Tin tức

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước W600 Có Tốt Không?

May 31 2022
247 lượt xem

Bộ điều khiển xử lý nước W600 là thiết bị hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và cảnh bảo chất lượng nước cho người dùng đầy tiện ích. Tuy nhiên, chúng ta có thật sự nên sử dụng sản phẩm này hay không, W600 có tốt hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất nhé!

Bộ điều khiển xử lý nước W600 là gì?

Bộ điều khiển xử lý W600 là thiết bị hỗ trợ lưu trữ dữ liệu và gửi tin nhắn cảnh báo khi cần thiết tới email cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiệm vụ chính là hỗ trợ châm hóa chất tự động dựa trên các cảm biến. Các cảm biến này sẽ nhận biết chất lượng nước để đảm bảo nước ở mức tốt nhất nhằm tiết kiệm lượng hóa chất châm vào. Bên cạnh đó, chúng còn có thêm nhiều tính năng quan trọng khác. Các tính năng này sẽ được giải thích chi tiết trong phần thông tin bên dưới.

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước W600 Có Tốt Không?
Bộ điều khiển W600 xử lý nước được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Hiện tại W600 hiện đang được ứng dụng bởi nhiều doanh nghiệp. Trong đó có cả những dụ án lớn của các thương hiệu uy tín. Ví dụ như BIDV Town, Vietcombank Town, Aphanam Luxury Apartment... Đây đều là những đơn vị danh tiếng hàng đầu tại nước ta.

>> Xem thêm: Các loại hóa chất tẩy rỉ sét kim loại tốt nhất hiện nay

Đặc điểm của bộ điều khiển nước W600

Bộ điều khiển W600 có nhiều đặc điểm nổi bật được các chuyên gia đánh giá cao. Đó là:

  • Có khả năng điều khiển tối đa 6 chức năng phúc tạp. Nhờ đó W600 có thể kiểm soát 6 đầu ra cho phép bộ điều khiển được sử dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước khác nhau.
  • Có thiết kế một màn hình cảm ứng dễ sử dụng để điều khiển và kiểm soát bộ điều khiển.
  • Các giá trị cảm biến và trạng thái đầu ra được thể hiện bằng biểu đồ dễ so sánh.
  • Thiết kế dạng đặt và treo tường tiện lợi cho việc lắp đặt. Khách hàng có thể lắp đặt tùy theo nhu cầu cá nhân của mình.
  • Ứng dụng trong xử lý nước Coolling Tower và Boiler  trong các quy trình đa dạng. Bao gồm: Châm hóa chất tự động, xả đáy tự động, ghi chép dữ liệu...
  • Có chức năng gửi cảnh báo qua email khi cần thiết, biểu diễn trạng thái bằng đồ thị, có khả năng tổng hợp dữ liệu hệ thống.
  • Tùy chọn Ethernet cho phép truy cập từ xa thông qua Internet, mạng LAN hoặc Modbus / TCP đều được.
  • Cảm biến phân tích giúp đo và kiểm soát độ pH, ORP, độ dẫn điện, đóng cặn, ăn mòn và đo lưu lượng đầu vào đầu ra hiệu quả.

Bộ điều khiển xử lý nước W600 có tốt hay không?

Qua những ưu điểm của bộ điều khiển xử lý W600 bên trên, chúng ta đã có thể thấy một phần sự hiệu quả và cần thiết của sản phẩm này. Bên cạnh những đặc điểm vượt trội đó, sản phẩm còn mang đến nhiều ưu điểm khác như:

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước W600 Có Tốt Không?
Bộ điều khiển xử lý nước W600 có tốt hay không?

Đảm bảo hiệu quả hóa chất

W600 có khả năng luôn luôn duy trì nồng độ hóa chất trong nước làm mát gần sát nhất với giá trị cần kiểm soát. Đây là thuận lợi để đảm bảo hiệu quả của hóa chất xử dụng. Đồng thời chúng giúp tiết kiệm được chi phí do lượng hóa chất sử dụng. Bởi lượng hóa chất đã luôn theo đúng giá trị cần kiểm soát. Từ đó giúp nhà vận hành kiểm soát được tốt hơn chất lượng nước làm mát của cả hệ thống.

Bên cạnh đó, việc kiểm soát tốt nồng độ hóa chất cũng giúp hạn chế các vấn đề khác. Điển hình như ngăn cản hiện tượng cáu cặn, ăn mòn, rong rêu gây giảm hiệu suất.

Tiết kiệm chi phí

W600 giúp hệ thống được kiểm soát chặt chẽ và làm việc tự động. Nhờ đó, các chi phí nhân sự vận hành, chi phí phát sinh trong quá trình vận hành được giảm thiểu. Đồng thời, sử dụng hóa chất hiệu quả cũng giúp giảm chi phí hóa chất cần đầu tư.

Ngoài ra, W600 còn giúp tiết kiệm được chi phí phân tích mẫu nước. Điều này có được là nhờ các chỉ tiêu như pH, EC, ORP, nồng độ hóa chất đã được đo và hiển thị online liên tục trong quá trình vận hành.

>> Xem thêm: Công Nghệ Xử Lý Nước Công Nghiệp

Kiểm soát liên tục, hiệu quả

W600 có đầy đủ các chế độ cảnh báo. Bao gồm cảnh báo mức hóa chất cạn, nồng độ hóa chất nằm ngoài giá trị kiểm soát... Tất cả các tiêu chí khi đến giới hạn đều được báo cho người sử dụng qua máy tính hoặc Smartphone. Nhờ đó, quá trình kiểm soát diễn ra liên tục và hiểu quả. Người vận hành luôn nắm được thông tin về sản phẩm 24/24.

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước W600 Có Tốt Không?
Tính năng báo cáo giúp kiểm soát liên tục, hiệu quả

Bộ điều khiển xử lý nước W600 với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp đơn vị của bạn kiểm soát hiệu quả cả hệ thống. Với những tính năng mà chúng mang lại, đây chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời đáng để doanh nghiệp của bạn đầu tư. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị điều khiển xử lý nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call