Tin tức

Nên Lắp Đặt Loại Máy Lọc Nước Tổng Nào Cho Căn Hộ Chung Cư?

July 01 2021
518 lượt xem

Lựa chọn ở căn hộ chung cư hiện nay đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Bởi nó có những ưu điểm về giá cả linh hoạt, tiện ích và dân trí. Tuy nhiên, tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng dẫn đến cơ sở hạ tầng không đáp ứng kịp. Nhiều chung cư ở Hà Nội phải sử dụng nước sinh hoạt kém chất lượng, thường xuyên thiếu nước, cao điểm là mùa hè. Vì vậy, Green đã xây dựng và phát triển các module máy lọc nước tổng theo nhu cầu thiết yếu của từng căn hộ chung cư.

Nên Lắp Đặt Loại Máy Lọc Nước Tổng Nào Cho Căn Hộ Chung Cư

Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là gì?

Máy lọc nước tổng là thiết bị lọc nước sinh hoạt bằng công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường. Có vai trò làm sạch toàn bộ lượng nước sinh hoạt. Đặc biệt là những căn hộ chung cư sử dụng nguồn nước từ thuỷ cục chưa được xử lý kỹ càng.

Trong các khu chung cư hiện nay, đường ống nước thường trong tình trạng cũ hoặc bị tắc nghẽn do hệ thống nước đầu nguồn đã sử dụng lâu ngày, chứa nhiều vôi cứng. Đó là lý do tại sao các thiết bị thường bị tắc lõi lọc. Giải pháp lọc nước căn hộ chung cư là điều cần thiết để đảm bảo hệ thống lọc nước đầu nguồn cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, các khu chung cư thường có diện tích nhỏ hẹp nên việc lắp đặt máy lọc nước khiến nhiều gia đình băn khoăn.

>> Xem thêm: Tác dụng của máy lọc nước tổng trong sinh hoạt gia đình

Tổng quan về máy lọc nước tổng Green FCM0.5E

Nên Lắp Đặt Loại Máy Lọc Nước Tổng Nào Cho Căn Hộ Chung Cư

Đặc điểm của hầu hết các nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam hiện nay là bị nhiễm asen, kim loại nặng, tạp khuẩn, vi rút, nước có độ cứng cao… hình thành nguồn nước không tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm máy lọc nước tổng FCM0.5E đã được Green nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nhà căn hộ, chung cư. Sử dụng công nghệ màng siêu lọc UF hiệu quả cao, công suất lớn và khả năng lọc đồng thời ở cả hai đường nước nóng lạnh (Tùy chọn). Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng, đặc biệt có thể lắp âm trần tiết kiệm diện tích.

Nước trở nên mềm hơn sau khi lọc để bảo vệ các đường ống nước âm tường trong các khu chung cư cao tầng. Ngoài ra, nước mềm còn giúp bảo vệ đồ đạc, vật dụng, quần áo giặt hằng ngày. Cũng như loại bỏ hầu hết các vấn đề có hại cho sức khỏe như ung thư, vàng da... mà không làm mất đi các khoáng chất có lợi và độ tinh khiết của nước.

Thiết kế thông minh, phù hợp nhiều điều kiện lắp đặt

Máy lọc nước tổng FCM0.5E có thiết kế cực kì thông minh và hiện đại. Green đã đặc biệt quan tâm tới điều kiện diện tích của các căn hộ chung cư. Hầu hết các căn hộ có diện tích từ 55 đến 150 mét vuông. Vì thế thường bị giới hạn về không gian và diện tích.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt:

  • Trong nhà: Bạn có thể bố trí lắp đặt âm trần nhà căn hộ , chung cư, nhà tắm, nhà vệ sinh...
  • Ngoài trời: Thiết bị này có thể đặt ngoài ban công, dân thượng...

Ngoài ra, FCM0.5E còn có thiết kế vỏ chắc chắn, phủ sơn tĩnh điện để phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Màu chủ đạo của sản phẩm này là gam màu trắng, vừa tinh tế vừa phù hợp với mọi không gian chung cư.

Công nghệ lọc tiên tiến, đạt Quy chuẩn Quốc gia về nước sinh hoạt

Ngoài tính thẩm mỹ và sự gọn nhẹ cho căn hộ thì vấn đề quan trọng nhất là chất lượng nước sau lọc. Đây là máy lọc được thiết kế đặc biệt để lọc nước cho các căn hộ chung cư, nhà phố. Hệ thống có thể lọc các tạp chất, dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng và các vật thể khác có kích thước nhỏ hơn vi khuẩn như phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, vi rút, vi khuẩn, mầm bệnh ...

Điều quan trọng nhất là nó có thể tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn và dường như không còn vi khuẩn sót lại. Các phân tử lớn hơn như tạp chất, vi rút và vi khuẩn sẽ được giữ lại và thải ra ngoài. Sau tất cả các bước lọc, nguồn nước đã trở nên tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn nước sinh hoạt quốc gia QCVN02: 2009/BYT. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

>> Xem thêm: Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư nào tốt nhất hiện nay

Hệ thống lọc thông minh, công suất lớn, tiết kiệm nước

Chức năng chính của FCM0.5E là xử lý lại các nguồn nước bị ô nhiễm từ nguồn nước tại thủy cục:

  • Hệ thống lọc tổng trung tâm, gói gọn trong 01 thiết bị duy nhất.
  • Công suất lọc nước lớn (2 x 500 lít/giờ) tương đương 4-5 vòi nước mở liên tục hoặc sử dụng đồng thời khu nhà bếp và hai nhà vệ sinh.
  • Tự động vệ sinh màng lọc, vật liệu lọc giúp kéo dài tuổi thọ máy.
  • Lượng nước thải sau quá trình lọc rất thấp.
  • Có khả năng lọc đồng thời hai đường nước nóng, lạnh (Tùy chọn).

Quy trình lọc nóng lạnh của máy lọc nước tổng FCM0.5E

Nên Lắp Đặt Loại Máy Lọc Nước Tổng Nào Cho Căn Hộ Chung Cư

Kết luận

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất máy lọc nước mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm và chất lượng để lựa chọn phù hợp. GREEN tự tin là đơn vị lọc nước uy tín. Chế tạo ra những thiết bị xử lý nước phù hợp với từng nguồn nước.

Comments
call