Tin tức

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp

April 17 2023
61 lượt xem

Bảng báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là điều đầu tiên mà bất kỳ chủ doanh nghiệp cũng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt. Biết rõ về chi phí có nên quyết định đầu tư hay không hoặc để lên kế hoạch dự trù ngân sách. Bài viết sau đây của Green Water sẽ phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Từ đó, đưa ra mức giá chi tiết để doanh nghiệp có thể tham khảo.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp
Giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là điều đầu tiên mà bất kỳ chủ doanh nghiệp cũng quan tâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp

Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là một phần không thể thiếu đối với hoạt động của rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những nơi cần nguồn nước sạch để phục vụ cho hoạt động sản xuất như chế biến thực phẩm và đồ uống.
Một khi đã tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước RO công nghiệp, ai cũng muốn biết giá cả cụ thể. Tuy nhiên, nếu chưa khảo sát thì khó xác định được giá cụ thể. Bởi nó còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố sau:

Đặc điểm nguồn nước đầu vào

Nguồn nước đầu vào có thể là nước mặt từ kênh rạch, ao hồ, nước giếng khoan từ các mạch nước ngầm hoặc nước mưa. Nước ta vốn có chất lượng nguồn nước không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện phổ biến. Ngoài ra, mỗi loại nước đều chứa thành phần ô nhiễm. Chỉ số sinh hóa khác nhau nên chất lượng nguồn nước đầu vào khác nhau. Vì vậy, chúng ta cần khảo sát, phân tích để biết rõ nước bị ô nhiễm những tạp chất gì. Từ đó, trang bị máy lọc với tính năng, công suất phù hợp.

>> Xem thêm: Cân Nhắc Gì Khi Thiết Kế Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Công suất xử lý của hệ thống hay công suất lọc nước

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là công xuất xử lý.  Một nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống sẽ cần nhiều nước sạch để phục vụ cho hoạt động sản xuất hơn những nơi khác. Vì vậy, công suất xử lý nước cấp công nghiệp tại những nơi này lớn hơn quy mô sản xuất kinh doanh nhỏ.
Công suất hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp đa dạng như: 500 lít/giờ, 1.000 lít/giờ, 2000 lit/giờ hoặc 3000 lít/ giờ.

Công nghệ xử lý nước cấp

Hiện nay có nhiều công nghệ xử lý nước cấp khác nhau. Cụ thể như RO, Nano, công nghệ điện giải. Ứng với mỗi công nghệ xử lý sẽ có chi phí khác nhau. Việc lựa chọn công nghệ có thể do bên đơn vị xử lý nước thải để xuất. Hoặc lắp đặt theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Vị trí và diện tích lắp đặt

Cũng giống như hệ thống xử lý nước thải, kích thước thiết kế của hệ thống lọc RO công nghiệp chịu ảnh hưởng đến chi phí. Ngoài ra, vị trí lắp đặt cũng không ngoại lệ. Cụ thể như một mặt bằng lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp tại vị trí đắt đỏ. Diện tích khiêm tốn thì cần nhiều chi phí cho công nghệ hiện đại, gọn gàng.

Máy móc, thiết bị, vật tư sử dụng trong hệ thống

Việc bố trí trang thiết bị trong hệ thống xử lý nước cấp cần đảm bảo thiết bị đáp ứng đủ công suất xử lý. Trong một hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp có rất nhiều thiết bị khác nhau. Cụ thể, như cột lọc than hoạt tính, cột lọc tinh, bồn chứa nước sạch… Gía cả các vật tư, máy móc đang biến động khác nhau. Ngoài ra, mức giá cả còn phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu của thiết bị, máy móc. Điều này làm nên sự chênh lệch về gía cả.

Các yếu tố khác

Bên cạnh các yếu tố trên thì báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Chi phí nhân công lắp đặt
  • Chi phí vận hành và bàn giao
  • Chi phí lấy mẫu
  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí giám sát trong suốt quá trình lắp đặt

Báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp

Mức giá xử lý nước cấp công nghiệp trên thị trường sẽ có mức giá dao động khác nhau. Bởi, chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nêu trên. Vì vậy, bạn cần thương lượng chính xác với mỗi nhà thầu để xác định được mức giá cụ thể.

>> Xem thêm: Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Phải Lập Giấy Phép Môi Trường?

Đơn vị chuyên thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp
Green Water cam kết chất lượng nước đầu ra

Công ty TNHH Green Water là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống cho nhiều dự án như: y tế, bệnh viện, công ty sản xuất, chế biến thực phẩm…
Bộ phận kỹ thuật của Green Water luôn xuống tận nơi khách hàng để khảo sát nguồn nước và tìm biện pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn quy định.

Kết luận

Mức giá hệ thống xử lý nước cấp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các đơn vị có uy tín để lựa chọn được hệ thống xử lý nước cấp chất lượng với mức giá phù hợp. Green Water là một đơn vị có hơn 20 năm trong lĩnh vực xử lý nước thải y tế, trường học, công nghiệp... Chúng tôi luôn cam kết chất lượng nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra chính sách bảo dưỡng, bảo hành của Green Water liên tục. Việc này nhanh chóng nhằm nâng cao chất lượng hệ thống lọc.

Comments
call