Tin tức

Hóa chất xử lý nước Green: “Không bán thứ mình có mà bán thứ khách hàng cần.”

April 25 2019
1.596 lượt xem

Trong suốt những năm hoạt động và phát triển, hóa chất xử lý nước Green luôn lấy lắng nghe, chia sẻ và trợ giúp khách hàng là tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh. Green đưa ra khẩu hiệu “Không phải bán thứ mình có, mà bán thứ khách hàng cần”. Lợi ích của khách hàng luôn đặt ở vị trí tiên quyết, hết lòng giải quyết các vấn đề, khó khăn của khách hàng nên Green luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác.

Lắng nghe và chia sẻ với khách hàng là giá trị luôn được duy trì và phát huy ở Hóa chất xử lý nước Green.

Với nhiều năm trong nghề, Green luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hóa chất xử lý nước, thiết bị lọc nước,... an toàn, chất lượng cao, chi phí hợp lý. Không những vậy, chúng tôi còn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khách hàng cần gì chúng tôi sẽ cung cấp cái đó, không tư vấn sai hướng, tư vấn vì mục đích riêng.

Hóa chất xử lý nước Green: “Không bán thứ mình có mà bán thứ khách hàng cần.”

Hóa chất xử lý nước Green hướng tới thực hiện sứ mệnh của mình. Không ngừng tạo ra những giá trị gia tăng mới trong kinh doanh để:

- Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng;

- Đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của mỗi thành viên trong công ty ngày càng phong phú hơn;

- Mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư;

- Góp sức làm giàu cho xã hội.

Đó là những giá trị mà Green muốn thực hiện trong suốt quá trình phát triển. Đặc biệt là giá trị đầu tiên, với Green "Khách hàng là tất cả"

Comments
call