Tin tức

Máy Lọc Nước Y Tế - Bạn Đã Thực Sự Hiểu Rõ Hay Chưa?

April 02 2022
198 lượt xem

Cho đến nay, hầu hết các cơ sở y tế vẫn tiếp tục sử dụng nước máy hoặc nước đóng chai. Tuy nhiên, nguồn nước này không thể đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, bệnh viện là nơi chứa nhiều hóa chất, dược phẩm điều trị bệnh tật, các mầm bệnh nguy hiểm. Bởi vậy, sử dụng máy lọc nước Y tế đạt chuẩn cho sinh hoạt và ăn uống là giải pháp tốt nhất.

Máy Lọc Nước Y Tế - Bạn Đã Thực Sự Hiểu Rõ Hay Chưa?
Máy lọc nước y tế - Bạn đã thực sự hiểu rõ hay chưa?

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước y tế?

Chắc hẳn khái niệm máy lọc nước y tế đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng, để hiểu chính xác về cấu tạo cũng như công dụng của nó trong chăm sóc sức khỏe con người thì không phải ai cũng biết. Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao hơn. Con người cũng có nhu cầu ăn sạch, uống sạch để bảo vệ sức khỏe lâu dài, nhất là ở những nơi nhạy cảm như bệnh viện.

Sản phẩm máy lọc nước y tế chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu và rất cần thiết cho các cơ sở khám chữa bệnh. Bởi:

  • Nguồn nước sử dụng cho các công tác sát khuẩn, làm sạch tại bệnh viện cần đạt chuẩn cao nhất. Điều này để đảm bảo an toàn cho việc khám chữa bệnh của bệnh nhân. Sử dụng máy lọc nước giúp đảm bảo an toàn sát khuẩn này.
  • Nguồn nước uống tại các bệnh viện (dành cho bệnh nhân, người nhà, nhân viên y tế...) sử dụng là rất lớn. Và nguồn nước này cần đảm bảo đạt chuẩn. Sử dụng máy lọc nước giúp người dùng có nguồn nước uống trực tiếp, an toàn. Đồng thời giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí so với mua nước đóng chai.
  • Máy lọc nước y tế cung cấp nguồn nước sạch cho sinh hoạt của bệnh nhân và nhân viên.
  • Đảm bảo nguồn nước vô hại, loại bỏ các tác nhân gây hại cho nhiễm bẩn chất thải y tế.

>> Xem thêm: Giải Pháp Nước Sạch Cho Bệnh Viện Và Doanh Nghiệp

Yêu cầu của máy lọc nước y tế đạt chuẩn?

Y tế là lĩnh vực đặc biệt liên quan đến sức khỏe và điều trị bệnh cho con người. Bởi vậy, nguồn nước sử dụng cho ngành dược, y tế phải thật sự tinh khiết. Nước cần đảm bảo an toàn 100%, không chứa bất kỳ tạp chất, vi khuẩn, virus nào. Nếu nước bị nhiễm khuẩn sẽ gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng.

Máy Lọc Nước Y Tế - Bạn Đã Thực Sự Hiểu Rõ Hay Chưa?
Nguồn nước y tế ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sức khỏe của bệnh nhân

Vì vậy, máy lọc nước cho ngành dược, y tế tốt, đạt chuẩn cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe. Cụ thể như sau:

  • Với ngành hóa dược, nguồn nước dùng cho sản xuất thuốc phải đảm bảo theo tiêu chuẩn Dược điều IV. Theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc gia, nước dùng cho Y tế, sản xuất dược phẩm cần đạt chuẩn QCVN 6:1:2010. Đây là tiêu chuẩn nước cao nhất, có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống trực tiếp mà không cần đun nấu.
  • Có độ dẫn điện là <4,3μs cm,="" điện="" trở="" suất="" từ="" 15-18,25="">
  • Tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết giúp bào chế ra các loại dược phẩm chất lượng, an toàn.
  • Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn và tiết kiệm chi phí.

Đây chỉ là những yêu cầu cơ bản. Ngoài ra còn một số yêu cầu khắt khe khác tùy vào từng đơn vị vận hành. Nhưng nhìn chung, nguồn nước dùng cho y tế cần đặc biệt sạch. Bởi vậy, mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua bất cứ thiết bị lọc nước nào.

Gợi ý máy lọc nước y tế uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm thiết bị lọc nước y tế đạt chuẩn chất lượng, uy tín? Nếu vậy đừng bỏ qua máy lọc nước Green. Sản phẩm là kết quả liên kết với công nghệ lọc nước Nhật Bản cực kỳ chất lượng, mang đến những lợi ích to lớn cho người sử dụng.

Máy Lọc Nước Y Tế - Bạn Đã Thực Sự Hiểu Rõ Hay Chưa?
Máy lọc nước Green uy tín, chất lượng cho cơ sở sản xuất dược, bệnh viện, phòng khám

Nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp

Nước sau lọc đạt chất lượng nước theo Chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1/2010 /BYT Bộ Y Tế. An toàn tuyệt đối khi uống trực tiếp tại tất cả vòi trong phạm vi cung cấp. Mỗi máy sau khi lắp đặt đều được lấy mẫu nước đi kiểm định và có giấy chứng nhận chất lượng nước của Cơ quan kiểm định của Viện Sức khoẻ Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế.

Điều khiển tự động

Công nghệ thông minh với các tính năng điều khiển tự động. Điển hình như công nghệ tích hợp hệ thống điều chỉnh độ cứng trong nước, tự động súc rửa hệ thống, tự động làm sạch vật liệu và màng lọc theo thời gian, cảnh báo mất nước... Lượng nước thải chỉ 2% giúp an tâm và tiết kiệm chi phí.

>> Xem thêm: 7 Lợi Ích Của Hệ Thống Lọc Tổng Tòa Nhà Có Thể Bạn Chưa Biết

Thiết kế máy đặc biệt cho mọi nguồn nước

Thiết kế máy riêng biệt cho từng nguồn nước đầu vào. Với từng nguồn nước đầu vào khác nhau, thiết kế của hệ thống sẽ được thay đổi sao cho phù hợp nhất. Đây là ưu điểm hơn hẳn so với các máy nhập khẩu nguyên chiếc của nước ngoài.

Lắp đặt linh hoạt, bảo hành chuyên nghiệp

Lắp đặt đơn giản, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể lắp trên tầng thượng, tầng lửng hoặc tầng trệt đều được.

Dịch vụ bảo hành/bảo dưỡng chuyên nghiệp, khác biệt. Chính sách bảo hành định kỳ cực uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước y tế. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call