Tin tức

Đơn Vị Nào Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hiện Nay?

May 31 2022
541 lượt xem

Gợi ý cho các bạn đơn vị xử lý nước xả thải uy tín hiện nay. Bên cạnh đó, bài viết giúp mọi người hiều hơn về các dạng công ty xử lý nước xả thải trên thị trương hiên nay để bạn có thể tham khảo rõ hơn về vấn đề này.

1. Các dạng công ty xử lý nước nước thải có trên thị trường hiện nay

Dưới đây là các dạng công ty xử lý nước xả thải có trên thị trường, giúp các bạn năm rõ được mục địch hoạt động và vận hành của từng loại từ đó đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Đơn Vị  Nào Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hiện Nay?
Đơn vị nào xử lý nước xả thải uy tín hiện nay?

Chuyên về thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải

Đây là những công ty lên phương án thiết kế để lắp đặt hoặc cải thiện hệ thống nước xả thải cho các tòa nhà, chung cư, nhà máy, khu công nghiệp và các công trình mới xây dựng khác.

Chuyên về tư vấn môi trường

Phù hợp đối với những công trình mới xây dựng (để thực hiện những hồ sơ ban đầu như DTM, Kế hoạch bảo vệ môi trường, xin phép xả thải,…). Và cả những công trình đã xây dựng cần gia hạn và thực hiện hồ sơ ban đầu như báo cáo quan trắc môi trường, giám định chất lượng bùn thải,…

Chuyên về hóa chất xử lý nước

Các hệ thống đều phải duy trì quá trình hoạt động bằng cách châm pha hóa chất thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Vì vậy mà các công ty chuyên về hóa chất xử lý nước thải phù hợp cho các công trình mới xây dựng cần thực hiện hồ sơ DTM, kế hoạch bảo vệ môi trường, xin phép xả thải.

Chuyên về vận hành và hệ thống xử lý nước thải

Để giúp cho hệ thống hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của máy móc và bảo đảm chất lượng nước đầu ra thì việc vận hành hệ thống cần phải theo dõi xuyên suốt bởi những người có chuyên môn. Việc hợp tác cùng các công ty này giúp cho các tòa nhà, khách sạn, chung cư, nhà máy, xí nghiệp không có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu sẽ cảm thấy yên tâm hơn về hệ thống xử lý nước thải.

>> Xem thêm: Giải Pháp Xử Lý Ô Nhiễm Nước Mặt Hiệu Quả - Bạn Đã Biết

2. Đơn vị xử lý nước thải uy tín

Thành lập năm 2001, công ty TNHH Green là 1 liên doanh Nhật Bản - Việt Nam hoạt động chính trong ngành xử lý nước. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, cung cấp các loại hóa chất sử dụng cho hệ thống làm mát tuần hoàn và nồi hơi công nghiệp của các tòa nhà, công trình, nhà máy,… chuyên thiết kế, lắp đặt, vận hành các loại bơm định lượng, máy lọc cho hệ thống nước làm mát.

Đơn Vị  Nào Xử Lý Nước Thải Uy Tín, Chuyên Nghiệp Hiện Nay?
Nước xả thải đã được xử lý

Thừa hưởng kinh nghiệm và tiếp thu bí quyết công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước có bề dày lịch sử 70 năm của tập đoàn Tetsugen Nhật Bản, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Việt Nam trẻ và năng động của chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày để nâng cao năng lực ứng dụng kỹ thuật của mình, phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ xử lý nước tốt nhất ở thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính

  • Công ty Green cung cấp hoá chất ức chế ăn mòn, cáu cặn, rong rêu, vi sinh cho Nồi hơi, Tháp giải nhiệt, chiller,... của Công ty hoá chất Tetsugen VN với 100% công nghệ của Nhật Bản có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Nomura, Hải Phòng.
  • Cung cấp hóa chất xử lý cho hệ thống xử lý nước thải.
  • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt các hệ thống xử lý nước: Nước làm mềm (softerner water), hệ thống RO, nước uống…
  • Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành, báo cáo giám sát môi trường, xin giấy phép vận hành cho các trạm xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt.
  • Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và vận hành hồ bơi.
  • Cung cấp dịch vụ tẩy rửa đường ống ban đầu và định kì cho hệ thống.

>> Xem thêm: Xử Lý Nước Ô Nhiễm - Biện Pháp Tiên Quyết Để Bảo Vệ Sức Khỏe

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 Tòa J, 226 Vạn Phúc, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call