Tin tức

3 Tiêu Chí Chọn Máy Lọc Nước Cho Trường Học

October 14 2022
319 lượt xem

Máy lọc nước cho trường học đang là sản phẩm không thể thiếu. Bởi vì, nhờ máy lọc nước trường học, mà nguồn nước sẽ trở nên sạch, an toàn hơn cho học sinh, sinh viên... Giúp cải thiện các bệnh về nguồn nước ô nhiễm trước đây gây ra. Hãy tham khảo 3 tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp.

Thực trạng nguồn nước trong trường học hiện nay

Việc sử dụng nước sạch để uống mỗi ngày chính là quyền lợi cơ bản của học sinh, sinh viên. Hầu như noi nào cung có nước uống sẵn để học sinh, sinh viên tiện sử dụng.

Trước đây, một số trường học khác đầu tư đun sôi cho học sinh. Về sau, nhiều trường học bắt đầu ưa chuộng sử dụng nước đóng bình. Các sản phẩm này đều có điểm chung:

 • Nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm khuẩn cao, gây nhiều bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.
 • Một số nơi nước có nhiễm kim loại, đá vôi sẽ rất khó bị loại bỏ khi xử lý bằng hình thức lọc thông thường.
 • Chất lượng nguồn nước không được theo dõi thường xuyên.

Khi lấy mẫu nước uống sử dụng hằng ngày tại một số trường, kết quả cho ta thấy nước uống sẽ nhiễm các loại ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn...  Chính vì vậy, nên có giải pháp cho nước uống từng học sinh, sinh viên được an toàn nhất.

3 Tiêu Chí Chọn Máy Lọc Nước Cho Trường Học
Máy lọc nước là việc làm đảm bảo sức khoẻ cho học sinh

>> Xem thêm: Tác Hại Của Nước Giếng Khoan Nhiễm Sắt Cách Xử Lý Tận Gốc

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy lọc nước cho trường học

 • Máy lọc nước cho trường học sẽ giúp cho nguồn nước được lọc sạch nhất. Các chất, tạp chất gây, vi khuẩn, vi sinh vật gây hại sẽ được lọc sạch tuyệt đối. Từ đó, giúp tăng cường bảo vệ sức khoẻ cho học sinh tốt nhất.
 • Xây dựng được niềm tin, sự tin cậy dành cho các học sinh, phụ huynh, sinh viên. Đặc biệt, đối với các trường mẫu giáo, tiểu học, học sinh còn nhỏ hệ tiêu hoá còn yếu thì việc chọn máy lọc nước càng cần thiết hơn.
 • Hơn cả, máy lọc nước mang lại nguồn nước đạt chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Nước trong máy lọc nước cho trường học sẽ luôn luôn được theo dõi và kiểm tra định kỳ.
 • Chi phí lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học tiết kiệm so với việc sử dụng dịch vụ nước đóng chai, đóng bình.
 • Nguồn nước sạch có thể được dẫn ra nhiều vị trí khác nhau trong trường. Thuận tiện cho việc uống, nấu ăn trong bếp và phòng học.

3 Tiêu chí chọn máy lọc nước cho trường học

Để có thể chọn được một máy lọc nước cho trường học tốt nhất. Cần phải dựa có 3 tiêu chí sau đây:

Tiêu chí chọn máy lọc nước phải đúng với nhu cầu sử dụng

 • Nhu cầu sử dụng nước ít, chỉ dùng để uống. Thì nên chọn máy lọc nước trường học RO kiểu đứng nhằm để tiết kiệm chi phí.
 • Nhu cầu sử dụng nước nhiều, dùng để uống và phụ vụ các hoạt động khác như nấu ăn. Nên chọn hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp để đảm bảo an toàn tối đa.

Tiêu chí chọn máy lọc nước phải đúng với đặc điểm nguồn nước đầu vào

Đối với từng loại máy lọc nước cho trường học sẽ phù hợp với một số nguồn nước khác nhau. Nhưng vấn có nhiều dòng máy lọc nước, lọc được cả nước mưa, nước máy, nước giếng...

Để cho việc lọc nước được diễn ra tốt nhất tối ưu nhất Green Water khuyên bạn nên tìm hiểu nguồn nước đầu vào trường học. Mỗi máy lọc nước sẽ có cấu tạo phù hợp. Phù hợp với từng dòng nước thì mới có thể lọc được nước dễ dàng.

Tiêu chí chọn máy lọc nước phải đúng đơn vị chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước cho trường học. Để chọn đơn vị bán hàng đầy đủ uy tín, chất lượng cao không phải dễ dàng. Bạn hãy tìm hiểu qua người quen, người thân để xác định đúng đơn vị. Bạn cần cũng có thể chọn đơn vị tư vấn, hỗ trợ lắp đặt để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Xử Lý Nước Giếng Khoan Bị Đục Như Thế Nào Đạt Chuẩn

Hệ thống máy lọc nước cho trường học nào đang được ưa chuộng nhất?

3 Tiêu Chí Chọn Máy Lọc Nước Cho Trường Học
Hệ thống này còn có đèn UV giúp diệt khuẩn cho nguồn nước

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp phù hợp với tiêu chí chọn máy lọc nước:

 • Khi sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp sẽ góp phần giúp cho nguồn nước tại trường học sạch và an toàn 99,99%. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.
 • Máy lọc nước sử dụng hệ thống lọc này có công suất từ 60 - 70l/h. Do đó, cung cấp lượng nước rất để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước trong ăn uống, sinh hoạt.
 • Hệ thống lọc nước RO công nghiệp này phù hợp với gồm 3 cột lọc composite giúp loại bỏ cặn thô, huyền phù trong nước. Cột lọc có chứa màng lọc RO sẽ giúp loại bỏ cặn, khử kim loại nặng, mùi tanh, độc tố, vi khuẩn...
 • Hệ thống này còn có đèn UV giúp diệt khuẩn cho nguồn nước.
 • Các chỉ số CDS, TDS cũng được hiển thị để người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp bộ lọc nước thô đầu nguồn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp các giải pháp xử lý nước thải uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call