Tin tức

Nơi Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Ở Hà Nội Uy Tín

July 25 2021
686 lượt xem

Hiện nay mọi người hầu như đang quan tâm đến vấn đề nước sạch. Để có được nguồn nước sạch thì bạn cần phải chuẩn bị vật liệu lọc nước. Việc làm sạch nước giúp cho sức khỏe của mỗi người tốt hơn. Cũng như việc sinh hoạt, ăn uống được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, mua vật liệu lọc nước ở Hà Nội chỗ nào là uy tín, an toàn nhất đang là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có phương án tốt nhất.

Vật liệu lọc nước

Vật liệu lọc nước là gì?

Vật liệu lọc nước là những vật chất có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như Fe, Mn, As… mang lại nguồn nước trong hơn và sạch hơn cho người dùng. Ngoài ra, nếu dùng đúng loại vật liệu lọc phù hợp với nguồn nước, chúng sẽ còn giúp loại bỏ các độc tố gây hại và những chất hữu cơ còn tồn dư trong nước, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng.

Trong bối cảnh ô nhiễm nước đang nghiêm trọng, vật liệu lọc nước đang dần quan trọng hơn. Nó là yếu tố giúp cho quá trình lọc nước được đảm bảo, đạt kết quả tốt nhất.

Các loại vật liệu lọc nước thông dụng

Các loại vật liệu lọc nước thường dung nhất hiện nay như:

  1. Than hoạt tính: Bao gồm các loại than như: than hoạt tính dạng hạt, dạng ống, dạng viên. Các loại than hoạt tính có tác dụng khủ mùi nước, lọc tạp chất, chất béo có trong nước.
  2. Cát thạch anh: Có tác dụng loại bỏ chất Asen, chất lơ lửng, phù du, xác động vật. Chỉ cho nguồn nước sạch đi qua.
  3. Hạt làm mềm nước: Có vai trò chuyển hoá Ca và Mg thành chất khác. Hoặc đẩy các Ion Ca+ và Mg+ để làm nước sạch như trạng thái ban đầu.

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước ở Hà Nội uy tín

Hà Nội là một thành phố lớn, tập trung nhiều người dân học tập và làm việc. Do đó nhu cầu sử dụng nước sẽ cao hơn so với nhiều tỉnh thành khác. Quá trình đô thị hóa theo theo mức độ ô nhiễm nước tăng cao. Điều này làm cho cuộc sống của mọi người ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc để tạo đủ nguồn nước sạch cung cấp cho toàn dân đang là vấn đề cấp thiết. Để có được nguồn nước an toàn, vật liệu lọc nước cũng phải đảm bảo.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu lọc nước, Công ty TNHH Green đã có được chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Cùng với sự tận tâm trong nghề, Green cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Green là nhà cung cấp các giải pháp xử lý nước thải công nghiệp, cung cấp hoá chất và vật liệu lọc nước, quý khách hàng có thể mua vật liệu lọc nước tại Green để được tư vấn về xây dựng hệ thống lọc nước hoàn chỉnh, chuyên nghiệp.

Green là đơn vị chuyên về lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam và các nước lân cận. Công ty thừa hưởng kinh nghiệm và tiếp thu bí quyết công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước có bề dày 70 năm của tập đoàn Tetsugen Nhật Bản.

Green luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cùng với sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Một số vật liệu lọc nước được cung cấp bởi Công ty TNHH Green

Sỏi lọc nước

Sỏi thạch anh

Sỏi lọc nước (sỏi đỡ hay sỏi thạch anh) là vật liệu lọc nước rất phổ biến hiện nay. Sỏi lọc nước có tác dụng lọc và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước.

Mục đích trong việc dùng sỏi lọc trong quá trình lọc nước là do sỏi lọc có kích thước hạt lớn và đồng đều, độ bóng hạt cao, độ cứng cao. Chính vì vậy nó được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc: đỡ cát, đỡ than hoạt tính…

Hạt nhựa làm mềm nước cứng

Hạt làm mềm nước cứng

Hạt nhựa làm mềm nước được dùng để tinh sạch nước, loại bỏ các ion có nồng độ cao trong nước gây hại cho cơ thể và vật dụng như Ca2+, Mg2+...hay nói nôm na là làm mềm nước cứng. Ngoài ra nó còn có những loại hạt nhựa trao đổi ion khác có cùng cơ chế tác dụng dùng để phân tách các yếu tố lẫn trong dung dịch.

Than hoạt tính

Than hoạt tính

Thanh hoạt tính là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các hệ thống lọc nước giếng khoan, nước thải công nghiệp, nước tinh khiết. Trong hệ thống lọc nước, than hoạt tính có nhiệm vụ giữ lại những chất hữu cơ. Ngoài ra còn giữ lại chất lơ lửng có trong nước để vừa làm sạch nước vừa khủ được mùi.

Muối hoàn nguyên

Muối hoàn nguyên

Hoàn nguyên là thuật ngữ ám chỉ việc tái sinh hạt Cation trở lại trạng thái ban đầu. Với hạt Cation chuyên dùng xử lý nước, việc hoàn nguyên sẽ được thực hiện bằng muối tinh khiết Ấn Độ.

Cát mangan

Cát mangan

Cát mangan có khả năng lọc nước vô cùng hiệu quả. Sản phẩm này có thể lọc nước nhiễm mangan, sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép.

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

 

Comments
call