Tin tức

Nước Tẩy Rửa Ion Kiềm PH 12.5 Hiệu Quả Nhất, Giá Tốt

May 27 2022
957 lượt xem

Nước tẩy rửa ion kiềm pH 12.5 là một xu hướng tẩy rửa xanh hiện đại nhờ tính tẩy rửa tốt mà lại an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tốt, chất lượng. Trong bài viết dưới đây Green sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nước tẩy rửa ion kiềm pH 12.5 là gì?

Nước tẩy rửa ion kiềm là một loại nước chứa nhiều ion điện giải, thường được tạo ra nhờ quá trình điện phân. Với nguồn nước uống bình thường, độ pH của nước sẽ  đạt mức 7.0. Những nước có độ pH nhỏ hơn 7.0 là nguồn nước có tính axit và trên 7.0 là nước kiềm. Với nguồn nước kiềm đạt độ pH 12.5, nguồn nước này không thể uống được. Nhưng chúng rất an toàn khi tiếp xúc ngoài ra.

Nước Tẩy Rửa Ion Kiềm PH 12.5 Hiệu Quả Nhất, Giá Tốt
Nước tẩy rửa ion kiềm pH 12.5 là gì?

Nước tẩy rửa ion kiềm có độ pH 12.5 còn được gọi là nước siêu kiềm. Với tình kiềm cực mạnh như vậy, chúng có thể trung hòa mọi chất độc hại, thuốc sâu, vi khuẩn bên trên các bề mặt. Chúng cũng không chứa hóa chất, không màu, không mùi, không vị. Khi xịt để làm sạch các bề mặt chúng cũng rất dễ bay hơi. Bởi vậy, chúng được sử dụng với vai trò là chất tẩy rửa cực tốt, an toàn cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Nên Chọn Nước Tẩy Rửa Ion Siêu Kiềm Hay Nước Tẩy Rửa Thông Thường?

Cơ chế làm sạch của nước ion kiềm pH 12.5

Ngoài tiêu diệt được các loại vi khuẩn có hại, nước tẩy rửa ion kiềm có thể đánh bay được nhiều chất bẩn khác nhau. Thành phần chính của nước tẩy rửa này là các ion kiềm. Các ion kiềm hóa (OH-) này rất mạnh. Khi tiếp xúc với chất bẩn chúng sẽ hút các ion dương (+) trong cấu trúc vết bẩn. Cấu trúc bề mặt chất bẩn sẽ bị phá hủy hoàn toàn, mất khả năng bám dính. Người sử dụng sẽ dễ dàng lau chùi mà không cần tốn sức.

Bản chất của nước tẩy rửa ion kiềm là nước. Vì vậy, sau khi tẩy rửa chỉ cần để tự nhiên chúng có thể bay hơi như nước bình thường mà không cần phải vệ sinh lại như các nước tẩy rửa khác.

Nước Tẩy Rửa Ion Kiềm PH 12.5 Hiệu Quả Nhất, Giá Tốt
Nước ion kiềm có thể làm sạch nhiều chất bẩn khác nhau

Với khả năng diệt khuẩn tốt, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm nước sát khuẩn. Chúng cũng rất an toàn khi tiếp xúc nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Có nên sử dụng nước tẩy rửa ion siêu kiềm không?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nước tẩy rửa. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm này đều có chứa hóa chất độc hại cho con người và môi trường. Một trong những giải pháp xanh tốt nhất là sử dụng nước tẩy rửa ion siêu kiềm. Trong đó, nước kiềm có độ pH từ 12.5 đến 12.8 được coi là nồng độ an toàn và xử lý các chất bẩn, chất độc hại cùng vi khuẩn gây bệnh tốt nhất.

Nước tẩy rửa ion siêu kiềm hoàn toàn xuất phát từ nước, được điện phân tạo gốc kiềm hóa mạnh, số lượng lớn. Nhờ đó đánh bật cấu trúc vật lý của các chất bẩn và vi khuẩn. Từ đó tiêu diệt hiệu quả các tác nhân gây bệnh, ố bẩn. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, sản phẩm còn đảm bảo an toàn với con người và cả động vật khi tiếp xúc. Khi bơi hơi ra môi trường, chúng cũng không làm biến đổi bất cứ hiện tượng nào. Vì vậy, đây là giải pháp tẩy rửa, sát khuẩn rất đáng để bạn đầu tư.

Nước tẩy rửa ion kiềm pH 12.5 hiệu quả nhất, giá tốt là loại nào?

Với bản chất xuất phát từ nước điện phân cộng thêm nhiều tính năng ưu việt, nước tẩy rửa ion kiềm pH 12.5 đã được nhiều người dùng lựa chọn thay thể các sản phẩm tẩy rửa hóa học truyền thống. Trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường, số lượng thương hiệu nước ion siêu kiềm cũng ngày một tăng lên. Thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất đạt chuẩn độ pH, hiệu quả cao được nhiều chuyên gia công nhận đó là nước tẩy rửa ion kiềm Clean Shu! Shu!.

Nước Tẩy Rửa Ion Kiềm PH 12.5 Hiệu Quả Nhất, Giá Tốt
Clean Shu! Shu! tẩy rửa siêu vượt trội

Clean Shu! Shu! là một thương hiệu Nhật Bản có uy tín lâu năm trong ngành. Với ion kiềm chuẩn 12.5 độ pH, sản phẩm có khả năng tiêu diệt và ức chế sự sống của nhiều loại vi khuẩn. Trong đó, sản phẩm có thể tiêu diệt được cả vi khuẩn Covid-19 cực kỳ thích hợp cho mùa dịch này. Bạn có thể xịt và sát khuẩn trực tiếp trên tay mà cần không lo lắng vấn đề an toàn sức khỏe.

Với các bề mặt và nhiều loại vết bẩn khác nhau, nước tẩy rửa ion kiềm pH 12.5 Clean Shu! Shu! hoàn toàn có thể làm sạch hiệu quả được. Sản phẩm cũng không chứa ion Clo - một trong những nguyên nhân gây ăn mòn vật dụng bằng kim loại. Nhờ đó, Bạn vừa làm sạch được ngôi nhà của mình vừa bảo vệ được các dụng cụ gia dụng.

>> Xem thêm: Review Cách Mua Đèn UV Xử Lý Nước Tốt Mà Tiết Kiệm

Địa chỉ cung cấp nước tẩy rửa siêu kiềm uy tín, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp nước tẩy rửa ion kiềm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp nước tẩy rửa ion kiềm uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call