Tin tức

Bạn Có Biết: Máy Lọc Nước Giếng Khoan Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

August 30 2021
355 lượt xem

Nước giếng khoan hiện nay vẫn là nguồn nước sinh hoạt chủ yếu tại nhiều địa phương. Tuy nhiên, các hộ gia đình vẫn chưa nắm bắt được tác hại thật sự khi sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý này. Cùng tìm hiểu tác hại của nguồn nước chưa lọc sạch này và tìm ra loại máy lọc nước giếng khoan tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình trong bài viết sau nhé!.

Bạn Có Biết: Máy Lọc Nước Giếng Khoan Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Bạn có biết máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt nhất hiện nay?

Tác hại của việc sử dụng nước giếng khoan chưa lọc sạch

Tùy thuộc vào vị trí đại lý cũng như độ sâu của giếng khoan mà nước giếng sẽ có tính chất khác nhau. Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như hiện tại, nguồn nước ngầm cũng bị ô nhiễm theo. Theo nghiên cứu, đa số các nguồn nước ngầm hiện nay có lượng tồn dư thuốc trừ sâu diệt cỏ, chất thải công nghiệp và sinh hoạt khá cao. Chưa kể đến các nguồn nước do ảnh hưởng tính chất khu vực có thể bị nhiễm đá vôi, kim loại, nhiễm asen... nguy hiểm. Do đó, nước này không còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Sử dụng các nguồn nước giếng khoan, giếng khơi chưa lọc sạch có thể dẫn tới các tình trạng như: Buồn nôn, chóng mặt, giảm trí nhớ...  Bên cạnh đó người dùng còn mắc phải các bệnh về đường ruột như: Đau bụng, tiêu chảy, giun sán... Lâu dần sẽ hình thành ung thư, nếu nồng độ ô nhiễm quá lớn có thể gây tử vong.

Bạn Có Biết: Máy Lọc Nước Giếng Khoan Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Tác hại của việc sử dụng nước giếng khoan chưa lọc sạch

Các nhà khoa học cho biết, việc sử dụng nước nhiễm, nhất là nguồn nước nhiễm Asen. Con người dễ mắc các bệnh ung thư hơn đến 80%. Đặc biệt là tình trạng ung thư da và đường tiêu hóa. Ngoài ra, khi người sử dụng nước nhiễm Asen với mức độ 0,1mg/l sẽ gây nhiễm độc hệ tuần hoàn trao đổi chất của cơ thể.

Xem thêm:  Nước Nhiễm Sắt Thì Phải Làm Sao?

Vì vậy việc lọc/làm sạch nguồn nước này trước khi đưa vào sinh hoạt là rất cần thiết.

Giải pháp làm sạch nước giếng khoan nào tốt nhất?

Hiện tại có 2 giải pháp chính được sử dụng để giải quyết các vấn đề về nước giếng khoan. Đó là sử dụng bể lọc và sử dụng máy lọc nước. Theo đánh giá, cả hai phương pháp này đều cho hiệu quả làm sạch nước khá tốt. Tuy nhiên, phướng pháp lọc bằng máy lọc nước là tốt hơn cả do có nhiều ưu điểm vượt trội như.

  • Xử lý được mọi nguồn nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông, nước suối.
  • Có thể loại bỏ hoàn toàn các cặn sắt, mangan, asen ( thạch tín gây ung thư), chì và các kim loại nặng khác.
  • Khử được mùi tanh của nước, loại bỏ các cặn màu vàng, màu đen, các tạp chất, huyễn phù du đất lẫn trong nước. Đem lại nguồn nước trong, sạch, không màu không mùi lạ.
  • Vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, thân thiện với môi trường. Đây là tính rất ưu việt mới của công nghệ vật liệu lọc nước tiên tiến.
  • Xử lý tổng thể nguồn nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, doanh nghiệp, nhà máy. Có thể cho nguồn nước uống trực tiếp sạch vô trùng sau khi lọc mà không phải đun nấu.

Trong khi đó, lọc nước bằng bể lọc, nguồn nước dễ bị nhiễm khuẩn trở lại. Đó là do cấu trúc không khép kín, lá cây, bụi bẩn dễ rơi vào nguồn nước. Đồng thời cách này cũng không thể loại bỏ được các vi khuẩn có hại bên trong nguồn nước. Do đó muốn sử dụng sẽ tốn kém thời gian đun nấu và xây dựng bể lọc.

Bạn có biết máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt nhất hiện nay?

Hệ thống máy lọc nước giếng khoan hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng cũng như xuất xứ. Điều này nhìn chung là tạo điều kiện phục vụ, đáp ứng các nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trà trộn. Gây ra khó khăn trong việc chọn loại máy tốt nhất, phù hợp với kinh tế cho người tiêu dùng.

Bạn Có Biết: Máy Lọc Nước Giếng Khoan Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
Máy lọc nước Green là lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn

Nếu bạn chưa biết loại máy lọc nước nào tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp của mình, hãy lựa chọn máy lọc nước GREEN.  Sản phẩm đảm bảo mang lại một nguồn nước tinh khiết, an toàn đến cho người dùng. Với công nghệ xử lý nước hiện đại, tiên tiến, nhiều ưu điểm:

  • Nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, (tiêu chuẩn Quốc gia QCVN6-1/2010 /BYT Bộ Y Tế) đảm bảo an toàn tuyệt đối khi uống trực tiếp tại vòi.
  • Điều khiển tự động thông minh tích hợp hệ thống điều chỉnh độ cứng trong nước, tự động xục rửa, làm sạch vật liệu và màng lọc, cảnh báo mất nước... Lượng nước thải chỉ 2% giúp người dùng an tâm và tiết kiệm chi phí.
  • Thiết kế máy riêng biệt cho tùng nguồn nước đầu vào, ngăn chặn tình trạng rò rỏ, hỏng hóc linh kiện.
  • Lắp đặt đơn giản, linh hoạt, bền bỉ, phù hợp cả ngoài trời và trong nhà.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp, khác biệt với những cơ sở khác.

Địa chỉ mua máy lọc nước giếng khoan cho gia đình uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp hóa chất xử lý nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước, thiết bị lọc nước uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call