Tin tức

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Gia Đình

December 22 2022
252 lượt xem

Máy lọc nước là thiết bị cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết đem đến sự an toàn và đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình. Hãy cùng Green Water bỏ túi các kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình chất lượng, phù hợp nhất.

Chọn mua máy lọc nước gia đình theo công nghệ lọc

Công nghệ lọc nước hiện tại chi làm 3 loại thông dụng nhất, gồm:

  • Công nghệ RO thẩm thấu ngược
  • Công nghệ Nano sử dụng than hoạt tính
  • Công nghệ UF nước lọc sạch có khoáng

Để tìm ra máy lọc nước phù hợp còn tuỳ thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn và có vài yếu tố khác như sau:

  • Máy lọc nước RO: Lọc được với tất cả các nguồn nước như phèn, axit... Nguồn nước sau khi lọc sẽ loại bỏ được loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn. Sau đó, được bổ sung khoáng có lợi cho nguồn nước. Đặc biệt, máy lọc nước RO có dùng điện. Trong trường hoẹp
  • Máy lọc nước Nano: Lọc được nước máy. Tuy nhiên, không lọc được nước sông, nước phèn, nước giếng, nước lợ... Đối với nguồn nước nhiễm mặn, máy sẽ không lọc được vị mặn. Uống được trực tiếp nguồn nước sau khi lọc và giữ được chất khoáng tự nhiên. Nước sau khi lọc thu được 100%.
  • Máy lọc nước UF lọc được nước máy, không lọc nước phèn, nước sông, nước giếng, nước lợ... Uống được nước trực tiếp sau khi lọc bởi nước đã loại bỏ tạp chất, bùn, vi khuẩn, virus... Nguồn nước sau khi lọc thu được 95%.

Ngoài ra, còn có các công nghệ lọc khác như MF. Đây là công nghệ lọc sạch có khoáng, điện phân và RO kết hợp điện phân. Dựa trên nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Gia Đình
Mua máy lọc nước gia đình cần dựa trên công nghệ lọc

>> Xem thêm: Tác Hại Của Nước Giếng Khoan Nhiễm Sắt Cách Xử Lý Tận Gốc

Các tiêu chí khi lựa chọn mua máy lọc nước gia đình

Khi chọn mua máy lọc nước gia đình, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau để chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng.

Quy mô sử dụng

Nếu gia đình bạn có khoảng từ 1 - 6 thành viên, bạn nên trang bị máy có công suất lọc khoảng 15 lít/ giờ. Nếu có nhiều hơn 6 thành viên thì bạn nên tham khảo máy lọc nước có công suất trên 15 lít để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người trong gia đình.

Phù hợp không gian sống

Dựa vào diện tích không gian mà bà có sự lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay, máy lọc nước có đa dạng các mẫu mã thiết kế. Cụ thể như tủ đứng, để bàn, lắp âm... cho người dùng thoải mái chọn lựa.

Đáp ứng được nhu cầu sức khoẻ

Nếu gia đình bạn có người bệnh, em bé, người già thường xuyên cần để pha chế sữa, cà phê... Thì hãy chọn mua máy lọc nước có vòi nước nóng lạnh. Bởi, nó giúp việc sinh hoạt được linh hoạt và thuận tiện hơn.

Số lõi lọc tạo khoáng

Nguồn nước sẽ được làm sạch hoàn toàn giống như nước cất sau khi qua màng lọc RO. Các lõi lọc từ số 5 đến lõi số 11 có chức năng hỗ trợ tạo khoáng rất tốt. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và nguồn nước đầu vào bạn cũng có thể lựa chọn mẫu lọc nước với số lõi phù hợp.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Gia Đình
Nguồn nước sẽ được làm sạch hoàn toàn giống như nước cất sau khi qua màng lọc RO

Tính năng và tiện ích của máy lọc nước

Các tiện ích của một máy lọc nước là vô cùng quan trọng. Cụ thể, tiện ích như tự động ngắt điện nước khi đầy, đèn led báo thay lõi, màn hình cảm ứng, hiển thị mức độ sạch của nước... Với các tiện ích này sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc sử dụng và bảo quản thiết bị.

Nhu cầu tài chính

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ về vấn đề tài chính trước khi chọn mua máy lọc nước để có được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

>> Xem thêm: 6 Cách Nhận Biết Nước Bị Ô Nhiễm Đơn Giản Nhất

Chọn địa chỉ uy tín với chính sách bảo hành tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, địa điểm bán lẻ máy lọc nước. Bạn nên tìm hiểu kỹ các địa điểm bán hàng và các chính sách bảo hành. Đây sẽ là biện pháp bảo vệ quyền lợi cũng như tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng tốt.

Với những kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ trên đây, chúc bạn sẽ chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp với gia đình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ đến Green Water sẽ được tư vấn, hỗ trợ liên tục và nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bộ lọc nước thô đầu nguồn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp các giải pháp xử lý nước thải uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call