Tin tức

[Cập nhật] Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Đáng Mua Nhất Hiện Nay

March 24 2022
229 lượt xem

Sử dụng các thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt được nhiều gia đình, khu chung cư, trường học, doanh nghiệp lựa chọn. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng lớn, thị tường ngày càng nhiều các mẫu mã khác nhau. Điều này giúp đa dạng hóa sự lựa chọn cho các cá nhân, tổ chức. Nhưng nó cũng là tiền đề cho sự xuất hiện của các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được "phù phép" che mắt người dùng. Nhằm khắc phục vấn đề này, Green xin được cập nhật sản phẩm uy tín nhất hiện nay.

[Cập nhật] Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Đáng Mua Nhất Hiện Nay
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt nào đáng mua nhất?

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước tổng sinh hoạt

Với cấu tạo khác nhau thì nguyên lý hoạt động của mỗi thiết bị sẽ khác nhau. Hiểu được cấu tạo và nguyên lý của các thiết bị lọc này sẽ giúp chọn đúng sản phẩm chuẩn, lọc hiệu quả đồng thời vận hành và bảo vệ thiết bị tốt hơn trong thời gian sử dụng.

Một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt về cơ bản sẽ có 3 cột lọc, kèm hệ thống lọc RO để có thể cung cấp nước tinh khiết uống trực tiếp không cần đun sôi đạt chuẩn bộ ý tế. Một số bộ cao cấp hơn sẽ được bố trí đèn UV diệt khuẩn để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.

>> Xem thêm: Nước Máy Và Nước Giếng: Loại Nào Sạch Hơn, Nên Dùng?

Hệ thống lọc tiền xử lý

Hệ thống 3 cột lọc được gọi là hệ thống lọc tiền xử lý. Bởi chức năng của chúng là loại bỏ cơ bản các chất ô nhiễm trong nước. Bộ các cột lọc này sẽ xử lý:

  • Xử lý kim loại nặng: Cột lọc số 1 cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng. Đồng thời, chúng xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính.
  • Làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến cột lọc làm mềm nước. Tại đây, các thành phần Ca2+, Mg2+... được giữ lại. Đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Nước sau khi làm mềm sẽ có độ cứng < 17mg/lít="" là="" cơ="" sở="" vận="" hành="" màng="" lọc="" thẩm="" thấu="" ngược="" (ro)="" hiệu="">
  • Xử lý màu và mùi: Thông thường, màu và mùi của nước được khử tại cột lọc than hoạt tính. Than hoạt tính với nhiều lỗ nhỏ li ti sẽ hấp thụ các chất độc có trong nước. Đồng thời chúng loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, chất hữu cơ..
[Cập nhật] Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Đáng Mua Nhất Hiện Nay
Mô hình cấu tạo của máy lọc tổng

Hệ thống lọc tinh

Thông thường, nước sau khi xử lý qua 3 cấp lọc sẽ được chuyển sang lọc tinh khiết bằng hệ thống lọc RO hoặc siêu lọc UF hoặc Nano. Trước khi lọc tinh, một số thiết bị sẽ có thêm bộ phận lọc chặn an toàn kích thước từ 1-0,2micron có chức năng lọc các chất cặn bẩn lơ lửng kích thước nhỏ để bảo vệ màng lọc RO/UF/Nano.

Màng lọc tinh là thiết bị quyết định tới chất lượng nước đầu ra. Với màng lọc thẩm thấu ngược Ro, nước sẽ được bơm với máy cao áp qua các lỗ lọc siêu siêu nhỏ để lọc tất cả các cặn bẩn và vi khuẩn ra khỏi nước. Nước sau lọc đảm bảo đạt chuẩn để sử dụng uống trực tiếp.

Tương tự mang lọc UF và Nano nguồn nước cũng được làm sạch đủ tiêu chuẩn để uống trục tiếp. Tuy nhiên, hay hệ thống này thường lọc tự động nhờ chênh lệch áp suất nước chứ không cần máy bơm cao áp như màng Ro.

Nguồn nước sau khi lọc qua các màng lọc tinh về cơ bản đã được lọc sạch. Tuy nhiên, để chắc chắn hoàn toàn vi khuẩn được loại bỏ hết, các máy lọc tổng sẽ được lắp đặt thêm đèn UV để khử khuẩn tối đa. Năng lượng của tia UV sẽ phá hủy cấu trúc protein của vi sinh vật, làm chết hoặc bất hoạt chúng. Vi khuẩn không thể sinh sôi gây hại tới sức khỏe được.

Hệ thống điều hành

Về cơ bản hệ thống lọc sẽ gồm hai bộ phận lọc thô và lọc tinh. Để điều hành, vận hành máy hiệu quả và kiểm soát chất lượng nước, máy lọc tổng sẽ được trang bị hệ thống ống dẫn, van điều cấp; hệ thống hiển thị điều khiển tự động hoặc điều khiển tay hoặc cả hai.

>> Xem thêm: Giải Đáp Các Vấn Đề Về Lọc Nước Tổng Cho Gia Đình

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước tổng, thiết bị lọc tổng. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng đảm bảo chất lượng, yên tâm để sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của mình, hãy tham khảo dòng máy lọc tổng nước sinh hoạt GREEN công nghệ Nhật Bản rất được ưa chuộng tại các gia đình, doanh nghiệp. Thiết bị có khả năng:

[Cập nhật] Hệ Thống Lọc Nước Tổng Sinh Hoạt Đáng Mua Nhất Hiện Nay
Máy lọc tổng nước sinh hoạt GREEN công nghệ Nhật Bản
  • Lọc nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp Quốc gia QCVN6-1/2010 /BYT Bộ Y Tế. Mỗi máy sau khi lắp đặt đều được lấy mẫu nước đi kiểm định và có giấy chứng nhận chất lượng từ Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế.
  • Điều khiển tự động, có thiết kế điều khiển tay cho các trường hợp cần thiết với nhiều tính năng thông minh như: Điều chỉnh độ cứng, tự động súc rửa vật liệu và màng lọc theo thời gian, cảnh báo mất nước...
  • Lượng nước thải chỉ 2% vô cùng tiết kiệm, có thể lắp dặt ngoài trời.
  • Thiết kế máy có thể tùy chỉnh với từng nguồn nước máy, nước giếng, nước nhiễm phèn...
  • Bảo hành chuyên nghiệp, khác biệt, cung cấp các gói bảo trì miễn phí thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call