Tin tức

Muốn Mua Máy Lọc Nước Công Nghiệp Cần Lưu Ý Những Điều Sau

June 29 2022
186 lượt xem

Máy lọc nước công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các nhà xưởng, các công trình có quy môt lớn. Hãy cùng đi tìm hiểu xem hệ thống lọc nước công nghiệp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình nhé.

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp được gọi với nhiều cái tên khác nhau như hệ thống lọc nước công nghiệp, thiết bị lọc nước công nghiệp...Đây là loại hình máy được thiết kế đặc thù riêng theo quy mô lớn. Loại thiết bị này cũng có những chức năng cơ bản như loại bỏ tạp chất, bụi bẩn. vi khuẩn trong nước. Từ đó mang lại nguồn nước sạch, tính khiết và đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt và ăn uông hằng ngày. Đây là loại hình máy được thiết kế đặc thù riêng theo quy mô lớn.

Muốn Mua Máy Lọc Nước Công Nghiệp Cần Lưu Ý Những Điều Sau
Muốn mua máy lọc nước cần lưu ý những điều sau

Điểm khác nhau giữa máy lọc nước công nghiệp và các loại máy lọc nước khác

Điểm khác biệt lớn nhất giữa máy lọc nước công nghiệp với các loại máy lọc nước thông thường khác là ở công suất lọc. Máy lọc nước công nghiệp có cô suất lọc rất lớn. Loại máy này có thể lọc được hàng chục hàng trăm lít nước trong vòng chỉ 1 tiếng đồng hồ.

Thiết bị này được dùng để lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho các công trình lớn. Máy lọc nước công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất.

>> Xem thêm: Quy Chuẩn Nước Thải Sinh Hoạt Mới Nhất Hiện Nay Và Cách Xử Lý

Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước công nghiệp

Dưới đây là một số kinh nghiệm mua máy lọc nước công nghiệp giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn

Xác định nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay các loại máy rất đa dạng về công suất. Chính vì thế, khách mang cần xác định được rõ nhu cầu cần sử dụng bao nhiêu nước khoảng bao nhiêu. Điều này giúp tránh gây lãng phí, tiết kiệm. Không chỉ vậy mà vẫn đảm bảo được như cầu nước sạch để sử dụng.  Đây chính là một trong nhưgx yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải lưu ý khi mua máy lọc nước.

Muốn Mua Máy Lọc Nước Công Nghiệp Cần Lưu Ý Những Điều Sau
Giải pháp nước sạch cho các công trình quy mô lớn

Lựa chọn công suất phù hợp

Dựa vào nhu cầu muốn mua máy, khách hàng có thể lựa chọn được loại máy có công suất phù hợp

Gợi ý một số loại máy có công suất phù hợp  với các công trình:

  • Với các máy có công suất từ 300 – 900L/h: Phù hợp cho các bệnh viện nhỏ, trường tiểu học, trung học, nhà thờ, xưởng sản xuất quy mô nhỏ và vừa…
  • Công suất từ 900 – 2500 L/h: Dùng cho các trường đại học đông sinh viên, xí nghiệp, nhà máy lớn, bệnh viện và các trường học có quy mô lớn…
  • Công suất 3000 – 5000L/h: Phù hợp với các khu công nghiệp, nhà máy có quy mô lớn.

Lựa chọn theo mức giá

Phù thuộc vào loại công suất và loại máy mà hệ thống lọc nước có nhiều mức giá khác nhau. Những loại có công suất vừa và nhỏ dao động từ 8 – 20 triệu. Những loại có công suất lớn giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Vậy nên khách hàng cần  lựa chọn sản phẩm có công suất vừa phải, vừa phù hợp đủ đáp ứng nước mà không tốn quá nhiều chi phí.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Thị trường máy lọc nước hiện nay rất tạp nham bởi có quá nhiều cơ sở bán máy lọc nước kém chất lượng, giả, nhái. Vì vậy, người tiêu dùng cần lựa chọn cẩn thận. Mua phải những sản phẩm kém chất lượng vừa nhanh hỏng hóc lại không đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Có thể chi phí ban đầu bỏ ra cho những sản phẩm này rẻ hơn nhưng về lâu về dài chi phí sửa chữa thay mới lại tốn kém rất nhiều.

Lựa chọn công nghệ lọc nước

Tùy vào nguồn nước đầu vào của từng nơi để có  chọn công nghệ lọc phù hợp. Việc này giúp cho hiệu quả lọc nước được tối ưu nhất. Đông thời cũng bảo vệ thiết bị lọc nước một cách tốt nhất.

Phân loại máy lọc nước công nghiệp trên thị trường hiện nay

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay được phân thành 4 loại căn cứ trên thành phần cấu tạo, cụ thể như sau:

  • Hệ thống lọc thô công nghiệp
  • Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
  • Hệ thống khử khoáng công nghiệp
  • Hệ thống máy làm mềm nước công nghiệp.

>> Xem thêm: Thiết Bị Làm Mềm Nước Gia Đình Là Gì? Những Điều Cần Phải Biết

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc tổng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Việc sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy mà việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp và lắp đặt máy lọc tổng uy tín là rất quan trọng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy lọc nước tổng sinh hoạt uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call