Hóa chất công nghiệp

Màng R.O là thiết bị trung tâm của bất kỳ hệ thống thẩm thấu ngược nào, do đó điều cần thiết để hệ thống hoạt động ổn định và chất lượng nước luôn đạt yêu cầu thì các màng được duy trì trong điều kiện sạch sẽ. và điều này nên được coi là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch bảo trì màng thẩm thấu ngược.

Để tăng hiệu quả và năng suất của màng lọc RO đòi hỏi cần phải làm sạch chúng một cách định kỳ để loại bỏ các hạt vô cơ chẳng hạn như CaCO3, BaSO4, các hợp chất sắt, mangan, nhôm ... đồng thời cũng loại bỏ các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn và các vi sinh vật phân hủy kết tụ.

Bới vậy, hóa chất cho màng RO luôn được quan tâm bởi người tiêu dùng. Từ những nghiên cứu, chúng tôi đưa ra sản phẩm hóa chất xử lý nước màng RO đem lại hiệu quả cao cho hệ thống xử lý nước.

Green là công ty xử lý nước công nghiệp với 18 năm hình thành và phát triển, có nhiều dự án triển khai cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Quý doanh nghiệp đang quan tâm đến giải pháp chống cặn màng R.O đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 379 880 để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
 

Hóa chất cho màng R.O