Tin tức

Chất Lượng Nước Từ Hệ Thống Lọc Tổng Sinh Hoạt Cho Gia Đình

January 24 2023
211 lượt xem

Sự xuất hiện của hệ thống lọc tổng sinh hoạt đã mang đến nhiều giá trị to lớn cho cuộc sống của con người. Giải quyết bài toán về nguồn nước ô nhiễm, đồng thời tối ưu chi phí đầu tư so với các phương pháp lọc khác.

Chất Lượng Nước Từ Hệ Thống Lọc Tổng Sinh Hoạt Cho Gia Đình
Hệ thống lọc tổng sinh hoạt là thiết bị xử lý nước cấp, tạo ra nguồn nước sạch

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho gia đình là gì?

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt là thiết bị xử lý nước cấp, tạo ra nguồn nước sạch phục vụ các hoạt động sinh hoạt trong gia đình. Tuỳ vào tính chất nước cấp và nhu cầu của người dùng, hệ thống sẽ được nghiên cứu và thiết kế phù hợp. Với các loại như:

  • Hệ thống lọc tổng 1 cột.
  • Hệ thống lọc tổng xử lý nước sinh hoạt 2 cột.
  • Hệ thống lọc tổng lọc nước cấp 3 cột.

Ưu điểm của thiết bị là khả năng xử lý đa dạng nguồn nước đầu vào ô nhiễm. Mang đến cho nguồn nước sạch, an toàn, phục vụ cho sinh hoạt, giặt giũ, nấu nướng...

>> Xem thêm: Nước Máy Bị Vàng Đục Có Nấu Ăn, Sinh Hoạt Được Không?

Chất lượng nguồn nước sau lọc từ hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình

Hiện nay, trường thực trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng, rất nhiều người dùng đã quan tâm hơn đến nguồn nước cung cấp cho ăn uống của gia đình. Các thiết bị lọc hiện đại được ưa chuộng và tìm kiếm.

Việc lắp đặt hệ thống lọc tổng cho nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo quy định của bộ Y Tế. Chúng giúp loại bỏ kim loại nặng, các thành phần hoá học, các lắng cặn. Nguồn nước còn được khử mùi, khử màu làm trong và làm mềm hiệu quả. Từ đó, cho ra chất lượng nước sạch, hạn chế sự xâm nhập của hoá chất độc hại. Đây được đánh giá là giải pháp quan trọng và thiết yếu với người dùng không nên bỏ qua.

Mặt khác, hệ thống lọc tổng còn đóng vai trò như bộ phận lọc thô ở hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Thiết bị lọc RO xử lý nước ô nhiễm thành nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp. Do đó, trường hợp gia đình bạn muốn lắp hệ thống lọc tổng và muốn dùng nước để uống thì có thể lắp thêm cấp lọc cao hơn để chất lượng nước ổ định nhất. Cụ thể như: màng lọc UF, RO, khử trùng UV...

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống lọc tổng xử lý nước đầu nguồn

Bên cạnh chất lượng nước sau khi lọc được đảm bảo, việc lắp đặt hệ thống lọc tổng sinh hoạt còn mang đến một số lợi ích vượt trội sau:

Hạn chế tình trạng hỏng hóc vật dụng, đồ đạc

Một số thiết bị gia dụng, máy móc trong gia đình có hoạt động liên quan đến nguồn nước. Cụ thể, như máy giặt, bình nóng lạnh, vòi nước, bồn tắm, xoong nồi, thau chậu.. Trường hợp nguồn nước có độ cứng quá cao, chứa nhiều kim loại nặng, hoá chất độc hại... sẽ gây hiện tượng bám cặn, ố vàng, hoen gỉ... Lâu dần làm phá huỷ, hỏng hóc các thiết bị.

Giảm chi phí cho người dùng

Chất Lượng Nước Từ Hệ Thống Lọc Tổng Sinh Hoạt Cho Gia Đình
Việc lắp đặt hệ thống lọc tổng giúp giảm một phần chi phí rất đáng kể

Từ việc hạn chế xảy ra các tình trạng bám cặn, hoen, gỉ, ố vàng... Việc lắp đặt hệ thống lọc tổng giúp giảm một phần chi phí rất đáng kể. Tiết kiệm chi phí sử chữa và thay thế các đồ dùng, thiết bị gia dụng mới.

Ngoài ra, chi phí đầu tư hệ thống ở mức phù hợp. Các linh kiện cấu thành chất lượng, cho thời gian sử dụng lâu dài. Vật liệu lọc còn có khả năng hoàn nguyên, giảm chi phí trong quá trình vận hành và sử dụng.

>> Xem thêm: Thuyết Minh Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Trường Học Đơn Giản, Hiệu Quả

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt góp phần tăng trải nghiệm cuộc sống

Hệ thống cho nguồn nước sinh hoạt đảm bảo an toàn. Từ đó, mang đến cho người dùng những lợi ích to lớn về sức khoẻ, về làm đẹp và những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống. Cụ thể như sau:

  • Nước sạch dùng để nấu nướng, giúp cải thiện mùi vị. Đảm bảo giá trị của các loại thực phẩm được thơm ngon, bổ dưỡng.
  • Nước sạch còn giúp người dùng tránh được tình trạng dị ứng, ngứa ngày, khô da... Bảo vệ, làm mềm mượt tóc.
  • Giảm lượng nước, sữa tắm, xà phòng, dầu gội... để làm sạch da và tóc.

Kết luận

Có thể thấy, hệ thống lọc tổng sinh hoạt là giải pháo hữu ích cho cuộc sống con người. Chất lượng nước sau lọc đảm bảo sạch sẽ, an toàn, bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hãy liên hệ ngay với Green Water. Green Water cam kết chất lượng nước đầu ra, với hệ thống lọc tối ưu, đơn giản, chi phí phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call