Tin tức

Nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu là tốt nhất?

April 25 2019
3.137 lượt xem

Hiện nay, nước giếng khoan vẫn là nguồn nước sinh hoạt chính của các hộ gia đình ở nông thôn. Vì thế, việc mua vật liệu lọc nước giếng khoan là điều vô cùng quan trọng của các hộ gia đình? Vậy để lọc nước giếng khoan chúng ta cần chuẩn bị những loại vật liệu nào? Nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu là tốt?

Tất cả sẽ có trong bài viết: "MUA VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN Ở ĐÂU" của Green ngày hôm nay. Đảm bảo các bạn sẽ mua được vật liệu lọc nước chất lượng, uy tín mà giá cả hợp lý nhất.

Cùng Green đi tìm hiểu nhé!!!

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu

1. Các loại vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay

Nước giếng khoan là nguồn nước được sử dụng chủ yếu trong sinh hoạt ở những vùng nông thôn khi chưa có những nhà máy nước máy, nước sạch. Tuy nhiên, trong nước giếng khoan thường chứa rất nhiều những tạp chất, các ion kim loại,.. Nếu không có biện pháp xử lý những tạp chất này nước sẽ có mùi tanh, màu vàng không đảm bảo cho sức khỏe. 

Sau đây, Greenwater sẽ giới thiệu cho các bạn những vật liệu lọc nước giếng khoan thông dụng và không thể thiếu để xử lý nước giếng khoan:

  • Cát thạch anh: Thành phần chính là Si cùng rất nhiều nguyên tố khác như: NaCl, CO2, CaCO3,.. có chức năng loại bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng trên mặt nước. Ngoài ra, cát thạch anh còn tạo ra một màng lọc nhằm hỗ trợ và quá trình lọc nước,...

  • Sỏi thạch anh: Là một nguyên liệu có kích thước nhỏ, thường chỉ bằng hạt ngô. Sỏi thạch anh là một vật liệu lọc nước giếng khoan không thể thiếu với tác dụng chính làm thoáng khí và kết hợp cùng với cát thạch anh để loại bỏ hoàn toàn những chất lơ lửng bên trên bề mặt nước... 

Các loại vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến biến

Những vật liệu lọc nước giếng khoan thông dụng - ảnh minh họa

  • Than hoạt tính: Là nguyên liệu có thành phần chính là carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ rất cao (1000 độ C) để tạo ra cấu trúc phân tử xơ rỗng, xốp và có khả năng hấp phụ hoàn toàn tạp chất, bụi bẩn, các kim loại nặng có trong nước. Ngoài ra, than hoạt tính còn có khả năng khử mùi và vị rất tốt đặc biệt là mùi tanh trong nước giếng khoan.

  • Cát mangan: Đây là vật liệu có khả năng khử sắt và asen đặc biệt và là nguyên liệu lọc nước giếng khoan không thể thiếu. Ngoài ra, cát mangan còn có tác dụng như một chất oxy hóa để kết tủa sắt, manganeese và cả Hydrogen sufide để loại bỏ chúng ra khỏi nước... 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết: Các loại vật liệu lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay mà Green mới viết gần đây. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều loại vật liệu lọc nước khác cũng như tác dụng và một số lưu ý của từng vật liệu lọc nước.

2. Tầm quan trọng của vật liệu lọc nước giếng khoan

Theo nhiều nghiên cứu, tốc độ đô thị hóa càng nhanh, nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng cao, đặc biệt là nguồn nước ngầm, nguồn nước giếng khoan của các hộ gia đình ở nông thôn.

Ví dụ: Nước giếng khoan có thể bị nhiễm phèn, nhiễm sắt, nhiễm Asen, kim loại nặng do nước thải từ các nhà máy thải ra.

Tầm quan trọng của việc lọc nước giếng khoan

 Vì sao cần lọc nước giếng khoan trước khi sử dụng

Và "mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu" là câu hỏi được rất nhiều người tìm trên các diễn đàn, mạng xã hội. Bởi phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó là sử dụng bể lọc nước giếng khoan bằng than hoạt tính và các loại vật liệu lọc nước khác. Khi có bể lọc nước, nguồn nước gia đình bạn sẽ giảm được tạp chất, kim loại nặng như mangan, sắt, asen,...

Qua đây chắc bạn cũng hiểu tại sao phải sử dụng vật liệu lọc nước để lọc nước giếng khoan rồi phải không? Nếu bạn chưa rõ, bạn có thể xem những hậu quả của ô nhiễm nguồn nước tại đây

3. Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Vì nhu cầu lọc nước giếng khoan ngày càng tăng, cho nên địa chỉ bán cát, sỏi lọc nước cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Chúng ta chỉ cần tìm tới các cửa hàng bán vật liệu lọc nước là có thể tìm thấy các vật liệu lọc nước giếng khoan cần thiết.

Tuy nhiên, địa chỉ bán vật liệu lọc nước ở đâu uy tín vẫn là điều mà nhiều người tìm kiếm. Bởi nhiều người lo ngại về chất lượng của vật liệu lọc nước giếng khoan. Nếu mua không đúng vật liệu có thể ảnh hưởng tới quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước, ví dụ như không có nhiều người có thể phân biệt được than hoạt tính và than chưa hoạt tính.

Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu, có thể liên hệ với Công ty TNHH Green - là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước trên khắp cả nước. Đến với Green, bạn sẽ được mua vật liệu lọc nước giếng khoan có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phù hợp

Nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu

Nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan tại công ty Greenwater

Đến với Green, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó có thể nắm rõ từng vật liệu lọc nước giếng khoan cũng như giá trọn bộ vật liệu lọc nước giếng khoan. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật còn tư vấn, hướng dẫn quy trình lắp đặt để khách hàng có thể tự thay thế cũng như tự lắp đặt bể lọc nước giếng khoan ngay tại nhà.

Chất lượng vật liệu lọc nước giếng khoan đảm bảo, bởi tất cả vật liệu lọc nước do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành đầy đủ ghi trên phiếu bảo hành. Và để tiết kiệm thời gian, Công ty còn cung cấp chính sách mua hàng online, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.

Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ không còn băn khoăn về việc nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu mỗi khi có nhu cầu thay thế thiết bị lọc nước hay lắp mới bể lọc nước giếng khoan nữa. Bởi dù bạn ở Hà Nội hay ở Thành phố Hồ Chí Minh, đều có thể liên hệ với chúng tôi để có giải pháp sở hữu vật liệu lọc nước hiệu quả nhất.

 
Comments
call