Tin tức

Nguyên nhân gây ra rong rêu và cách xử lý bằng hóa chất

April 25 2019
361 lượt xem

Rong rêu là hiện tượng phổ biến xuất hiện do không được vệ sinh định kì khiến chúng phát triển và bám vào thành. Đặc biệt là những nơi gần nguồn nước ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để chúng phát triển.

Nguyên nhân gây ra rong rêu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bám rong rêu nhưng cơ bản nhất chính là không vệ sinh định kỳ khiến rong rêu có cơ hội bám vào thành. Nhất là trong các đường ống dẫn nước chẳng thể nào vệ sinh nổi bằng các biện pháp cọ rửa thông thường.

Những nơi ẩm và gần nguồn nước và những nơi có nước là điều kiện lý tưởng cho rong rêu, vi tảo phát triển.

Do thừa các chất dinh dưỡng có trong nước hoặc nước có độ pH thấp.

Sự phát triển của tảo, rong rêu và các sinh vật tương tự triển ngăn cản sự chảy của nước, gây biến đổi thành phần gây ra ô nhiễm do thải ra các chất khác…

Hóa chất diệt rong rêu

Là một loại chất lỏng chứa các thành phần có tác dụng ngăn cản sự phát triển của rong rêu cũng như tiêu diệt chúng.
Hóa chất diệt rong rêu là một hỗn hợp dạng lỏng hoạt động với nguyên lý tao ra lớp màng mỏng ngăn chặn sự đóng rễ, kết bám của rong rêu và các loại tảo hoặc các sinh vật tương tự lên thành ống, thành mạch, vách….

Hóa chất diệt rong rêu là thứ không thể thiếu trong quá trình canh tác, nuôi trồng các loại sinh vật ở dưới nước. Trong công nghiệp sản xuất hay nuôi trồng thủy hải sản không thể tránh khỏi những sinh vật như rong rêu, vi tảo và các loại sinh vật tương tự khác.

Chúng ngăn chặn sự phát triển của các sinh vật trong hồ, làm đục nước, ngăn ánh sáng và gây ra ô nhiễm khi phân hủy. Còn trong công nghiệp, đời sống hàng ngày rong rêu đóng ở những nơi ẩm ướt, trong các cống rãnh và những đường ống chúng ta không thể dùng tay hay các thiết bị khác vì có thể các đường ống ở dưới mặt đất. Vì vậy hóa chất diệt rong rêu là giải pháp vô cùng tối ưu trong các trường hợp này.

Để tối ưu hóa việc diệt rong rêu, đặc biệt là những nơi có các ngóc ngách và đường ống dài khó vệ sinh thì việc sử dụng hóa chất diệt rong rêu là lựa chọn phù hợp nhất.

Công ty TNHH Green cung cấp các dịch vụ xử lý nước và các hóa chất diệt rong rêu nhằm giải quyết các vấn đề do rong rêu gây ra

Quý khách có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tối theo thông ti dưới đây.

CÔNG TY TNHH GREEN

  • P1408, tầng 14, toà nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3514 8260 - Fax: 04.3514 8177  
  • Mr. Hào: 0913 379 880
  • Mr. Hào: hao@greenwater.com.vn
  • Email: hn@greenwater.com.vn  

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

  • Tel: 08.3811 2726 - 08.3811 2706 - Fax: 04.3514 8177
  • Mr Ngọc: 097 467 5745
  • Mr: Ngọc: ngoc@greenwater.com.vn
  • Email: hcm@greenwater.com.vn
Comments