Tin tức

7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Green

December 20 2021
296 lượt xem

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn Green là sản phẩm giúp xử lý mọi vấn đề liên quan đến cáu cặn tắc nghẽn, hỏng hóc các thiết bị công nghiệp sử dụng nước. Điển hình như lò hơi, tháp giải nhiệt, đường dân nước... Cùng tìm hiểu rõ hơn về các tác dụng của sản phẩm trong bài viết sau đây.

7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Green
Hóa chất tẩy rửa cáu cặn Green có ưu điểm gì?

Ảnh hưởng của cáu cặn đối với hệ thống công nghiệp

Cáu cặn, rỉ sét là kết quả của quá trình làm việc nhiệt độ cao hoặc áp xuất cao của các máy móc, thiết bị công nghiệp. Lâu ngày chúng sẽ hình thành các mảng bám hình dạng và kích thước đa dạng trên bề mặt ống, nồi hơi, tháp giải nhiệt. Các mảng bám này làm giảm diện tích ống dẫn, giảm lưu lượng nước, khí, nhiệt. Nếu thời gian lâu dài, chúng có thể gây tắc nghẽn đường ống, đường dẫn khí nước làm ảnh hưởng đến vận hành của toàn bộ hệ thống.

Không những vậy, lớp cách nhiệt này còn khiến chủ doanh nghiệp tiêu tốn nhiều chi phí nguyên vật liệu hơn. Quá trình vận hành cũng dễ xuất hiện các rủi ro khác. Đặc biệt, đây là một trong những nguyên nhân chính gây hiện tượng nổ lò hơi phổ biến nhất. Vì vậy, các cáu cặn, rỉ sét này cần được xử lý đúng lúc, kịp thời để đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị.

>> Xem thêm: 3 Loại Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Hiệu Quả Nhất

Ưu điểm tẩy rửa của hóa chất tẩy rửa cáu cặn Green

Để khắc phục được tình trạng cáu cặn hình thành trong các hệ thống dẫn khí, dẫn nước, dẫn nhiệt trong sản xuất công nghiệp, chúng ta cần phải sử dụng đến hoá chất tẩy rửa cáu cặn Green. Hoá chất xử lý cáu cặn Green sẽ giúp loại bỏ cặn lắng trong hệ thống dễ dàng. Mà bạn không cần ngừng lại hoạt động của hệ thống. Một số ưu điểm vượt trội khác của sản phẩm mà bạn khó tìm thấy ở những dòng hóa chất khác đó là:

7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Green
Hóa chất tẩy rửa Green đánh tan được các vết bẩn, cáu cặn nhanh chóng

Đánh tan được các vết bẩn, cáu cặn nhanh chóng

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn Green có công thức đơn, đa hợp duy nhất. Bởi vậy, sản phẩm có thể đánh tan được các cáu cặn, vết bẩn, hoen rỉ cứng đầu ở trong các thiết bị công nghiệp. Ví dụ như đường ống dẫn nước, ống dẫn khí, ống dẫn nhiệt, nồi hơi, tháp giải nhiệt... Các vết cáu cặn hoàn toàn được đẩy lùi một cách tự nhiên. Bạn không cần tạo các điều kiện về nhiệt độ cũng như áp suất để rửa trôi như các loại hóa chất khác. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức vệ sinh máy móc.

An toàn khi sử dụng

Đa số các hóa chất tẩy rửa hiện nay đều là axit nguy hại cho sức khỏe, làn da tay khi tiếp xúc. Với hóa chất tẩy rửa của Green, ngoại trừ các dòng hóa chất tẩy rửa mạnh, bạn có thể chọn những loại hóa chất trung hòa hơn. Những sản phẩm này rất an toàn khi chúng ta tiếp xúc, không gây kích ứng và ăn mòn da. Hoặc để an toàn nhất, bạn hãy đeo đồ bảo hộ cần thiết khi tẩy rửa.

Thích hợp để xử lý số lượng lớn

Với khả năng rửa trôi hiệu quả các chất gây cáu cặn trong máy móc công nghiệp, hóa chất xử lý cáu cặn Green rất thích hợp cho việc sử dụng để xử lý số lượng lớn thiết bị trong cùng một lúc. Làm như vậy, doanh nghiệp của bạn vừa tiết kiệm được thời gian. Bạn vừa tiết kiệm được chi phí sản xuất, tẩy rửa máy móc.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Và tất nhiên, với hiệu quả tẩy rửa nhanh chóng dễ dàng rửa trôi các mảng bám của hóa chất Green, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vệ sinh.

7 Ưu Điểm Vượt Trội Của Hóa Chất Tẩy Rửa Cáu Cặn Green
Hóa chất Green mang lại hiệu quả tẩy rửa ưu việt

Không ăn mòn

Bạn không cần lo lắng thiết bị bị hỏng hoặc bị ăn mòn do axit khi sử dụng hóa chất tẩy rửa của Green. Sản phẩm ngoài chất tẩy rửa còn có thêm các chất phân tán cáu cặn và chống ăn mòn. Nhờ đó trong và sau quá trình tẩy rửa, các bề mặt máy móc sẽ không bị tổn hại. Đảm bảo hoạt động bền bỉ về sau.

Giúp thiết bị hoạt động mượt mà hơn

Sử dụng hóa chất tẩy rửa của Green sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các mảng bám, cáu cặn trong thiết bị. Nhờ đó, thiết bị hoạt động mượt mà hơn và tăng năng suất hoạt động hơn trước.

>> Xem thêm: Cách Tẩy Rỉ Sét Trên Kim Loại Đơn Giản Tại Nhà

Nâng cao tuổi thọ của thiết bị

Năng suất hoạt động được nâng cao, thiết bị hoạt động mượt mà hơn là nền tảng giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị. Đồng thời sản phẩm có các chất chống tái bám cáu cặn. Vì vậy sau mỗi lần vệ sinh, các hiện tượng đóng cặn gây hỏng hóc, tắc nghẽn hệ thống sẽ không xảy ra. Tuổi thọ của sản phẩm nhờ vậy sẽ được duy trì và nâng cao hơn.

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành xử lý nước công nghiệp, hóa chất tẩy rửa cáu cặn Green sẽ là giải pháp toàn diện cho hệ thống ống dẫn nước, nồi hơi, tháp giải nhiệt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp hóa chất tẩy rửa cáu cặn uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call