Tin tức

Có Nên Mua Đèn Khử Trùng UV PearlAqua Deca Hay Không?

May 23 2022
357 lượt xem

Đèn khử trùng UV PearlAqua Deca là sản phẩm diệt khuẩn hiệu quả cho nguồn nước vô trùng, an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế sản phẩm có đem lại hiệu quả như vậy hay không? Có nên mua hay không? Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời chi tiết trong vấn đề này ngay sau đây.

Đèn khử trùng nước UV PearlAqua Deca có hiệu quả không?

Bóng đèn UV diệt khuẩn (Ultra Violet) là sản phẩm sử dụng năng lượng của tia cực tím làm chết vi khuẩn hoặc làm bất hoạt các vi khuẩn. Với đèn UV PearlAqua Deca, sản phẩm hoàn toàn làm được điều này. Nguyên lý hoạt động của đèn là chiếu xạ tia cực tím trong nước. Năng lượng của ánh sáng cực tím sẽ phá vỡ liên kế bền của cácacid nucleic và phá hoại DNA của vi khuẩn. Các vi khuẩn sẽ không thể thực hiện chức năng tế bào quan trọng trong nước. Điều này sẽ làm vi khuẩn trong nguồn nước được chiếu sáng sẽ bị biến dạng và gây chết.

Có Nên Mua Đèn Khử Trùng UV PearlAqua Deca Hay Không?
Đèn khử trùng nước UV PearlAqua Deca được nhiều người lựa chọn

Đèn khử trùng nước UV PearlAqua Deca là giải pháp cung cấp khả năng khử trùng an toàn và sạch sẽ cho nước uống "theo yêu cầu" mà không cần sử dụng hóa chất hoặc các thành phần chứa thủy ngân. Sản phẩm sử dụng 100% năng lượng bức xạ bước sóng diệt khuẩn (UV-C) nhắm vào DNA của vi sinh vật. Từ đó chúng không thể tái tạo lại được và không thể gây hại cho người dùng.

Như vậy, xét về tác dụng, có thể thấy UV PearlAqua Deca là sản phẩm hiệu quả trong khử trùng nước.

>> Xem thêm: Mua Đèn UV Khử Trùng Nước Ở Đâu Uy Tín?

Có nên mua đèn khử trùng UV PearlAqua Deca hay không?

Đèn khử trùng nước PearlAqua Deca mang lại hiệu quả khử trùng nước tốt. Tuy nhiên, so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường thì sao? Liệu đây có phải là sản phẩm tốt nhất mà chúng ta nên đầu tư hay không?

Trên thực tế, đèn khử trùng UV PearlAqua Deca mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có sản phẩm nào so sánh được. Đó là:

Bất hoạt và giết chết vi khuẩn chỉ trong "tích tắc"

UV PearlAqua Deca có khả năng bất hoạt và ức chế các vi khuẩn trong nước rất hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này có được là do đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã tính toán được tần số và bước sóng tia cực tím tối ưu nhất. Các vi khuẩn sau khi bị phá hủy hết các Nucleotit và protein dù không chết cũng không thể tái tạo được. Vì vậy, mang lại nguồn nước cực kỳ an toàn cho gia đình sử dụng hằng ngày. Các doanh nghiệp sản xuất cũng đặc biệt yên tâm về chất lượng nguồn nước.

Không chứa hóa chất, không thủy ngân

Một điểm vượt trội của UV PearlAqua Deca là không có chứa bất cứ hóa chất nào. Bên cạnh đó, sản phẩm còn khắc phục được nhược điểm chứa thủy ngân của các dòng thiết bị cùng loại. Đây là một trong những bước tiến quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bởi thủy ngân rất độc, nếu chẳng may gặp sự cố và chảy vào trong nước. Khi chúng ta sử dụng sẽ gây ngộ độc, ung thu chết người cực nguy hiểm.

Có Nên Mua Đèn Khử Trùng UV PearlAqua Deca Hay Không?
Đèn PearlAqua Deca với nhiều ưu điểm vượt trội

Tuổi thọ siêu lâu dài

Thông thường, các đèn diệt khuẩn chỉ có tuổi thọ từ 3000 - 5000 giờ. Tuy nhiên, với UV PearlAqua Deca, sản phẩm có tuổi thọ gấp 10 lần. Tuổi thọ của sản phẩm được ước tính đạt 35.000 giờ. Bởi vậy, bạn sẽ không cần lo lắng phải thay thế đèn thường xuyên gây tốn chi phí và thời gian. Đặc biệt là các doanh nghiệp, bạn sẽ tránh được các gián đoạn cho quá tình sản xuất, giảm thời gian bảo trì bảo dưỡng.

>> Xem thêm: Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Đô Thị Và Công Nghiệp An Toàn, Hiệu Quả

Siêu tiết kiệm điện năng

Các sản phẩm đèn diệt khuẩn nước lẫn không khí đều sử dụng trực tiếp năng lượng điện truyền qua thủy ngân để tạo tia cực tím. Tuy nhiên, do biến đổi trực tiếp và liên tục nguồn điện để chiếu sáng nên lượng điện năng tiêu thụ của các sản phẩm này rất lớn. Điều này gây tốn kém chi phí cho người sử dụng.

Với đèn UV PearlAqua Deca sản phẩm đã khắc phục được nhược điểm này. Đèn được thiết kế cho dòng chảy gián đoạn. Nhờ đó sản phẩm chỉ sử dụng điện khi nước chảy. Ưu điểm này giúp giảm mạnh năng lượng cần thiết để hoạt động sản phẩm. Ngoài tính năng bật và tắt tức thì giúp người dùng kiểm soát công suất động. Từ đó chúng mang lại hiệu suất tối ưu trên tất cả các tốc độ dòng chảy. Bạn sẽ tiết kiệm được một mức ngân sách kha khá từ các hóa đơn điện thấp hơn đấy.

Tổng kết

Với những ưu điểm mà đèn khử trùng UV PearlAqua Deca mang lại, đây quả thực là sản phẩm đáng để các gia đình và doanh nghiệp đầu tư nhằm mang đến nguồn nước sinh hoạt và sản xuất chất lượng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đèn UV khử trùng nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp đèn UV khử trùng nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call