Tin tức

Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Uy Tín Hiện Nay

June 13 2022
172 lượt xem

Nước đóng vai trò rất quan trong đối với con người. Nhu cầu sử dụng càng tăng cao, nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Vì vậy để chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của mình chúng ta cần tìm tới các phương pháp lọc nước, trong đó có vật liệu lọc nước. Cùng tìm hiểu xem vật liệu lọc nước và gì và địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước uy tín nhé.

Những điều cần biết về vật liệu lọc nước

Vật liệu lọc nước hiểu đơn giản chính là các loại vật liệu có khả năng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất độc hại, vi khuẩn, vi sinh vật trong nước. Nhờ có những vật liệu lọc nước mà con người được đảm bảo an toàn sức khỏe hơn. Vật liệu lọc sẽ loại bỏ đước các tạp chất có trong nguồn nước như:

  • Kim loại nặng, các tạp chất gây hại cho sức khỏe.
  • Vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh.
  • Các chất hữu cơ tồn dư như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…
Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Uy Tín Hiện Nay
Đơn vị cung cấp vật liệu lọc nước uy tín hiện nay

Để thực hiện quá trình lọc, cần nhiều loại vật liệu lọc nước sinh hoạt khác nhau. Chúng được sắp xếp với các cấp lọc tương ứng. Hiện tại, chưa có một loại vật liệu lọc nước sinh hoạt nào chỉ sử dụng đơn lẻ mà có khả năng lọc sạch nước. Chúng được sắp xếp theo trình tự để quá trình lọc được diễn ra được hiệu quả nhất.

Công dụng của vật liệu lọc nước

Các hạt mângn, hạt nhựa trao đổi ion, hạt nâng PH, hạt xốp, sỏi lọc nước… giúp xử lý nguồn nước, nâng cao độ PH và oxi hóa nguồn nước. Nhờ vậy mà mang đến một nguồn nước sau xử lý an toàn và chất lượng

Than hoạt tính và cát thạch anh có khả năng lọc đi những tạp chất dơ bẩn không tan như những chất cặn lắng lại của một số kim loại: sắt vô cơ, mangan, chì,... có trong nguồn nước. Bên cạnh đó, 2 vật liệu lọc nước nay có khối lượng nhẹ, bề mặt tiếp xúc nước rất lớn nên có thể dễ dàng lọc sạch nước một cách triệt để nhất. Mang đặc tính không bị phản ứng với các tác nhân hóa học có trong nguồn nước, đảm bảo chất lượng của nguồn nước đầu ra.

>> Xem thêm: Xử Lý Nước Có Cặn Vôi Là Thông Minh Hay Dại Dột

Phân loại vật liệu lọc nước

Có 2 loại vật liệu lọc nước sinh hoạt hiện nay là vật liệu lọc nước sinh hoạt và vật liệu lọc nước thủy sinh.

Vật liệu lọc nước sinh hoạt

Các vật liệu lọc nước sinh hoạt thường dùng là than hoạt tính, cát thạch anh, trao đổi ion, hạt nâng PH, sỏi lọc nước, hạt xốp...

Những vật liệu này giúp cải tạo nguồn nước và lọc scahj một cách triệt để. Ngồn nước đầu ra sau khi xử lý an toàn và chất lượng. Đồng thời, các vật liệu này còn giúp nâng cao độ PH, oxi hóa nguồn nước khi vào bể, loại bỏ các độc tố, chất cặn gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.

Vật liệu lọc nước thủy sinh

Các vật liệu lọc nước thủy gồm có: sứ lọc, san hô vụn, bông lọc, hạt lọc Kaldane, nham thạch, quả cầu Bio ball...

Những loại vật liệu này giúp ngăn chặn lại các loại tạp chất có trong nguồn nước, Đồng thời giữ lại các vi khuận có lợi giúp cho nguồn nước giàu oxi hơn và duy trì chất lượng. Đây chính là những loại vật liệu không thể thiếu giúp cải tạo nguồn nước một cách hiệu quả.

Lưu ý khi mua và sử dụng vật liệu lọc nước

Cần xác định được nguồn nước đầu vào để lựa chọn được các vật liệu lọc nước phù hợp. Để chất lượng nước lọc được tốt nhất, bạn không những phải sử dụng các loại vật liệu lọc chất lượng mà còn cần dùng lõi lọc an toàn, đảm bảo. Lõi lọc được sản xuất đạt chuẩn, chính hãng sẽ giúp gia tăng công dụng lọc nước của các loại vật liệu lọc, làm nước có độ trong, sạch và hoàn toàn không có mùi.

Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Uy Tín Hiện Nay
Vật liệu lọc nước - Giải pháp cho nguồn nước an toàn

Trong quá trình lọc nước, các loại cặn bẩn được giữ lại lâu ngày có thể sẽ tích tụ lại. Điều này có thể gây mùi khó chịu và khiến chất lượng nước lọc không được tốt. Vì vậy, sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn nên vệ sinh các vật liệu lọc. Để đảm bảo chất lượng nước lọc, bạn nên thay mới toàn bộ để nước giữ được độ sạch nhất. Nếu vật liệu lọc được sử dụng quá nhiều lần, không còn giữ được khả năng lọc như ban đầu.

Nếu người tiêu dùng mua phải hàng kém chất lượng thì hậu quả sẽ rất khôn lường. Vì chất lượng của vật liệu lọc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của nguồn nước mà người tiêu dùng sẽ sử dụng.Để không phải mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Người tiêu dùng nên lưu lại những địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước lâu đời và có uy tín trên thị trường.

>> Xem thêm: Bạn Đã Biết Về Thứ Tự Các Lớp Vật Liệu Lọc Nước Hay Chưa?

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp vật liệu lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call