Tin tức

Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp Có Tốt Như Bạn Nghĩ?

October 01 2021
34 lượt xem

Ở các công ty, xí nghiệp, trường học nơi có số lượng nhân viên, học sinh đông đảo thì làm thế nào để có nguồn nước sạch sử dụng mà vẫn đảm bảo tính kinh tế? Hệ thống lọc nước RO công nghiệp được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất. Các sản phẩm này đang được ứng dụng nhiều tại các doanh nghiệp và các các chung cư có nhu cầu sử dụng nước sạch cao.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Đây là thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước màng RO tinh khiết. Hay còn được nhiều người gọi là màng thẩm thấu ngược. Chúng có tác dụng loại bỏ các chất độc hại trong nguồn nước đầu vào.

Về cấu tạo, máy lọc nước RO công nghiệp là sự kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau tạo nên 1 hệ thống lọc. Trong đó, màng lọc nước RO là có vai trò quan trọng nhất. Tại đây sẽ diễn ra quá trình thẩm thấu ngược để lọc nước.

Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp Có Tốt Như Bạn Nghĩ?
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp thô

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị chuyên dụng cho các nhà máy, khu công nghiệp quy mô lớn. Đây là những nơi có lưu lượng nước sạch cần sử dụng mỗi ngày là rất lớn. Cũng chính bởi vậy mà hệ thống có những đặc điểm riêng.

 • Quy mô lọc nước: Thường là từ 150 đến 100.000 lít nước được lọc mỗi giờ hoặc nhiều hơn. Đối với hệ thống lọc bán công nghiệp thì lưu lượng nhỏ hơn, là 50 đến 100 lít/giờ.
 • Đảm bảo đầy đủ nhiều tính năng như: Lọc nước thô, lọc khử mùi nguồn nước, làm mềm nước, diệt khuẩn và chống tái khuẩn.
 • Công nghệ lọc: Sử dụng công nghệ màng lọc RO siêu nhỏ, đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đạt chuẩn.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp có tốt như bạn nghĩ?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp có tốt không chắc hẳn đang là thắc mắc của rất nhiều người. Về cấu tạo, máy lọc nước RO công nghiệp là sự kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau tạo nên 1 hệ thống lọc. Trong đó, màng lọc nước RO là có vai trò quan trọng nhất. Tại đây sẽ diễn ra quá trình thẩm thấu ngược, với các khe lọc siêu nhỏ chỉ 0,0001 micromet. Nhờ đó các vi khuẩn, virus, asen, kim loại nặng, bụi bẩn trong nước dễ dàng bị loại bỏ.

Ở một số hệ thống, máy lọc còn hỗ trợ bổ sung khoáng, chống tái  khuẩn và vị ngọt tự nhiên. Nhờ đó, nguồn nước đầu ra sau lọc từ màng RO còn có rất ngon, giống hệt nước thật. Người dùng cũng yên tâm hơn, mang đến sự an toàn và chất lượng khi sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống lọc còn giúp tiết kiệm tối đa về chi phí cho các giai đoạn xây dựng bể lọc. Cũng như các chi phí cho việc đun nước sôi cho hàng nghìn người mỗi ngày. Bên cạnh đó, việc sử dụng các hệ thống lọc nước RO công nghiệp sẽ giúp hạn chế  tối đa các nguy cơ mắc bệnh. Điển hình như bệnh da liễu, tim mạch, bệnh về hô hấp, đường ruột...

Như vậy có thể thấy, Hệ thóng RO lọc công nghiệp rất tốt. Các doanh nghiệp và người sử dụng nước hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng.

>>> Xem thêm: Thiết Bị Lọc Nước Tổng Dành Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp

Một số máy lọc nước công nghiệp được đánh giá cao

Thiết bị xử lý nước công nghiệp ORGANO PRO

Thiết bị lọc nước Organo Pro Series là dòng máy lọc hoạt động tự động có độ chính xác cao. Chúng có hiệu quả cao trong các hoạt động kiểm tra và duy trì chất lượng nước công nghiệp. Sản phẩm có thể sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành, phù hợp nhất là ngành thực phẩm và dinh dưỡng, hóa học và vật liệu, các bệnh viện...

Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp Có Tốt Như Bạn Nghĩ?
Thiết bị xử lý nước công nghiệp ORGANO PRO

Ưu điểm của hệ thống:

 • Giảm tần suất thay thế hộp nhựa bằng màng thẩm thấu ngược siêu lọc tinh khiết, an toàn.
 • Là sự kết hợp của nhiều thiết bị kiểm tra nước quan trọng như máy đo môi trường, máy phân tích sinh hóa...
 • Thiết kế an toàn.
 • Khả năng hoạt động,hiển thị và điều khiển dễ dàng, màn hình điều khiển lớn thuận tiện trong điều chỉnh

Máy lọc tổng cho chung cư GREEN FCM0.5E

Sản phẩm là kết quả nghiên cứu của thường hiệu lọc nước Green dành riêng cho nhà căn hộ, chung cư, trường học. Chúng sử dụng công nghệ màng siêu lọc hiệu quả cao với công suất lớn. Đồng thời có cả vòi nóng và lạnh thuận lợi cho người dùng.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Công nghệ lọc tiên tiến, đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước ăn uống sinh hoạt trực tiếp.
 • Thiết kế thông minh, phù hợp nhiều vị trí lắp đặt.
 • Hệ thống lọc thông minh tự làm sạch màng lọc.
 • Công suất lọc lớn lên tới 1000 lít/giờ, tiết kiệm nước.

Máy lọc tổng nước tinh khiết sinh hoạt RO GREEN PB0.15L

Đây là sản phẩm lọc có công suất nhỏ hơn một chút. Phù hợp với nhà mặt đất, nhà liền kề, văn phòng, nhà hàng... có nhu cầu.

Hệ Thống Lọc Nước RO Công Nghiệp Có Tốt Như Bạn Nghĩ?
Máy lọc tổng nước tinh khiết sinh hoạt RO GREEN PB0.15L

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Đạt chuẩn Quốc gia QCVN- 6 về nước uống trực tiếp tại vòi trong phạm vi lắp đặt.
 • Thiết kế thông minh, chắc chắn, linh hoạt, an toàn dưới mọi điều kiện nhà ở, doanh nghiệp và khí hậu Việt Nam.
 • Hoạt động được cả chế độ bằng tay lẫn tự động, thuận tiện cho sử dụng.

Mua thiết bị xử lý nước RO ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments