Tin tức

Sỏi lọc nước - Sỏi lót hồ cá - Báo giá sỏi lọc nước giếng khoan

February 06 2020
1.864 lượt xem

Cùng với than hoạt tính, cát thạch anh, cát maangan thì sỏi lọc nước cũng là một trong những loại vật liệu lọc nước giếng khoan, lọc nước hồ cá, hồ thủy sinh rất cần thiết, đồng thời nó còn có tác dụng là sỏi lót hồ cá, bể lọc nước giếng khoan...

Vậy sỏi lọc nước là gì? Sỏi lọc nước có tác dụng gì? Mua sỏi lọc nước ở đâu tốt? địa chỉ bán sỏi lọc nước giá rẻ? Mọi vấn đề sẽ được Green giải quyết trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tìm hiểu về các loại vật liệu lọc nước giếng khoan ở bài viết: TOP 7 Vật liệu lọc nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

 

Sỏi lọc nước giếng khoan, lọc hồ cá, hồ thủy sinh

Sỏi lọc nước giếng khoan, lọc hồ cá, hồ thủy sinh 

1. Sỏi lọc nước là gì?

Sỏi lọc nước hay còn gọi là cát thạch anh - là một trong những vật liệu phổ biến trong xử lý nước giếng khoan, lọc nước hồ cá, bể cá. Sỏi lọc nước có cấu trúc cứng, bền, độ bóng cao, đồng đều nên nó được dùng nhiều trong quá trình lọc nước.

Ví dụ: Sỏi lọc nước sẽ làm sỏi lót hồ cá, sỏi lót đáy bể lọc, đỡ cát, đỡ than hoạt tính trong quá trình lọc

Sỏi đỡ lọc nước là vật liệu hỗ trợ lọc hoặc làm lớp đệm bao gồm 2 loại: Sỏi thạch anh tự nhiên và sỏi gia công (nhân tạo). Bởi vì sỏi lọc nước có dạng hình cầu, độ cứng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển và sử dụng. Đặc biệt, sỏi lọc nước có kích thước lớn nên dễ rửa sạch tạp chất, các chất bẩn bám vào sỏi. 

Sỏi lọc nước, sỏi lót hồ cá,

Sỏi lọc nước có thành phần chính là SiO2 (silic oxit) với 99.4%, còn lại là các chất như: Al2O3, Fe2O3, Na2O,... Nó có thông số kỹ thuật:

- Màu sắc: trắn, vàng, nâu, đen,...

- Kích thước: Đủ kích thước từ nhỏ tới lớn (2 - 3mm, 3 - 5 mm, 5 - 10mm, 10 - 25mm, hoặc hơn thế)

- Tỷ trọng sỏi lọc là 1400kg/ m3

- Quy cách đóng bao: Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng (25kg/ bao; 50kg/ bao)

2. Ứng dụng của sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước được ứng dụng chủ yếu trong lọc nước tinh khiết, xử lý nước cấp, nước giếng khoan, nước sinh hoạt trong gia đình bởi khả năng loại bỏ cặn lơ lửng ra khỏi nước. Cụ thể hơn, sỏi lọc nước dùng trong xử lý nước, trong các hệ thống lọc nước phèn. 

Sỏi lọc nước hồ cá, hồ thủy sinh

Sỏi lọc nước hồ cá, hồ thủy sinh

Tiếp theo, sỏi thạch anh còn được ứng dụng là vật liệu lọc hồ cá, hồ thủy sinh cực kì thông dụng,... Đặc biệt, khi trang trí, người ta cũng thường dùng sỏi lọc nước để trang trí. Vì nó vừa có tác dụng lọc, vừa làm đẹp cho bể cá của họ.

Ngoài công dụng trong lọc nước, sỏi thạch anh còn được ứng dụng mạnh mẽ trong các công trình xây dựng. Nhất là các công trình đổ bê tông, lát nền,... Còn những viên sỏi đẹp có kiểu dáng sẽ được dùng để trang trí bồn hoa, cây cảnh, làm sân, lát tường,...

3. Vậy, mua sỏi lọc nước ở đâu?

Cũng như than hoạt tính và các loại vật liệu lọc nước giếng khoan khác, địa chỉ bán sỏi lọc nước cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Họ có thể mua than hoạt tính online qua các shop như: Lazada, shoppe, tiki,... nhưng có lẽ khi mua trên mạng họ không yên tâm về độ uy tín và chất lượng.

Và nếu bạn còn lo lắng không biết mua sỏi lọc nước ở đâu, bạn có thể tìm đến Green. Green là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước, xử lý nước giếng khoan, xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam.

Mua sỏi lọc nước ở đâu

Mua sỏi lọc nước ở đâu?

Hiện tại, Green có 2 cơ sở chính là Hà Nội và tp.HCM. Nếu bạn quan tâm và muốn nhận báo giá, bạn vui lòng hãy điền yêu cầu vào Form dưới đây để được tư vấn viên hỗ trợ miễn phí nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với số:032 884 8880

Qua bài viết này, Green hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về sỏi lọc nước cũng như biết được nên mua sỏi lọc nước ở đâu. Chúc bạn mua được sản phẩm như mình mong muốn

 
Comments