Tin tức

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước Cho Tháp Giải Nhiệt Và Nồi Hơi

April 13 2023
349 lượt xem

Kiểm soát chất lượng nước trong tháp giải nhiệt, nồi hơi cực kỳ quan trọng đối với các nhà máy xí nghiệp. Sở hữu một bộ điều khiển xử lý nước cho tháp giải nhiệt và nồi hơi là cách tốt nhất để đảm bảo hiệu suất và an toàn cho hệ thống. Hãy cùng Green tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này để tìm chọn sản phẩm phù hợp nhất cho đơn vị của bạn.

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước Cho Tháp Giải Nhiệt Và Nồi Hơi
Bộ điều khiển xử lý nước cho tháp giải nhiệt và nồi hơi

Bộ điều khiển xử lý nước là gì?

Tháp giải nhiệt là thiết bị sử dụng nước tuần hoàn để làm mát, làm lạnh máy móc. Đồng thời tháp giúp điều hòa không khí trong máy móc và các thiết bị công nghiệp khác. Nhiệt được giải phóng vào môi trường thông qua quá trình bay hơi xả thải của tháp. Tháp giải nhiệt sử dụng một lượng nước để làm mát đáng kể. Còn lò hơi hay còn gọi là nồi hơi có nguyên lý ngược lại. Nồi hơi sử dụng nhiệt độ sức nóng của hơi nước đề làm hoạt động các thiết bị máy móc.

Hiệu suất nhiệt và tuổi thọ của hệ thống tháp giải nhiệt và nồi hơi có điểm chung. Đó là đều phụ thuộc rất nhiều vào việc kiểm soát chất lượng nước tuần hoàn bên trong.

Bộ điều khiển xử lý nước là thiết bị đo lường chất lượng nước tại nồi hơi, tháp giải nhiệt. Thiết bị có vai trò quan trọng trong đánh giá độ cô đặc, kết tủa, độ cứng của nước. Từ đó đưa ra các cảnh báo bất thường và thời điểm vệ sinh hệ thống thích hợp. Từ đó tránh được các tai nạn lao động, tránh lãng phí năng lượng.

>> Xem thêm: Thị Trường Hóa Chất Xử Lý Nước Sẽ Đạt 42,2 Tỷ USD Vào Năm 2027

Lợi ích khi sử dụng hệ thống điều khiển xử lý nước

Sử dụng bộ xử lý nước cho tháp giải nhiệt, nồi hơi, đơn vị được đảm bảo:

 • Đảm bảo hiệu quả hóa chất: Bộ điều khiển có khả năng luôn duy trì nồng độ hóa chất trong nước làm mát gần sát nhất với giá trị cần kiểm soát. Đây là ưu điểm giúp đảm bảo hiệu quả của hóa chất sử dụng, tiết kiệm được chi phí, vận hành tốt hơn chất lượng nước của cả hệ thống. Ngăn cản hiện tượng cáu cặn, ăn mòn, rong rêu gây giảm hiệu suất.
 • Tiết kiệm chi phí: Kiểm soát chặt chẽ và làm việc tự động, giúp giảm chi phí nhân sự điều hành. Đồng thời, sử dụng hóa chất hiệu quả cũng giúp giảm chi phí hóa chất cần đầu tư. Bên cạnh đó giúp tiết kiệm được chi phí phân tích mẫu nước (pH, EC, ORP, nồng độ hóa chất).
 • Kiểm soát liên tục, hiệu quả: nhờ các chế độ cảnh bảo khi vượt tiêu chuẩn kiểm soát.

Gợi ý bộ điều khiển xử lý nước cho tháp giải nhiệt và nồi hơi hiệu quả

Bộ điều khiển nước W600 là sản phẩm hoàn hảo cho các đơn vị sử dụng tháp giải nhiệt, nồi hơi. Sản phẩm với nhiều đặc điểm nổi bật được các chuyên gia đánh giá cao.

Ưu điểm của bộ điều khiển nước W600

Lựa chọn bộ điều khiển và xử lý nước W600 đến từ Green, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn. Nổi bật như các khả năng:

Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước Cho Tháp Giải Nhiệt Và Nồi Hơi
Ưu điểm của bộ điều khiển nước W600 với tính năng ưu việt
 • W600 có khả năng điều khiển tối đa 6 chức năng phức tạp. Nhờ đó, W600 có thể kiểm soát 6 đầu ra. Cho phép bộ điều khiển sử dụng được trong nhiều hệ thống xử lý nước phức tạp khác nhau.
 • Thiết bị có thiết kế 01 màn hình cảm ứng, việc sử dụng để điều khiển và kiểm soát bộ điều khiển cực dễ dàng.
 • Các giá trị cảm biến và trạng thái đầu ra của thiết bị và nguồn nước được thể hiện bằng biểu đồ. Việc đối chiếu, so sánh và kiểm soát dễ dàng hơn hết.
 • Thiết kế linh động dạng đặt và treo tường, tiện lợi cho việc lắp đặt. Khách hàng có thể lắp đặt tùy theo nhu cầu, phù hợp tại doanh nghiệp của mình.
 • Bộ xử lý W600 có chức năng gửi cảnh báo qua email khi cần thiết. Báo cáo biểu diễn trạng thái bằng đồ thị trực quan và có khả năng tổng hợp dữ liệu hệ thống.
 • Tùy chọn Ethernet cho phép truy cập từ xa thông qua Internet, mạng LAN hoặc Modbus /TCP tiện ích.
 • Cảm biến phân tích giúp đo và kiểm soát độ pH, ORP, độ dẫn điện, độ đóng cặn, ăn mòn. Đồng thời đo lường lưu lượng nước, hóa chất đầu vào đầu ra hiệu quả.

Ứng dụng của W600 trong xử lý nước Coolling Tower và Boiler

 • Châm hóa chất tự động
 • Xả đáy tự động
 • Ghi chép dữ liệu
 • Gửi cảnh báo qua email, biểu diễn trạng thái bằng đồ thị, tổng hợp dữ liệu hệ thống
 • Tùy chọn Ethernet để truy cập từ xa thông qua Internet, LAN hoặc Modbus / TCP

>> Xem thêm: Bộ Điều Khiển Xử Lý Nước W600 Có Tốt Không?

Tìm kiếm giải pháp kiểm soát chất lượng nước hiệu quả cho tháp giải nhiệt, nồi hơi đừng bỏ qua bộ điều khiển xử lý nước W600. Bộ điều khiến hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng, tối ưu nhất cho đơn vị của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở giải pháp xử lý nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp giải pháp xử lý nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call