Sản phẩm và Dịch vụ
Hóa chất diệt khuẩn trong nước GREEN SX 830 - A

Hóa chất diệt khuẩn trong nước GREEN SX 830 - A

Mã sản phẩm: SX 830 - AGiá: Liên hệ

Green SX 830 - A là sản phẩm cập nhật mới nhất của dòng 830 chuyên diệt khuẩn hữu cơ không oxi hóa, vẫn giữ được ưu thế diệt khuẩn mạnh của 830 nhưng đồng thời loại bỏ hoàn toàn thành phần Javel trong công thức, được xem là thay thế hữu hiệu của dòng 830 truyền thống, thích hợp cho hệ nước làm mát kín và hở.

Hóa chất có phổ rộng diệt được nhiều vi khuẩn, bao gồm gram dương, gram âm, nấm và tảo. Hiệu quả có thể chậm hơn dòng hóa chất mang tính oxi hóa, nhưng hiệu quả đạt được trên phạm vi pH rộng. Sản phẩm có thể dùng riêng lẻ hoặc kết hợp với chất diệt khuẩn oxi hóa khác.

I. LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

  • Có thể sử dụng được cho cả hệ hở và hệ kín

  • Đem lại hiệu quả cao, diệt vi khuẩn ở phổ rộng

  • Không oxi hóa và không tạo bọt

  • Mang lại hiệu quả tốt như là chất diệt khuẩn thứ cấp khi kết hợp với chất diệt khuẩn khác

  • Loại bỏ xác chết của chất nhờn tích tụ

II. CÁCH SỬ DỤNG

A. Sử dụng độc lập cho nước làm mát hở

1. Đổ liên tục: Khi ở liều lượng ban đầu, đổ trực tiếp vào nước làm mát 300ppm SX 830-A. Cách đổ giống như cách làm với hóa chất chống đóng cặn và ăn mòn. Điều đó có nghĩa là chất diệt vi khuẩn được cấp theo nước cấp bổ sung có tính đến CoC của nước làm mát và duy trì lượng không đổi trong nước làm mát. Liều lượng từ 150 ~ 300ppm SX 830-A được duy trì trong nước làm mát và phụ thuộc vào mức độ bẩn của hệ thống.

2. Đổ không liên tục: Xử lý ban đầu, bổ sung trực tiếp vào nước làm mát 300ppm hóa chất SX 830-A. Yêu cầu tần suất cấp hóa chất phụ thuộc vào thời gian lưu của nước trong hệ thống và mức độ dinh dưỡng trong nước vì điều đó là yếu tố kích thích sự phát triển của vi khuẩn. Để đảm bảo hiệu quả, hãy bắt đầu từ 300ppm hóa chất trong nước làm mát, tần suất một lần/ngày được khuyến cáo bổ sung. Sau khi nước trở lên sạch, liều lượng có thể giảm xuống 150 ppm

B. Sử dụng kết hợp với NP 840S cho hệ thống làm mát hở

Khi SX 830-A sử dụng kết hợp với NP 840S, liều lượng bổ sung vào nước của SX 830-A là 300ppm với chu kỳ 2 lần/tuần luôn duy trì 0.2 - 0.3 ppm clo dư trong nước (Xem tài liệu kỹ thuật của NP 840S).

C. Đối với hệ kín

Để kiểm soát mối nguy hại từ vi sinh vật, đối với nước hệ làm lạnh và làm nóng liều dùng ban đầu với nồng độ từ 150 -300ppm hóa chất tính trên toàn bộ hệ thống và và được lặp lại ba tháng một lần. 

 

III. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Đóng hàng tiêu chuẩn can Polyethylene 20kg hoặc phuy Polyethylene 200kg

IV. LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

Cất giữ ở nơi mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao. Hãy sử dụng dụng cụ bảo hộ khi làm việc với hóa chất như gang tay, khẩu trang và kính.

V. THÔNG TIN VỀ SƠ CỨU

Khi hóa chất tiếp xúc với quần áo, nhanh chóng loại bỏ quần áo. Khi hóa chất tiếp xúc với da, nhanh chóng rửa chỗ bị dính hóa chất bằng nhiều nước. Đến gặp bác sỹ nếu cần. Trong trường hợp bị dính vào mắt, rửa trực tiếp dưới vòi nước và đến gặp bác sỹ để được giúp đỡ. Tham khảo “Phiếu An Toàn Hóa Chất” để biết thêm thông tin sơ cứu. 

Sản phẩm liên quan
call