Tin tức

Giải Pháp Lọc Nước Đầu Nguồn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

July 08 2022
226 lượt xem

Trong sinh hoạt hàng ngày của con người, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy đâu là giải pháp lọc nước đầu nguồn hiệu quả trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, đáng báo động như hiện nay. Bài viết của Green dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc.

Giải Pháp Lọc Nước Đầu Nguồn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Vì sao cần phải lọc nước đầu nguồn?

Hiện nay đô thị hóa, hiện đại hóa ngày càng tăng lên. Do đó tình hình nguồn nước sử dụng của chúng ta ngày càng bẩn đi do ô nhiễm môi trường. Vậy nguồn nước đã bị ô nhiễm như thế nào?

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng

Nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu đối với cuộc sống sinh hoạt của con người. Vì vậy không chỉ cần cung cấp đủ nguồn nước để phục vụ cuộc sống. Mà nguồn nước đó còn cần đảm bảo an toàn, sạch sẽ. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Các gia đình Việt Nam hiện nay vẫn đang và sử dụng nguồn nước giếng khoan hoặc là nguồn nước sạch do thành phố cung cấp. Chất lượng của hai nguồn nước này đều không ổn định mà người dùng có thể tự đánh giá về màu và mùi của nước. Nhiều hộ gia đình đã phàn nàn về nước sinh hoạt của họ có mùi tanh hoặc là có màu đục do bị nhiễm phèn, các tạp chất...

Nguồn nước ngầm có màu và mùi tanh

Nguồn nước ngầm hay còn được gọi là nước giếng khoan. Nguồn nước này luôn được người dân phản ánh nó có màu vàng đục và có mùi rất tanh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tình trạng đô thị hóa ngày càng tăng cao, rất nhiều khu công nghiệp, chế biến thực phẩm, làng nghề phát triển...Song song với nó lượng nước thải chưa được xử lý thải trực tiếp ra sông hồ. Vì thế gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở nơi sinh sống.

Ở vùng nông thôn, tình trạng ô nhiễm nguồn nước là do thuốc bảo vệ thực vật do nuôi trồng thủy hải sản không tuân thủ đúng quy định. Sử dụng thuốc trừ sâu bừa bãi bơm trực tiếp xuống nguồn nước dẫn dến nguồn nước ngầm ô nhiễm nghiêm trọng.

>> Xem thêm: Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan An Toàn Nhất

Hậu quả của ô nhiễm nguồn nước

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Vì vậy việc tìm kiếm giải pháp lọc nước đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn, tinh khiết là yêu cầu vô cùng cấp bách đối với mỗi người dân

Giải pháp lọc nước nước đầu nguồn hiệu quả cho mọi gia đình

Để có một nguồn nước sử dụng tinh khiết, an toàn cho sức khỏe cần đưa ra những giải pháp:

Giải Pháp Lọc Nước Đầu Nguồn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Giải pháp lọc nước đầu nguồn hiệu quả

Sử dụng máy lọc nước gia đình

Với công nghệ lọc nước hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Nước sau khi đi qua thiết bị đầu lọc đều loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, phèn cùng kim loại nặng gây hại cho sức khỏe. Nước lọc ra không màu, không mùi và các gia đình hoàn toàn an tâm sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sinh hoạt được bày bán với những mức giá thành khác nhau. Để chọn được máy lọc nước tốt nhất không phải ai cũng biết và đưa ra được câu trả lời. Nhưng theo Green thì bộ lọc nước sinh hoạt 3 cáp cùng với lọc tổng được nhiều gia đình lựa chọn.

Sử dụng máy lọc nước tổng

Máy lọc tổng giúp xử lý mọi vấn đề về nguồn nước như nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nhiễm kẽm, nhiễm chì, nhiễm các tạp chất... gây hại trước khi đưa vào sinh hoạt và sử dụng. Sản phẩm là giải pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân hạn chế các bệnh liên quan đến da, mắt, đường tiêu hóa.

Nhờ khả năng làm sạch nước tuyệt vời của các thiết bị lọc tổng mà những âu lo của khách hàng với nguồn nước sinh hoạt đều được giải quyết. Chất lượng nguồn nước sau lọc sẽ đạt được những tiêu chuẩn sau:

  • Hương vị nước: Nước trong và sạch hơn. Bên cạnh đó, nước không còn mùi hôi khó chịu mà ngon và tròn vị hơn.
  • Chất lượng nước: 99,9% vi khuẩn được tiêu diệt, không còn kim loại, chất rắn hòa tan hay các vi khuẩn.

Một số máy lọc nước bạn có thể tham khảo

Dưới đây là những mẫu máy lọc nước bên Green bạn có thể tham khảo: Máy lọc nước tổng sinh hoạt tinh khiết RO GREEN PS0.3L, PS0.3E...

Giải Pháp Lọc Nước Đầu Nguồn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
Máy lọc nước tổng Green luôn được nhiều người tin dùng

Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội:

  • Điều khiển tự động hoàn toàn, giúp tiết kiệm chi phí
  • Tự động súc rửa, hoàn nguyên (Regeneration) vật liệu trong máy làm mềm theo thời gian, lưu lượng đặt giúp tiết kiệm nước thải.
  • Hệ thống có tác dụng làm mềm nước (chống bám cặn vôi trên thiết bị vệ sinh), loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại nhưu styren, xylene..
  • Tự động điều khiển đưa hệ thống về chế độ an toàn khi gặp sự cố. Trở lại trạng thái làm việc khi sự cố qua đi.
  • Tự động điều khiển hệ thống theo mức nước trong các bể chứa.
  • Điều khiển tự động hệ thống có từ 1 đến 2 bơm đầu vào.
  • Hoạt động được cả chế độ bằng tay lẫn tự động.

>> Xem thêm: Máy Lọc Tổng Đầu Nguồn - Giải Pháp Cho Nguồn Nước Sinh Hoạt Của Mọi Gia Đình

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call