Giới thiệu

Thế mạnh của Công ty

February 01 2023
2.499 lượt xem

1. Điểm mạnh của chúng tôi

Thành lập từ năm 2001, công ty TNHH GREEN là công ty liên doanh Việt – Nhật với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam và các nước lân cận. 
GREEN thừa hưởng kinh nghiệm và tiếp thu bí quyết công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước có bề dày 70 năm của tập đoàn Tetsugen Nhật Bản, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ, giải pháp kỹ thuật xử lý nước tiên tiến, ổn định, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.
Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, rất năng động và nhiệt huyết, cùng với dịch vụ hậu mãi và quy trình chăm sóc khách hàng cẩn thận, chi tiết, chúng tôi mang tới cho khách hàng sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp..
Trải qua quá trình 20 năm hoạt động, GREEN đã tạo dựng và chăm sóc một hệ thống khách hàng lớn và vô cùng quý báu. Đó là những công ty có uy tín cao trong ngành công nghiệp xi măng, nhiệt điện, luyện kim,… các tập đoàn và doanh nghiệp lớn, các cơ sở xây dựng lớn thuộc tư nhân và nhà nước.

Tập thể nhân viên của công ty

Khảo sát nhà máy Xi măng Hoàng Thạch
 

2. Nghiên cứu, phát triển sản phẩm

Với phương châm:
-    Không ngừng trau dồi tri thức, nâng cao chất lượng dịch vụ;
-    Đoàn kết một lòng, phát huy tối đa sức mạnh trí tuệ tập thể;
-    Phục vụ tận tâm, có trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình;
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài cùng nhau phát triển. Các cán bộ của phòng nghiên cứu kĩ thuật nói riêng và đội ngũ nhân sự nói chung đều được đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.
Đội ngũ chuyên gia Nhật Bản luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn ngay tại hiện trường định kì và khi được yêu cầu.

 

Văn phòng công ty tại Hà Nội

 

Hình ảnh tại phòng thí nghiệm

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 Tòa J, 226 Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

 

Comments
call