Tin tức

Máy Lọc Nước Green Lọc Được Những Loại Nước Nào?

January 24 2022
148 lượt xem

Máy lọc nước Green lọc được những loại nước nào là thắc mắc của nhiều khách hàng. Trong bài viết này, Green xin giải đáp thắc mắc này tới quý khách hàng. Mời bạn đón đọc!

Máy Lọc Nước Green Lọc Được Những Loại Nước Nào?
Máy lọc nước Green được nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn

Cấu tạo của máy lọc nước Green

Máy lọc tổng nước sinh hoạt Green đang là giải pháp xử lý nước của nhiều gia đình ở thành phố, biệt thự, chung cư cao cấp cùng nhiều doanh nghiệp sản xuất. Bởi sản phẩm có công suất lớn, đảm bảo nguồn nước sử dụng cho nhiều người dùng mà không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp loại bỏ tất các các cặn bẩn, vi khuẩn, các loại tạp chất có trong nước. Ngoài ra, sản phẩm còn khử được mùi Clo trong nước và những vấn đề trong nước khác hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của máy rất đơn giản với 3 quả lọc. Đầu tiên nước cấp sẽ được lọc sơ cấp. Nhiệm vụ của giai đoạn này là loại bỏ toàn bộ các cặn bẩn kích thước lớn và giảm tắc nghẽn màng lọc tinh của hệ thống. Sau đó, nước lọc sẽ được lọc tinh tại màng lọc RO hoặc màng diêu lọc UF. Nguồn nước sau xử lý cam kết đạt chuẩn QCVN6-1/2010 /BYT của Bộ Y Tế.

>> Xem thêm: Máy Lọc Nước Green Loại Bỏ 5 Mối Nguy Hại Trong Nước

Máy lọc nước Green lọc được những loại nước nào?

Máy lọc nước Green có một ưu điểm nổi bật khác hẳn với những dòng máy lọc khác. Nó nằm ở thiết kế máy linh hoạt. Với từng nguồn nước đầu vào khác nhau, hệ thống sẽ được thay đổi thông số xử lý sao cho phù hợp với chất lượng nước tại nơi đó. Đây là ưu điểm hơn hẳn so với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Những nguồn nước mà máy lọc nước Green có thể xử lý được đó là:

Máy Lọc Nước Green Lọc Được Những Loại Nước Nào?
Máy lọc nước Green lọc được những loại nước nào?

Nước máy

Nước máy cấp từ các nhà máy nước cấp địa phương về cơ bản là đã đủ tiêu chuẩn để sử dụng để sinh hoạt và ăn chín uống sôi. Tuy nhiên, trong quá trình dẫn nước từ nhà máy tới gia đình, doanh nghiệp, chúng có thể bị nhiễm bẩn do các sự cố đường ống nước. Ngoài ra, các loại nước này vẫn còn tồn tại một lượng lớn vi khuẩn. Các chất bẩn cũng không được loại bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy, nguồn nước máy chưa thật sự đảm bảo.

Máy lọc nước Green có thể làm sạch tất cả các chất cặn bẩn này. Đồng thời cam kết loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có hại trong nước. Trả lại nguồn nước đạt chuẩn cho sinh hoạt, sản xuất.

Nước giếng khoan, nước ngầm

Nước giếng khoan, nước ngầm là nguồn nước được khai thác trực tiếp từ mạch nước ngầm chưa qua xử lý. Do đó hàm lượng các kim loại nặng như chì, asen, thủy ngân… rất cao. Bên cạnh đó, chúng cũng thường có nồng độ ion canxi và ion magie cao.

Vì vậy, sử dụng máy lọc nước Green để loại bỏ các tạp chất nguy hại này là rất cần thiết. Với màng siêu lọc, sản phẩm sẽ giúp đánh bay các kim loại nặng, ion dư thừa trong nước. Trả lại nguồn nước an toàn để người dùng yên tâm sử dụng.

Nước mưa

Nước mưa tưởng chừng là nguồn nước sạch tinh khiết. Tuy nhiên với tình hình ô nhiễm như hiện tại, nước mưa không còn an toàn sử dụng nữa. Chúng có chứa hàm lượng axit, hóa chất bay hơi và ngưng tụ tại tầng mây lớn. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của rất nhiều các vi khuẩn lây bệnh tầng không khí. Đó còn chưa kể đến các bể chứa nước mưa không xây dựng và đậy bảo vệ đúng cách sẽ làm nước mưa bị nhiễm bẩn thêm.

Sử dụng máy lọc nước Green sẽ giúp mọi người xóa tan nỗi lo này. Hệ thống màng lọc sơ cấp và màng lọc tinh sẽ loại bỏ toàn bộ các chất bẩn, chất độc hại từ kích thước lớn tới kích thước nhỏ nhất. Cam kết nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp, đảm bảo nguồn nước sạch cho tắm giặt sinh hoạt, chống lại các bệnh tật.

Nước lợ, nước nhiễm mặn

Nước lợ, nước nhiễm mặn có rất nhiều muối NaCl. Đây là nguyên nhân gây vị lợ khó uống và làm biến vị khi chế biến thực phẩm. Máy lọc nước Green cũng có khả năng loại bỏ các ion Na+ và Cl-. Đảm bảo nguồn nước chuẩn vị cho gia đình.

Nước nhiễm sắt, phèn

Đây là nguồn nước rất độc hại. Không chỉ có màu sắc kém thẩm mỹ mà còn có mùi tanh nồng vô cùng khó chịu. Máy lọc Green hoàn toàn có thể giúp bạn chấm dứt tình trạng khó chịu này. Hệ thống lọc sơ cấp sẽ loại bỏ một phần ion kim loại và màu, mùi của nước. Sau đó, hệ thống màng RO và UF sẽ loại bỏ tất cả các ion nhỏ hơn. Trả lại nguồn nước sạch nhất.

Máy Lọc Nước Green Lọc Được Những Loại Nước Nào?
Các tình trạng nước nhiễm sắt, phèn máy lọc nước Green có thể xử lý

>> Xem thêm: Tư Vấn: Mua Máy Lọc Nước Bao Nhiêu Lõi Lọc Là Tốt Nhất?

Nước ô nhiễm đá vôi, nước có độ cứng cao

Đây là tình trạng nước nhiều ion Ca2+ và Mg2+ làm xuất hiện nhiều cặn bẩn trên thiết bị sử dụng nước. và có hại cho gan thận thải độc cơ thể. Với máy lọc nước Green, tình trạng nước cứng sẽ không còn. Sản phẩm còn có thể kết nối thêm với các thiết bị làm mềm nước của Green để làm mềm nước tối đa nhất.

Trên đây là những nguồn nước phổ biến tại Việt Nam mà máy lọc có thể xử lý được giải đáp cho thắc mắc "máy lọc nước Green lọc được những loại nước nào?". Bên cạnh đó sản phẩm có thể làm sạch được nhiều nguồn nước khác. Các gia đình, doanh nghiệp hãy liên hệ với Green để được tư vấn và lắp đặt phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call