Tin tức

Gợi Ý Công Ty Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt

March 17 2022
278 lượt xem

Để bảo vệ môi trường, Nhà nước ta đã có nhiều chính sách nghiêm ngặt trong xử lý nước thải công nghiệp. Đó là lý do tại sao nhu cầu tìm kiếm công ty xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt ngày càng tăng cao. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa tìm được đơn vị thi công nào như ý, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cấu trả lời.

Gợi Ý Công Ty Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt
Gợi ý công ty xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

>> Xem thêm: Nước Thải Công Nghiệp Xử Lý Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất?

Tình trạng nước thải công nghiệp hiện nay tại các đơn vị kinh doanh

Tình trạng ô nhiễm do nước thải công nghiệp ở nước ta trong những năm gần đây đang ở mức báo động. Theo nguồn tin của Bộ Tài Nguyên Môi Trường tổng lượng nước thải xả ra từ các khu công nghiệp đạt trên 3 triệu m3/ 1 ngày đêm. Trong đó có tới 70% nước xả thải trực tiếp ra kênh rạch, ao hồ mà chưa xử lý.

Ô nhiễm của nước thải công nghiệp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều mặt

 • Ảnh hưởng đến môi trường: Nước thải làm ô nhiễm các nguồn nước.Các sinh vật sống trong nước sẽ hấp thụ các hóa chất độc hại trong nước thải từ đó bị chết hàng loạt hoặc đột biến gen, nhiễm độc...
 • Ảnh hưởng đến đời sống kinh tế: Thu nhập của người dân từ trồng trọt, nuôi thủy hải sản... bị giảm sút. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập, thiệt hại về kinh tế. Ảnh hưởng đến công việc làm, gây hậu quả nghiêm trọng đến đời sống xã hội cũng như đời sống kinh tế.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Người dân sống gần ở những khu vực bị ô nhiễm dễ bị các loại bệnh truyền nhiễm, hô hấp, phổi, ung thư...

Vì những lý do trên nên nước thải công nghiệp trước xả ra môi trường phải được xử lý đạt chuẩn. Đơn vị nào vi phạm đều sẽ bị xử lý theo luật đã ban hành từ hình thức phạt tiền và có thể phạt tù.

Quy chuẩn về nước thải công nghiệp

Bộ Tài nguyên & Môi trường sẽ đặt ra các quy chuẩn về nước thải công nghiệp. Các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề có liên quan buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, quy chuẩn quan trọng này.

Gợi Ý Công Ty Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt
Quy chuẩn về nước thải công nghiệp của Bộ TNMT

Hiện tại Bộ Tài nguyên & Môi trường mới vừa công bố QCVN 40 là quy định về nước xả thải công nghiệp. Ngài ra, quy định về nước thải công nghiệp 2015 (QCVN 14-MT:2015/BTNMT) cũng được áp dụng đối với nước thải sinh hoạt từ các cơ sở sản xuất kinh doanh trong các ngành nghề liên quan đến hoạt động sản xuất công nghiệp các ngành nghề.

Trong đó có hai cột tiêu chuẩn chất lượng xử lý như sau:

 • Loại A: Đây là các chỉ số của các chất gây ô nhiễm tối đa có thể cho phép xả vào những nguồn nước ngoài môi trường được dùng cho mục đích cung cấp nước sinh hoạt.
 • Loại B: Đây ;à các chỉ số của các chất gây ô nhiễm tối đa có thể cho phép xả vào những nguồn nước ngoài môi trường không được dùng cho mục đích cung cấp nước sinh hoạt.

Ngoài ra trong quy chuẩn về nước thải công nghiệp mới nhất QCVN 40 còn chỉ rõ ra các đối tượng được áp dụng, các đối tượng thực hiện, các phương pháp xác đinh, các quy định về mặt kỹ thuật.

Công ty xử lý nước thải uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các giải pháp xử lý nước thải. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm công ty xử lý nước thải uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với Green. 

Công ty TNHH Green chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Đến với Green bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ các giải pháp xử lý phù hợp, tối ưu chi phí nhất.

Gợi Ý Công Ty Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Tốt
Các công trình được thực hiện bởi Green

Xử lý nước thải bằng phương pháp hóa lý

 • Song chắn rác, lưới lọc rác
 • Kẹo tụ, tạo bông
 • Lắng
 • Tuyển nổi
 • Lọc

Xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học

 • Khử trùng bằng tia cực tím UV
 • Khử trùng bằng hóa chất chlorine

>> Xem thêm: 7 Yếu Tố Cần Quan Tâm Để Vận Hành Bể Aerotank Hiệu Quả

Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học

 • Công nghệ vi sinh hiếu khí
 • Công nghệ vi sinh kỵ khí
 • Công nghệ xử lý liên tục kết hợp sục khí
 • Công nghệ lọc màng sinh học
 • Công nghệ xử lý theo mẻ...

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lưu lượng nước thải, thành phần, nồng độ các chất trong nước thải, diện tích, kinh phí đầu tư, yêu cầu vận hành, yêu cầu nguồn tiếp nhận xả thải, yêu cầu tiêu chuẩn nước thải... Mà Green sẽ tiến hành phân tích và tư vấn công nghệ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý hiệu quả mà vẫn đảm bảo về kinh tế.

Liên hệ ngay với Green để được hỗ trợ tận tình nhất. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call