Tin tức

Máy Lọc Nước Tổng Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình?

December 03 2021
619 lượt xem

Trong sinh hoạt của mỗi con người, nước đóng vai trò qua trọng không thể thiếu. Nước được sử dụng trong hoạt động sống hằng ngày. Vì thế mà nó có ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến cơ thể của chúng ta. Để bảo vệ cho sức khỏe được tốt nhất, an toàn nhất cho bản thân và cả gia đình, hãy quan tâm đến chất lượng nguồn nước đang sử dụng. Bạn nên chuẩn bị cho gia đình một hệ thống lọc nước để có thể đảm bảo chất lượng nước một cách tốt nhất. Vậy máy lọc nước tổng loại nào tốt nhất cho gia đình? Hãy cùng GreenWater tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Máy Lọc Nước Tổng Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình?
Máy lọc nước tổng loại nào tốt nhất cho gia đình?

Tại sao gia đình cần sử dụng máy lọc nước tổng, máy lọc nước sinh hoạt?

Những vấn đề tiềm ẩn của nguồn nước hiện nay

Hiện này, nguồn nước chủ yếu được dùng trong các gia đình là nước mưa, nước giếng khoan và nước sạch đã được xử lý ở nhà máy. Tuy nhiên, tất cả những nguồn nước này đều tiềm ẩn những vấn đề có ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là khi sử dụng lâu dài. Không phải cứ nước trong và không mùi sẽ là nước sạch. Bởi có rất nhiều chất độc hại có trong nước không màu không mùi mà mắt thường không thể nào nhận ra.

Đặc biệt bạn cần phải thận trọng với nguồn nước giếng khoan và nước mưa. Đây là những nguồn nước chịu ảnh hưởng trực tiếp từ không khi xung quanh, môi trường đất. Nhất là khi chúng ở gần các khu xử lý rác thải và khu vực ô nhiễm không khí nặng. Nếu không được xử lý, chắc chắn sẽ gây hại rất lớn đến sức khỏe của tất cả mọi người.

Nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình có thể gặp những vấn đề như sau:

 • Có mùi hôi khó chịu.
 • Tồn đọng những kim loại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người, nhiễm vôi, nhiễm phèn,...
 • Xuất hiện màu ố vàng, nổi váng, cặn bám đầy vào các vật dụng, thiết bị.
 • Xuất hiện cặn màu trắng ở dưới đáy bình đun sau khi nước sôi.
 • Nước có mùi của hóa chất, thuốc tẩy, clo,...
 • Nước xuất hiện những sinh vật lạ như loăng quăng, bọ gậy,...
Máy Lọc Nước Tổng Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình?
Những tác hại của nguồn nước bẩn sẽ gây ra đối với những thiết bị sinh hoạt trong gia đình

>> Xem thêm: Máy Lọc Nước Gồm Những Loại Nào, Nên Mua Loại Nào?

Lợi ích của việc lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt tại gia đình

Việc lắp đặt và sử dụng máy lọc nước tổng trong sinh hoạt hằng ngày cho gia đình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

 • Ngăn chặn tình trạng các thiết bị nhà tắm bị rỉ sét, ố vàng, xỉn màu,... Bởi nước cứng hoặc sắt tốn tại trong nước đều bị oxy hóa.
 • Loại bỏ Mg và Ca có trong nước để tiết kiệm được 30% bột giặt.
 • Loại bỏ Clo trong nước.
 • Nước nhiễm vôi, nhiễm phèn không thể khô hoàn toàn. Nó sẽ để lại những vết đục màu trắng bám lên kính, lên gương, các sản phẩm sứ... Bên cạnh đó còn làm cho quân áo dễ bị khô cúng và ố màu khi giặt, làm khó chịu và gây kích ứng cho da... Máy lọc nước tổng sinh hoạt sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề đó để mang lại nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn nhất.
 • Loại bỏ khả năng tích tụ cặn liên tục trong đường ống của các thiết bị sinh hoạt. Bên cạnh đó, máy lọc nước sinh hoạt cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí, năng lượng và duy trì được hiệu suất làm việc tốt nhất của những thiết bị trong gia đình.
 • Máy lọc nước tổng sinh hoạt tạo nên một nguồn nước sạch giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Như vậy, với những lợi ích mà Green đã kể ở trê, bạn nên tự chuẩn bị cho gia đình của mình một hệ thống máy lọc nước để sinh hoạt hằng ngày. Nó sẽ giúp loại bỏ được những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng xấu đến đời sống cũng như sức khỏe của gia đình bạn.

Máy lọc nước tổng loại nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Máy lọc tổng nước sinh hoạt cho chung cư Green FCM0.5E

Sản phẩm lọc nước Green FCM0.5E được nghiên cứu và phát triển cho những gia đình sống ở chung cư, căn hộ. Với thiết kế nhỏ gọn, lặp đặt nhanh chóng, đặc biệt có thể lắp âm trần giúp tiết kiệm diện tích của không gian. Sử dụng công nghệ màng lọc UF hiệu quả cao với công suất lớn và có khả năng lọc nước ở đồng thời cả 2 đường nóng và lạnh.

Với chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia về nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT, chắc chắn sẽ mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Máy Lọc Nước Tổng Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình?
Máy lọc nước tổng sinh hoạt Green FCM0.5E

Máy lọc nước tổng sinh hoạt Green FH1.2S

Sản phẩm Green FH1.2S có thiết kế thông minh, chắc chắn và đặc biệt rất phù hợp với điều kiện nhà ở và khí hậu của Việt Nam. Bên cạnh đó là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, chắc chắn sẽ mang lại nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng khi trực tiếp sử dụng. Sản phẩm sử dụng công nghệ Ultra Filter và công nghệ làm mềm lon Exchange cùng với hiệu suất lớn và có thể lọc nước uống trực tiếp.

Với chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia về nước sinh hoạt QCVN02:2009/BYT, sản phẩm chắc chắn sẽ không để cho gia đình bạn phải thất vọng.

Máy Lọc Nước Tổng Loại Nào Tốt Nhất Cho Gia Đình?
Máy lọc nước tổng sinh hoạt Green FH1.2S

Mua máy lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp nước tẩy rửa ion kiềm uy tín, an toàn khi sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call