Tin tức

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Tổng Cho Trường Học

July 04 2021
341 lượt xem

Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày một tăng cao do nguồn nước đang bị đe dọa bởi ô nhiễm môi trường. Dù ở đâu, nước sạch và an toàn đều rất cần thiết, đặc biệt là ở trường học. Nước sạch có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Trường học có số lượng học sinh lớn và vấn đề vệ sinh nước uống ngày càng trở thành một yêu cầu thiết yếu. Sau đây Green muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tổng cho trường học.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Tổng Cho Trường Học

Tại sao cần lắp máy lọc nước cho trường học

Như bạn thấy, việc lắp đặt máy lọc nước cho trường học là điều tối quan trọng vì:

Trường học là nơi có nhu cầu sử dụng nước cao

Như mọi người đã biết, trường học là nơi tập trung rất nhiều người. Mà ai cũng có nhu cầu uống và sử dụng nước hằng ngày. Theo khuyến cáo, mỗi người nên uống 2L nước mỗi ngày. Điều đó cho thấy khối lượng sử dụng nước mỗi ngày là rất lớn. Ngoài nguồn nước uống hằng ngày, nguồn nước sạch để phục vụ cho việc nấu ăn trong trường học cũng rất quan trọng.

Sử dụng bình nước đóng sẵn rất tốn kém, không đảm bảo vệ sinh

Hiện nay, nước sạch bình 20 lít đang là sự lựa chọn phổ biến nhất tại các trường học. Vì nước uống không thể đun sôi trong trường học nên các giải pháp nước mua sẵn là phù hợp. Tuy nhiên, việc mua bình nước đóng sẵn là rất tốn thời gian và công sức. Ngoài ra, nhiều nhà máy sản xuất nước đóng bình không đảm bảo vẫn có mặt trên thị trường. Do đó, nguy cơ tiềm ẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Nước sạch ở trường học là quan trọng hơn cả

Trường học là nơi gặp gỡ của các em học sinh. Mà ở lứa này, hệ tiêu hóa và miễn dịch bị suy yếu và kém đàn hồi hơn bình thường. Do đó, đây là những đối tượng có thể dễ dàng bị tấn công bởi nước nhiễm khuẩn. Nước không an toàn có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng. Cho nên việc cung cấp nước sạch và an toàn an toàn là cần thiết.

Máy lọc nước tổng - giải pháp hiệu quả cho trường học

Với đặc thù của trường học, các giải pháp về nước sạch, tinh khiết và tiện nghi là vô cùng hữu ích. Máy lọc nước tổng cung cấp nước uống trực tiếp có thể làm được điều đó. Máy xử lý nước được trang bị hệ thống trung tâm tiêu chuẩn đảm bảo lọc sạch tất cả các chất có trong nước. Nhờ đó, nước đầu ra sạch, tinh khiết và có thể uống ngay.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Lọc Nước Tổng Cho Trường Học

Máy lọc nước tổng luôn cung cấp nước sạch để uống và phục vụ các hoạt động khác. Cực kỳ thoải mái, không cần tốn thời gian, công sức, tiền bạc thay nước mỗi ngày. Máy lọc nước uống đáp ứng các tiêu chí cần thiết về một giải pháp nước uống sạch trong trường học.

>> Xem thêm: Tác dụng của máy lọc nước tổng trong sinh hoạt gia đình

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước tổng cho trường học

Có thể thấy, trường học là nơi có điều kiện khác với gia đình nên việc lựa chọn thiết bị lọc nước tổng cũng có những đặc điểm riêng. Sau đây là kinh nghiệm chọn thiết bị lọc nước tổng cho trường học phù hợp.

1. Công suất sử dụng

Căn cứ vào số lượng học sinh và nhân viên trong trường mà bạn sẽ lựa chọn loại máy lọc nước tổng phù hợp. Máy lọc nước tổng công suất nhỏ phù hợp với các trường mầm non có số lượng học sinh và giáo viên ít. Đối với trường học có vài trăm người thì nên sử dụng máy có công suất lớn sẽ tốt hơn.

Máy lọc nước tổng GREEN FH2.0L có công suất đến 2000lít/h. Đảm bảo xử lý và cung cấp đủ nguồn nước sạch mỗi ngày. Thiết bị có chức năng tự động điều khiển hệ thống theo mức nước trong các bể chứa. Và có thể hoạt động được cả chế độ bằng tay lẫn tự động.

2. Đặc điểm nguồn nước sử dụng trong trường

Không ai chắc chắn những gì bị ô nhiễm trong nước họ mà họ đang sử dụng. Bạn cần xác định tình trạng nguồn nước sử dụng trong trường học để lựa chọn công nghệ phù hợp trước khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước tổng cho trường học. Đối với một số nguồn nước nhiễm kim loại có thể phát hiện bằng mắt thường. Tuy nhiên không thể phát hiện nguồn nước nhiễm asen bằng mắt thường được. Trong nguồn nước này, chỉ có thể xác định bằng phân tích hóa học. Tốt nhất, hãy nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra nguồn nước trước khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước tổng cho trường học của bạn.

3. Thiết kế máy phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Một trong những yếu tố quan trọng là thiết bị phải có sức chống chịu tốt. Nó không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị mà còn giảm được chi phí sửa chữa cho nhà trường.

Máy lọc nước tổng GREEN FS1.8L có thiết kế thông minh, phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nhiệt ở Việt Nam. Thiết kế dạng module nên bảo dưỡng, thay thế đơn giản. Có thể tích hợp nhiều phương án lắp đặt để phù hợp đặt được ở nhiều vị trí trong nhà. Vỏ được sơn tĩnh điện ngoài trời, chịu được nhiều hình thái tác động khắc nghiệt của thời tiết tại Việt Nam. Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng (tủ được thiết kế ghép thành từ nhiều phần nhỏ nên việc lắp đặt tại các vị trí khó rất thuận tiện). Tích hợp toàn bộ trên một bảng điều khiển trung tâm.

4. Đảm bảo chọn máy lọc nước chất lượng, uy tín

Máy lọc nước hiện nay bị làm giả, kém chất lượng rất nhiều. Loại máy này không những không lọc sạch máy mà còn làm hỏng nguồn nước. Vì vậy cần có nguồn gốc minh bạch, mua từ một địa chỉ đáng tin cậy với bảo hành đầy đủ. Đây là thiết bị cần thiết nên đầu tư máy móc chất lượng cao, không nên ham rẻ.

>> Xem thêm : Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư nào tốt nhất hiện nay

Kết luận

Green đã chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn máy lọc nước tổng cho trường học. Hãy chọn những thiết bị đảm bảo an toàn từ nhãn hàng uy tín, chất lượng.

Comments
call