Tin tức

Máy Lọc Nước Tốt Nhất Hiện Nay - Lựa Chọn Nào Cho Bạn?

June 01 2022
356 lượt xem

Nếu bạn đang tìm hiểu để lựa cho mình máy lọc nước tốt nhất hiện nay thì bài viết này chính là dành do bạn. Bài viết này sẽ giúp năm rõ hơn về máy lọc nước cung như kinh nghiệm chọn máy lọc nước để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

I. Các dạng máy lọc nước phổ biến trên thị trường:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước. Phổ biến nhất  thể kể đến các máy lọc nước công nghệ RO và Nano. Cả hai công nghệ này đều cho ra nguồn nước sạch, tính khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đinh bạn để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp.

>>  Xem thêm: 9 Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Lọc Nước RO Bạn Cần Biết

II. Một số điều cần lưu khi khi chọn máy lọc nước

Máy lọc nước tốt nhất chính là chiếc máy phù hợp nhất. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy phù hợp cho mình.

Máy Lọc Nước Tốt Nhất Hiện Nay - Lựa Chọn Nào Cho Bạn?
Cách lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất hiện nay

1. Dựa vào nhu cầu sử dụng

Máy lọc cho gia đình cũng có rất nhiều loại. tùy vào từng loại sẽ có số lõ lọc, công suất, các tính năng tiện ích khác nhau. Nên lựa chọn những máy có công suất phù hợp với số thành viên gia đình sử dụng. Ví dụ như máy 3-5 lít/1 sẽ phù hợp cho nhữnggia đình ít thành viên. Đối với nhưng nhà đông người hơn như tầm 5-7 người thì sẽ phù hợp với máy lọc công suất 10-15 lít/h. Hoặc đông hơn nữa thì sẽ phải sử dụng loại máy lọc công nghiệp. Nếu nhà có con nhỏ, phải thường xuyên sử dụng nước nóng, ấm để pha sữa hay để pha trà pha cà phê thì có thể lựa chọn những máy lọc nước nóng lạnh.

2. Chọn công nghệ lọc phù hợp

Có hai công nghệ lọc được sử dụng phổ biến hiện nay là công nghệ RO và công nghệ Nano. Nguồn nước đầu vào của RO rất đa dạng: có thể lọc được nước bị phèn, nước giếng,...còn công nghệ Nano chỉ có thể lọc được nước máy. Tuy nhiên máy lọc nước RO phải dùng điện và lượng nước xả thải rất lớn và vô tình lọc đi những khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy Nano thì không câng sử dụng điện và cho ra nguồn nước tinh khiết nhưng vẫn giữ được những khoáng chất tốt cho sức khỏe trong nước. Vì vậy hãy xem nguồn nước dâud vào của gia dình bạn là nước hay hay những nuồn nước để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp nhé.

3. Tính năng và tiện ích của sản phẩm

Công nghệ hiện đại phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng tăng cao, máy lọc nước hiện nay không chỉ có công dụng lọc nước mà nó còn được tích hợp rất nhiều tính năng khác như: 2 vòi nước nóng và lạnh, màn hình cảm ứng, tự động ngát kết nối khi đầy, đen led báo khi cần thay lõi.

4. Chọn những thương hiệu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước đên từ những thương hiệu khác nhau, để chọn được máy lọc nước tốt nhất hiện nay cho gia đình, các bạn hãy chọn những thương hiệu uy tín có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành tốt và được đánh giá tốt trên thị trường.

III. Máy lọc nước Green - Địa chỉ uy tín cung cấp máy lọc nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Máy Lọc Nước Tốt Nhất Hiện Nay - Lựa Chọn Nào Cho Bạn?
NhMáy lọc nước Green - sự lự chọn cho gia đình bạnãn
Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call