Tin tức

5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Lọc Nước

January 14 2023
229 lượt xem

Máy lọc nước được xem là một món đồ quan trọng của gia đình. Bởi, nó giúp đem đến nguồn nước trong sạch, tinh khiết bảo vệ sức khoẻ cả gia đình. Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc tại sao chúng ta nên sử dụng nước máy lọc nước? Trong bài viết sau đây, hãy cùng Green Water đi thảo luận 5 lý do chính tại sao nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình của bạn.

Sử dụng máy lọc nước đem lại lợi ích về sức khoẻ

5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Lọc Nước
Sử dụng máy lọc nước đem lại lợi ích về sức khoẻ

Nước chưa được lọc có thể chứa các tạp chất. Vì vậy, từ quan điểm chất lượng và an toàn, điều cần thiết là đảm bảo rằng nước bạn sử dụng hàng ngày là an toàn để uống.

Các thiết bị lọc nước hiện đại có thể loại bỏ vi khuẩn, cloramin, kim loại nặng, asen... Với bộ lọc nước ứng dụng công nghệ RO, bạn có thể xử lý được nước cứng. Vì vậy, đảm bảo ngay lập tức có nguồn nước chất lượng tuyệt vời cho gia đình bạn.

Sau khi lắp đặt bộ lọc nước, bạn có thể ăn uống, nấu nướng trực tiếp. Bạn hoàn toàn không lo lắng về chất ô nhiễm độc hại cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

>> Xem thêm: Hệ Thống Máy Lọc Nước Sinh Hoạt Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa

Nhựa có tác động rất nghiêm trọng đến môi trường của chúng ta. Việc chuyển từ nước đóng chai, nước suối sang nước lọc sẽ làm giảm sản xuất rác thải nhựa. Việc sản xuất nước đóng chai dẫn đến lượng khí thải carbon ngày càng tăng và trở nên nghiêm trọng.

Vào năm 2020, chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ chai nhựa được tái chế trên thế giới. Phần còn lại rơi vào trong đại dương, gây nguy hiểm cho các động vật hoang dã. Đồng thời, nó còn ảnh hưởng đến chính sức khoẻ của chúng ta. Điều này có nghĩa một khi bạn mua một chai nước nhựa, bạn đang tạo ra chất thải nhựa và làm tăng ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, tác động môi trường của việc uống nước lọc thấp hơn đáng kể. Chất thải duy nhất được tạo ra là các lõi lọc. Mà mỗi lõi lọc bạn sẽ thay thế sau mỗi 9 đến 12 tháng.

Thay đổi vị và mùi của nước sau lọc

Một trong những cách đơn giản nhất để bạn phát hiện ra nguồn nước ô nhiễm chính là nhận thấy mùi và vị bất thường. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho bạn biết rằng, bạn nên đầu tư vào một thiết bị lọc nước gia đình. Một số chất gây ô nhiễm như clo, trầm tích và các hoá chất hữu cơ khác có xu hướng tác động đến mùi vị của nước.

Khi sử dụng thiết bị máy lọc nước, hương vị của nước máy sẽ không ảnh hưởng bởi các tạp chất này. Vì vậy, bạn sẽ có thể thưởng thức nước an toàn với hương vị tươi mát, ngon ngọt tự nhiên.

Tiết kiệm chi phí bằng một giải pháp thay thế hợp lý

Việc mua một sản phẩm máy lọc nước chính là một khoản đầu tư nghiêm túc cho sức khoẻ. So sánh giữa chi phí lắp đặt máy lọc nước và chi phí uống nước đóng chai thì về lâu dài uống nước lọc sẽ hợp lý hơn.

Hiện nay, có rất nhiều loại nước đóng chai khác nhau. Tuy nhiên, một số sản phẩm nước máy đã được lọc trong bao bì đẹp mắt với mức giá cao hơn.

Đối với việc sử dụng nước đóng bình, bạn cần chi trả khoảng 700 - 1600 đồng/lít và khoảng 300 đồng/lít cho nước đun sôi để nguội. Khi sử dụng máy lọc nước, tổng hết các chi phí bạn chỉ cần chi trả 194 đồng/lít.

>> Xem thêm: [Giải Mã] Tại Sao Nên Mua Máy Lọc Nước? Nên Mua Máy Lọc Loại Nào?

Tốt cho làn da của bạn

5 Lý Do Tại Sao Nên Sử Dụng Máy Lọc Nước
Nguồn nước sẽ tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ khoáng chất tốt cho sức khoẻ.

Khi sử dụng máy lọc nước, bạn sẽ có nguồn nước uống ngon ngọt, tươi mát. Do đó, bạn sẽ uống được nhiều nước hơn. Khi làn da được cung cấp đủ nước, da sẽ trở nên tươi sáng, mướt mịn nhờ được cấp ẩm thường xuyên.

Máy lọc nước RO còn bổ sung thêm các phân tử hydrogen hoạt hoá hỗ trợ làm giảm các chất oxy hoá. Đây là các tác nhân chính gây nên bệnh ưng thư, tiểu đường, cao huyết áp. Máy lọc nước giúp làm giảm chỉ số ORP của nước, nâng cao độ pH, trung hoà axit dư..Vì vậy, nguồn nước sẽ tạo điều kiện cho cơ thể hấp thụ khoáng chất tốt cho sức khoẻ.

Kết luận

Bài viết trên đã nêu ra 5 lý do nên sử dụng máy lọc nước gia đình. Máy lọc nước chính là một phần tất yếu để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của gia đình. Vì vậy, bạn đừng chần chừ bỏ qua việc sở hữu ngay một chiếc máy lọc nước thông minh, tiết kiệm và an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm máy lọc nước trực tiếp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, hãy liên hệ chúng tôi. Hãy để Green đòng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call