Tin tức

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu tại Hà Nội

April 25 2019
790 lượt xem

Lọc nước giếng khoan là việc làm cần thiết đối với các gia đình sử dụng nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt chính. Tuy nhiên, để lọc được nước giếng khoan chúng ta cần phải chuẩn bị những vật liệu lọc nước nào? Và mua vật liệu lọc nước đó ở đâu là uy tín, là chất lượng?

Cùng green đi tìm hiểu các loại vật liệu lọc nước giếng khoan có mặt trên thị trường cũng như địa điểm mua sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý nhé.

Những vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến nhất hiện nay

 

Các loại vật liệu lọc nước giếng khoan

 


Những vật liệu lọc nước giếng khoan thông dụng - ảnh minh họa

Nước giếng khoan là nguồn nước được sử dụng chủ yếu trong sinh hoạt ở những vùng nông thôn khi chưa có những nhà máy nước máy, nước sạch. Tuy nhiên, trong nước giếng khoan thường chứa rất nhiều những tạp chất, các ion kim loại,.. Nếu không có biện pháp xử lý những tạp chất này nước sẽ có mùi tanh, màu vàng không đảm bảo cho sức khỏe. 

Sau đây, Greenwater sẽ giới thiệu cho các bạn những vật liệu lọc nước giếng khoan thông dụng và không thể thiếu để xử lý nước giếng khoan:

  • Cát thạch anh: Thành phần chính là Si cùng rất nhiều nguyên tố khác như: NaCl, CO2, CaCO3,.. có chức năng loại bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng trên mặt nước. Ngoài ra, cát thạch anh còn tạo ra một màng lọc nhằm hỗ trợ và quá trình lọc nước.

  • Sỏi thạch anh: Là một nguyên liệu có kích thước nhỏ, thường chỉ bằng hạt ngô. Sỏi thạch anh là một vật liệu lọc nước giếng khoan không thể thiếu với tác dụng chính làm thoáng khí và kết hợp cùng với cát thạch anh để loại bỏ hoàn toàn những chất lơ lửng bên trên bề mặt nước.

  • Than hoạt tính: Là nguyên liệu có thành phần chính là carbon được hoạt hóa ở nhiệt độ rất cao (1000 độ C) để tạo ra cấu trúc phân tử xơ rỗng, xốp và có khả năng hấp phụ hoàn toàn tạp chất, bụi bẩn, các kim loại nặng có trong nước. Ngoài ra, than hoạt tính còn có khả năng khử mùi và vị rất tốt đặc biệt là mùi tanh trong nước giếng khoan.

  • Cát mangan: Đây là vật liệu có khả năng khử sắt và asen đặc biệt và là nguyên liệu lọc nước giếng khoan không thể thiếu. Ngoài ra, cát mangan còn có tác dụng như một chất oxy hóa để kết tủa sắt, manganeese và cả Hydrogen sufide để loại bỏ chúng ra khỏi nước.

Ngoài các vật liệu trên, để làm bể lọc nước bạn cần phải có cát đen, cát vàng thì nước của bạn mới trong và sạch hơn

Tầm quan trọng của vật liệu lọc nước giếng khoan

Theo thói quen sử dụng nước sinh hoạt, thì hiện nay rất nhiều gia đình vẫn sử dụng nước giếng khoan như là nguồn nước sinh hoạt chính. Tuy nhiên trên thực tế, cùng với quá trình đô thị hóa, nguy cơ nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng cao, nguồn nước giếng khoan bây giờ đã không còn sạch và an toàn như trước. Tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm phèn, tạp chất, các kim loại nặng, bẩn và có mùi tanh ngày càng nhiều.

Tầm quan trọng của việc lọc nước giếng khoan

 
Vì sao cần lọc nước giếng khoan trước khi sử dụng

Và mua vật liệu lọc nước ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi giải pháp được áp dụng để cải tạo nguồn nước giếng khoan, đó là sử dụng các thiết bị lọc nước hoặc là tự làm bể lọc nước giếng khoan để loại bỏ tạp chất, kim loại nhằm khắc phục nguồn nước giếng khoan sạch và an toàn hơn để sử dụng.

Để tự làm được các bể lọc nước hay thành phần chính cấu thành thiết bị lọc nước giếng khoan là các vật liệu lọc nước giếng khoan. Những vật liệu này bao gồm: cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính và cát mangan… Trong các thiết bị lọc nước giếng khoan, những vật liệu này đều có một thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy, qua một thời gian sử dụng cần phải thay thế vật liệu mới để đảm bảo quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước.

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Vì nhu cầu lọc nước giếng khoan ngày càng tăng, cho nên địa chỉ bán cát, sỏi lọc nước cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Chúng ta chỉ cần tìm tới các cửa hàng bán vật liệu lọc nước là có thể tìm thấy các vật liệu lọc nước giếng khoan cần thiết.

Tuy nhiên, cửa hàng bán vật liệu lọc nước ở đâu uy tín vẫn là luôn là địa chỉ mà nhiều người tìm kiếm. Bởi nhiều người lo ngại về chất lượng của vật liệu lọc nước giếng khoan. Nếu mua không đúng vật liệu có thể ảnh hưởng tới quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước, ví dụ như không có nhiều người có thể phân biệt được than hoạt tính và than chưa hoạt tính.

Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu, có thể liên hệ với Công ty TNHH Green - là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước trên khắp cả nước.

 

 Mua vật liệu lọc nước giếng khoan tại công ty Greenwater

Đến với Green, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó có thể nắm rõ từng vật liệu lọc nước giếng khoan cũng như giá trọn bộ vật liệu lọc nước giếng khoan. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật còn tư vấn, hướng dẫn quy trình lắp đặt để khách hàng có thể tự thay thế cũng như tự lắp đặt bể lọc nước giếng khoan ngay tại nhà.

Chất lượng vật liệu lọc nước giếng khoan đảm bảo, bởi tất cả vật liệu lọc nước do công ty cung cấp đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành đầy đủ ghi trên phiếu bảo hành. Và để tiết kiệm thời gian, Công ty còn cung cấp chính sách mua hàng online, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.

 
Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ không còn băn khoăn về việc nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu mỗi khi có nhu cầu thay thế thiết bị lọc nước hay lắp mới bể lọc nước giếng khoan nữa. Bởi dù bạn ở Hà Nội hay ở Thành phố Hồ Chí Minh, đều có thể liên hệ với chúng tôi để có giải pháp sở hữu vật liệu lọc nước hiệu quả nhất.

 

Comments