Tin tức

Giải Pháp Tiết Kiệm Từ Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp

November 27 2022
211 lượt xem

Sử dụng nguồn nước sạch đạt chuẩn không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà cả doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất. Đặc biệt, nước sạch tinh khiết đóng vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm nếu sản phẩm khu công nghiệp cần đến nguồn nước tinh khiết trong dây chuyền sản xuất. Vì vậy, việc đầu tư hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn có thực sự cần thiết?

Các vấn đề khó khăn thường gặp với doanh nghiệp hiện nay

Giải Pháp Tiết Kiệm Từ Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp
Giải pháp tiết kiệm từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Để đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ sản xuất, doanh nghiệp phải đối diện một số khó khăn như sau:

 • Làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong thời kỳ kinh tế vật chất đang leo thang.
 • Doanh nghiệp đang tốn kém chi phí trong việc bảo trì và sửa chữa máy móc.
 • Làm thế nào để có được nguồn nước nâng cao đạt chuẩn cho các ngành đặc thù. Từ đó, đảm bảo chất lượng, đạt doanh thu và cạnh tranh thị trường nước ngoài.
 • Có cách nào để tận dụng và nâng cấp các hệ thống lọc nước sử dụng. Công nghệ hiện đại một cách tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • Tiêu chí nào để tìm đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp uy tín. Kết hợp các chế độ bảo hành đảm bảo.

Giải pháp tiết kiệm từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho doanh nghiệp

Máy lọc nước RO công nghiệp của Green Water sở hữu nhiều ưu điểm như:

Tiết kiệm 60% chi phí

Thực trạng hiện nay có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất vẫn chọn lựa nước đóng bình. Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nước hằng ngày cho hàng ngàn công nhân. Lượng nước sử dụng hàng ngày của công nhân với số lượng lớn. Từ đó, dẫn đến phát sinh, kiểm soát và diện tích tích trữ. Ngoài ra, chất lượng nước đóng bình trên thị trường cũng không đảm bảo.

Nếu sử dụng nước của các thương hiệu Lavie, Aquafina, Dasani... Doanh nghiệp sẽ mất khoản chi phí rất lớn. Như vậy, có thể thấy rằng tiết kiệm nước cũng là giải pháp tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp của động trong việc cung cấp nước sạch.

Khắc phục tốt tình trạng hư hỏng máy móc, trang thiết bị

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy móc thiết bị nhanh hư hỏng là do nguồn nước sử dụng không đảm bảo. Với hệ thống lọc nước công nghiệp, giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, hợp chất, kim loại nặng, virus, vi khuẩn... Từ đó, khắc phục tốt tình trạng hư hỏng máy móc và trang thiết bị khác.

Đáp ứng chỉ tiêu trong sản xuất

Nước sạch đóng vai trò quan trọng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Hầu như mọi quá trình tạo nên sản phẩm đều cần đến nước sạch. Đặc biệt, đối với một số ngành nghề đòi hỏi nguồn nước để đảm bảo thành phẩm sau sản xuất. Đối với một số lĩnh vực đặc thù như sản xuất nước đóng chai, đóng bình, nhà máy chế biến đông lạnh, dược mỹ phẩm, nước muối sinh lý... Các ngành nghề này đòi hỏi khắt khe về chất lượng nguồn nước. Bởi nó đảm bảo nguồn hàng đầu ra ổn định. Đồng thời, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, cạnh tranh với thị trường nước ngoài.

Đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay.

Giải Pháp Tiết Kiệm Từ Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp
Green Water là đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO hằng đầu hiện nay

Lựa chọn một đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước cho doanh nghiệp là yếu tố quan trọng. Bởi, trên thị trường có quá nhiều thương hiệu. Với nhiều phân khúc giá khác nhau. Việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Gián tiếp, nó còn ảnh hưởng tới tốc độ phát triển của sản xuất kinh doanh.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh. Bạn cần chủ động trong việc phân tích các luồng thông tin liên quan đến sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Green Water là một trong những đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước RO hằng đầu hiện nay bởi:

 • Xét nghiệm nước: Với mục đích lựa chọn phương pháp xử lý tối ưu, chi phí hợp lý, nâng cao tuổi thọ máy móc. Green Water luôn đưa cho bạn giải pháp hợp lý nhất.
 • Đa dạng sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu: Sản phẩm lọc dành cho công nghiệp đa dạng với nhiều dòng và chức năng. Điều này hỗ trợ tối đa nhu cầu lọc nước ở các vùng miền. Hay các nguồn nước đầu vào khác nhau.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Green Water luôn ưu tiên sự lựa chọn sản phẩm, linh phụ kiện có nguồn gốc. Đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối nước uống.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Định kỳ theo dõi. Giám sát hệ thống máy lọc trong suốt quá trình sử dụng máy.
 • Mức giá tương ứng với chất lượng: Mức giá phải chăng với chất lượng cao cấp. Tư vấn lắp đặt chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp nhu cầu khách hàng.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì kịp thời: Xử lý hỗ trợ khách hàng. Giúp bạn tránh lo ngại việc thay thế vật tư linh kiện quá hạn dùng. Tính chất nước ổn đinh không phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call