Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

February 01 2023
2.914 lượt xem

CÔNG TY TNHH GREEN

1. Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Green xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua, nhờ đó Công ty đã có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường - Đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và gìn giữ tài nguyên, môi trường sinh thái.
Thành lập năm 2001, công ty TNHH Green là 1 liên doanh Nhật Bản - Việt Nam hoạt động chính trong ngành xử lý nước. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, cung cấp các loại hóa chất sử dụng cho hệ thống làm mát tuần hoàn và nồi hơi công nghiệp của các tòa nhà, công trình, nhà máy,… chuyên thiết kế, lắp đặt, vận hành các loại bơm định lượng, máy lọc cho hệ thống nước làm mát. 
Thừa hưởng kinh nghiệm và tiếp thu bí quyết công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước có bề dày lịch sử 70 năm của tập đoàn Tetsugen Nhật Bản, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Việt Nam trẻ và năng động của chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để nâng cao năng lực ứng dụng kỹ thuật của mình, phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ xử lý nước tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:
-    Không ngừng trau dồi tri thức, nâng cao chất lượng dịch vụ.
-    Đoàn kết một lòng, phát huy tối đa sức mạnh trí tuệ tập thể.
-    Phục vụ tận tâm, có trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình.

Hình ảnh thành viên công ty TNHH GREEN

2. Lĩnh vực hoạt động chính

•    Công ty Green cung cấp hoá chất ức chế ăn mòn, cáu cặn, rong rêu, vi sinh cho Nồi hơi, Tháp giải nhiệt, Chiller,... của Công ty hoá chất Tetsugen VN với 100% công nghệ của Nhật Bản có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Nomura, Hải Phòng.
•    Cung cấp hóa chất xử lý cho hệ thống xử lý nước thải. 
•    Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các hệ thống xử lý nước: Nước làm mềm (softerner water), hệ thống RO, nước uống,…
•    Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành, báo cáo giám sát môi trường, xin giấy phép vận hành cho các trạm xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt. 
•    Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và vận hành hồ bơi.
•    Cung cấp dịch vụ tẩy rửa đường ống ban đầu và định kì cho hệ thống.

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 Tòa J, 226 Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call