Tin tức

Báo Giá Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp Công Nghiệp

February 26 2023
257 lượt xem

Bảng báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là điều đầu tiên mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt. Biết rõ chi phí để quyết định có nên đầu tư hay không hoặc để lên kế hoạch dự trù ngân sách. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này và đưa ra giá chi tiết để các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Báo Giá Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp Công Nghiệp
Bảng báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là điều đầu tiên mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp

Hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là một phần không thể thiếu đối với hoạt động sản xuất của rất nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những ngành cần nguồn nước sạch để phục vụ cho hoạt động sản xuất như chế biến thực phẩm, đồ uống.

Một khi đã tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước RO công nghiệp, ai cũng muốn biết giá cụ thể là bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu chưa tiến hành khảo sát thì khó xác định giá cụ thể. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này như:

Đặc điểm nguồn nước đầu vào

Nguồn nước đầu vào có thể là nước mặt từ kênh rạch, sông hồ, nước giếng khoan từ mạch nước mưa hoặc nước ngầm. Nước ta vốn có chất lượng nguồn nước không ổn định. Tình trạng nước cứng xuất hiện ở rất nhiều nơi. Thêm vào đó, mỗi loại nước có thành phần ô nhiễm, chỉ số sinh hóa khác nhau. Vì vậy,chất lượng nguồn nước đầu vào ở mỗi nơi là không giống nhau. Bạn cần khảo sát, phân tích để biết rõ nước nước bị ô nhiễm những tạp chất gì. Do đó, mới có thể trang bị máy lọc với tính năng, công suất cấp phù hợp.

>> Xem thêm: 5 Nguyên Nhân Ô Nhiễm Nước, Nguyên Nhân Số 3 Cực Báo Động

Công suất xử lý của hệ thống (công suất lọc nước)

Yếu tố tiếp ảnh hưởng đến báo giá hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp là công suất xử lý. Một nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống sẽ cần nhiều nước sạch. Bởi, chúng đáp ứng phục vụ cho hoạt động sản xuất hơn những nơi khác. Vì vậy, công suất xử lý nước cấp công nghiệp tại những nơi này lớn hơn những nơi có quy môi sản xuất, kinh doanh nhỏ.

Công suất hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp đa dạng như: 500lit/giờ, 1000 lít/giờ, 2000 lit/giờ, 3000 lít/giờ.

Công nghệ xử lý nước cấp

Hiện nay có các công nghệ xử lý nước cấp như công nghệ Nano, công nghệ màng lọc RO và công nghệ điện giải. Ứng với mỗi công nghệ xử lý sẽ có chi phí khác nhau. Việc lựa chọn công nghệ có thể do bên đơn vị xử lý nước thải đề xuất. Ngoài ra, bạn có thể chọn theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Vị trí và diện tích lắp đặt

Kích thước thiết kế của hệ thống lọc nước RO công nghiệp cũng ảnh hưởng đến chi phí báo giá. Ngoài ra, vị trí lắp đặt hệ thống cũng không ngoại lệ. Chẳng hạn như mặt bằng lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp tọa lạc tại vị trí đắt đỏ. Có diện tích khiêm tốn thì đòi hỏi phí nhà thầu lắp đặt trang thiết bị hiện đại, gọn gàng để tiết kiệm không gian.

Vật tư, máy móc, thiết bị sử dụng trong hệ thống

Việc bố trí trang thiết bị trong hệ thống xử lý cần đáp ứng đủ công suất xử lý. Trong một hệ thống xử lý nước cấp, sẽ có các thiết bị như cột lọc than, cột lọc thô, cột làm mềm nước... Chúng ta đều hiểu rõ, giá cả của thiết bị, vật tư, máy mọc ở mỗi thời điểm là khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Chưa kể sự khác biệt về nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu của máy móc, thiết bị. Do đó, chúng tạo nên sự chênh lệch về giá thành của cả hệ thống.

Các yếu tố khác

Ngoài yếu tố trên thì còn yếu tố khác ảnh hưởng đến báo giá hệ thống xử lý nước cấp. Cụ thể, như chi phí nhân công lắp đặt, vận hành và bàn giao, chi phí lấy mẫu, chi phí thiết kế, chi phí giám sát trong suốt quá trình lắp đặt, tính tự động hóa hoặc bán tự động của hệ thống...

>> Xem thêm: Đâu Là Nguyên Nhân Làm Đường Ống Nước Bị Đóng Cặn?

Chuyên thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp

Báo Giá Hệ Thống Xử Lý Nước Cấp Công Nghiệp
Green Water là một trong những nhà thầu uy tín trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp

Green Water là một trong những nhà thầu uy tín trong việc thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp công nghiệp. Green Water có bề dày kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhiều dự án. Cụ thể, một số dự án như sau: công ty sản xuất bánh kẹo, đồ ăn nhanh, bệnh viện, khách sạn, khu du lịch...

Bộ phận kỹ thuật của Green Water sẽ trực tiếp xuống tận nơi khách hàng để khảo sát nguồn nước. Từ đó, tìm các biện pháp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn quy định cùng. Đặc biệt, mức chi phí phù hợp nhất thị trường.

Kết luận

Trên đây cung cấp các yếu tố tác động báo giá hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Hy vọng, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đừng quên liên hệ với Green Water để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung máy lọc nước, giải pháp xử lý nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp giải pháp xử lý nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call