làm mát

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy rửa ban đầu và định kỳ cho hệ thống đường ống và các hệ thống tháp giải nhiệt, Chiller, nồi hơi… Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản, chúng tôi đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau tẩy rửa của một số thiết bị

 

Quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kỹ thuật trên vui lòng lên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 Tòa J, 226 Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

 

call