Đối với các nhà ăn tập thể, chất lượng vệ sinh nguồn nước đặc biệt được chú trọng. Bởi chúng ảnh hưởng tới sức khỏe của hàng trăm, hàng nghìn người sử dụng. Bởi vậy, chọn máy lọc nước cho bếp ăn tập thể sao cho đạt tiêu chuẩn mà tiết kiệm chi phí là điều mà rất nhiều cơ sở quan tâm. Hãy cùng Green tìm hiểu bí quyết chọn mua tối ưu nhất trong bài viết sau đây nhé!
Đối với bếp ăn tập thể của doanh nghiệp, trường học, lựa chọn máy lọc nước cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn. Thiết bị cần xử lý được:
Thông thường, nước sau xử lý bởi các thiết bị cần đạt nhiều mức tiêu chuẩn. Với nước sinh hoạt dùng cho sơ chế và rửa các đồ dùng, dụng cụ cần đạt chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Nước đá sử dụng trong ăn uống phải được sản xuất từ nguồn nước đạt chuẩn QCVN về chất lượng nước ăn uống số 01:2009/BYT. Nước sử dụng làm nước uống trực tiếp cho người dùng cần đạt chuẩn QCVN 6:1:2010/BYT.
Như vậy, có thể thấy việc chọn một thiết bị lọc nước đáp ứng được các tiêu chuẩn này là không hề dễ dàng. Vậy có bí quyết nào giúp chọn máy lọc nước cho bếp ăn tập thể tốt mà tiết kiệm không? Câu trả lời là có.
>> Xem thêm: Chuyên Gia Tư Vấn Máy Lọc Nước Cho Nhà Hàng, Khách Sạn
Để chọn được một thiết bị lọc nước cho phòng bếp hiệu quả mà tiết kiệm, nhà đầu tư không cần thiết phải quan tâm quá nhiều vấn đề. Có 2 vấn đề cốt lõi giúp chọn một sản phẩm hù hợp và tối ưu nhất. Đó là căn cứ vào công suất đáp ứng số lượng người sử dụng và tiêu chuẩn chất lượng cần với múc đích. Cụ thể:
Công suất máy là yếu tố quyết định tới giá thành của một thiết bị lọc nước. Việc lựa chọn công suất máy lọc phù hợp sẽ giúp đơn vị sử dụng tránh được các lãng phí và tiết kiệm chi phí mua máy cũng như vận hành thiết bị.
Với các bếp ăn tập thể, nhà đầu tư cần căn cứ và quy môi đối tượng sử dụng của mình. Nhà bếp của bạn hàng ngày tiếp đón bao nhiều khách hàng? Là vài trăm, vài nghìn hay thậm chí là vài chục nghìn người? Tùy theo số lượng người sử dụng bạn có thể chọn máy lọc công suất nhỏ như 50l/h hay 100l/h. Với số lượng người dùng lớn hơn có thể cân nhắc các loại máy công suất 300l/h tới 1000l/h hoặc 2000l/h.
Để chọn lựa được công suất phù hợp, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi. Green sẵn sàng tư vấn trợ giúp để giúp bạn tìm được sản phẩm có công suất phù hợp nhất. Đảm bảo tối ưu về chi phí cho doanh nghiệp.
Đây là một yêu tố vô cùng quan trọng. Nó có thể ảnh hưởng tới cả doanh tiếng và liên quan tới các giằng buộc pháp lý đối với các cơ sở ăn uống.
Nếu bạn cần thiết bị cung cấp nước chỉ dùng cho việc sơ chế và nấu nướng các thực phẩm, bạn nên chọn những thiết bị cung cấp nước đạt chuẩn QCVN 02:2009/BYT. Ngoài ra, nếu muốn nước đạt chuẩn để người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần mua nước đóng chai, đóng bình, nhà bếp nên chọn thiết bị có vòi cấp nước lọc đạt chuẩn QCVN 6:1:2010/BYT.
Tất nhiên, với máy lọc tiêu chuẩn càng cao thì giá thành càng cao. Bởi vậy, doanh nghiệp hãy căn cứ và nhu cầu và mục tiêu sử dụng mà chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất để tối ưu các chi phí.
>> Xem thêm: [Tư vấn] Máy Lọc Nước 500l/h Giá Bao Nhiêu?
Máy lọc nước Green sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà ăn của bạn. Thiết bị sử dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường cực kỳ an toàn, cam kết về chất lượng nước. Sản phẩm hiện được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp (cung cấp nước cho Boiler, hệ thống nước làm mát, nước dưỡng/ tạo độ ẩm cho da,...), bệnh viện và dân dụng (Biệt thự, chung cư, khách sạn, trường học, nhà trẻ,...) với nhiều ưu điểm nổi bật như:
Với máy lọc nước Green, các nhà bếp có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng nước. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.
Thông tin liên hệ:
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh