Tin tức

Hé Lộ: Máy Lọc Nước Có Lọc Được Vi Khuẩn Không?

December 17 2021
243 lượt xem

Máy lọc nước có lọc được vi khuẩn không là câu hỏi mà Green nhận được từ rất nhiều khách hàng. Để giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm này và đưa ra đưa ra được quyết định mua hàng chuẩn xác nhất, Green xin gửi tới các bạn đọc thông tin về công dụng của máy lọc nước và giải đáp vấn đề thắc mắc trên. Mời bạn đón đọc!

Hé Lộ: Máy Lọc Nước Có Lọc Được Vi Khuẩn Không?
Máy lọc nước có lọc được vi khuẩn không?

Máy lọc nước có những loại nào?

Có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Và cũng có rất nhiều cách để phân loại máy lọc nước. Song, xét trên yếu tố nền tảng là khả năng diệt khuẩn, làm sạch nước, máy lọc nước sẽ được chia ra làm 2 loại. Đó là máy lọc nước thô đầu nguồn và máy lọc nước uống trực tiếp.

>> Xem thêm: Máy Lọc Nước Tổng Đầu Nguồn Có Thể Xử Lý Vấn Đề Gì?

Máy lọc nước đầu nguồn

Máy lọc nước đầu nguồn giống như tên gọi của chúng. Chúng được lắp đặt ở đầu nguồn nước. Tác dụng của loại máy lọc nước này là làm sạch sơ bộ nguồn nước để cung cấp nguồn nước đạt chuẩn sinh hoạt cho gia đình. Với nguồn nước lọc qua máy lọc nước đầu nguồn, bạn và người thân có thể sử dụng cho các hoạt động thiết yếu hàng ngày. Ví dụ như việc tắm rửa, giặt quần áo, rửa rau, rửa bát... Ưu điểm của loại máy này là khả năng lọc nước vượt trội. Đảm bảo lọc với công suất lớn để phục vụ lượng nước đủ cho gia đình sinh hoạt.

Tuy nhiên, nguồn nước này đù sạch, nhưng chỉ đạt tiêu chuẩn để ăn chín uống sôi. Gia đình chỉ sử dụng chúng cho mục đích sinh hoạt, phục vụ các hoạt động sử dụng nước khác. Nếu muốn uống nước, nước cần được đun sôi trước khi uống để đảm bảo sức khỏe.

Máy lọc nước uống trực tiếp

Máy lọc nước uống trực tiếp có vai trò lọc sạch nước để cho nguồn nước uống trực tiếp không cần đun nấu. Hiện nay, đa số các máy lọc nước uống trực tiếp đều sử dụng màng lọc RO, UF hoặc Nano. Tất cả các công nghệ màng lọc này đều mang lại hiệu quả lọc nước rất cao. Đó là do kích thước lỗ lọc của màng lọc có kích thước siêu siêu nhỏ. Chúng chỉ cho phân tử nước hoặc một số khoáng chất khác (tùy loại màng lọc) đi qua. Mọi chất bẩn, cặn nước, chất độc hại đều bị giữ lại.

Hé Lộ: Máy Lọc Nước Có Lọc Được Vi Khuẩn Không?
Máy lọc nước uống trực tiếp cho nguồn nước sạch để ăn uống trực tiếp

Nhờ có công nghệ lọc này, máy lọc nước cho nguồn nước đạt chuẩn uống trực tiếp. Gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có thể sử dụng trực tiếp. Tiết kiệm được thời gian và chi phí đun nấu cho một lượng lớn người sử dụng, tạo sự thuận tiện, hiện đại cho không gian sống và làm việc.

Máy lọc nước có lọc được vi khuẩn hay không?

Thông qua các thông tin về hai loại máy lọc nước trên, chắc hẳn mọi người đã có câu trả lời cho thắc mắc "máy lọc nước có lọc được vi khuẩn không?". Hầu hết tất cả các máy lọc nước uống trực tiếp đều cho nguồn nước sạch đạt chuẩn. Mọi chất cặn bã, chất thải độc hại, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, cùng toàn bộ vi khuẩn, vi rút đều được loại bỏ bởi máy lọc nước uống trực tiếp. Gia đình có thể yên tâm sử dụng nước qua máy lọc để ăn uống mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn sức khỏe.

Còn với máy lọc nước đầu nguồn, đa số máy lọc nước loại này đều chỉ loại bỏ được các chất cặn bã, các chất bẩn và một phần hóa chất, thuốc trừu sâu ngấm trong nguồn nước. Vì vậy, về cơ bản gia đình chỉ nên sử dụng nước lọc tổng để sinh hoạt. Trong ăn uống nên sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Vậy, làm thế nào để có nguồn nước sạch vi khuẩn, vi rút gây bệnh trong nước để vừa sinh hoạt vừa ăn uống an toàn?

Máy lọc nước loại nào lọc sạch vi khuẩn cho ăn uống sinh hoạt?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để có nguồn nước ăn uống trực tiếp và sinh hoạt đảm bảo sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe vậy bạn đừng bỏ qua máy lọc nước Green. Máy lọc nước Green là sản phẩm máy lọc nước tổng hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Không chỉ có thiết kế hiện đại bảo đảm thẩm mỹ cho không gian, sản phẩm còn mang lại nhiều hiệu quả tối ưu khác:

Hé Lộ: Máy Lọc Nước Có Lọc Được Vi Khuẩn Không?
Máy lọc nước Green giúp lọc sạch vi khuẩn cho ăn uống sinh hoạt
  • Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống được trực tiếp QCVN6-1/2010 /BYT.
  • Toàn bộ máy được lập trình tự động, không cần người điều khiển.
  • Thiết kế máy riêng biệt, có thể tùy chỉnh phù hợp cho từng nguồn nước đầu vào bao gồm nước mưa, nước máy, nước phèn, nước nhiễm đá vôi...
  • Thiết kế hiện đại, tính tế, cực kỳ gọn nhẹ so với các dòng sản phẩm cùng loại.
  • Lắp đặt nhanh gọn, đơn giản. Bạn có thể lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà đều được.
  • Dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tận tình, chuyên nghiệp, cam kết uy tín, minh bạch.

>> Xem thêm: Hiểu Cấu Tạo Máy Lọc Nước Tổng - Bí Quyết Mua Máy Tốt

Địa chỉ mua máy lọc nước lọc sạch vi khuẩn uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước sinh hoạt, công nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call