Tin tức

Các Hóa Chất Xử Lý Nước Tiêu Biểu Được Cung Cấp Bởi Green Water

February 05 2023
277 lượt xem

Xử lý nước, xử lý nước thải trong đời sống, sản xuất ngày nay không thể thiếu sự hỗ trợ của hóa chất. Green Water là đơn vị chuyên cung cấp hoá chất và các giải pháp về xử lý nước sinh hoạt, nước công nghiệp. Các sản phẩm được cung cấp bởi Green hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Dưới đây là toàn bộ các sản phẩm về hoá chất xử lý nước như được cung cấp bởi Green Water.

Các Hóa Chất Xử Lý Nước Tiêu Biểu Được Cung Cấp Bởi Green Water
Các hóa chất xử lý nước tiêu biểu được cung cấp bởi Green Water

Các hóa chất xử lý nước được cung cấp bởi Green Water

Một số hóa chất tiêu biểu Green đang cung cấp:

Hóa chất tẩy rửa - chống đóng cặn và ăn mòn

Khi chất lượng nước không được theo dõi và xử lý đúng cách sẽ sinh ra hiện tượng cáu thành rong rêu, cáu cặn. Lâu ngày, các tác nhân này sẽ làm bẩn nguồn nước, ăn mòn thiết bị dẫn và chứa. Từ đó gây ra các thiệt hại lớn cho người sử dụng, nhất là trong sản xuất.

Hóa chất chống cáu cặn và ăn mòn Green là sản phẩm phù hợp để cải thiện tình trạng này. Sản phẩm có khả năng loại bỏ và ức chế hình thành cáu cặn và ăn mòn. Sự hình thành rong rêu cũng được ngăn chặn nếu sử dụng kết hợp với chất ức chế rong rêu. Thành phần ức chế ăn mòn trong hóa chất đặc biệt hiệu quả với các bề mặt sắt, đồng. Đây cũng là giải pháp hoàn hảo giúp giảm lãng phí nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu trong sản xuất cho doanh nghiệp.

Một số dòng sản phẩm hóa chất tẩy rửa - chống đóng cặn và ăn mòn tiêu biểu như: GREEN DX 220, GREEN CX 300, GREEN CX 360, GREEN CX 340, GREEN DX 240, ORGABEAT SP 11V...

Các Hóa Chất Xử Lý Nước Tiêu Biểu Được Cung Cấp Bởi Green Water
Hóa chất chống đóng cặn và ăn mòn

>> Xem thêm: [Hữu Ích] Thông Tin Cần Biết Về Hóa Chất Xử Lý Bề Mặt Kim Loại

Hóa chất tẩy rửa và chống rong rêu

Vi khuẩn, rêu, rong, tảo, nấm... phát triển gây hại cho hệ thống cấp nước, hệ thống nước làm mát. Đây cũng là nguyên ngân gây tắc nghẽn, giảm hiệu quả, lãng phí nhiệt năng, tăng ăn mòn các hệ thống, máy móc sử dụng nước, hơi nước. Đặc biệt, trong công nghiệp, nếu hệ thống làm mát không hiệu quả sẽ gây ra những hậu quả khó lường trước cho toàn bộ hệ thống máy móc.

Hoá chất - dung dịch diệt rong rêu, tảo nấm Green là giải pháp hiệu quả cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Sản phẩm có tác dụng hiệu quả trong việc kiểm soát phát triển hầu hết các vi sinh vật. Bao gồm vi khuẩn, nấm, tảo. Bên cạnh đó, chất kiểm soát vi khuẩn còn kéo dài hiệu quả trong thời gian dài về sau.

Một số dòng sản phẩm tẩy rửa và chống rong rêu tiêu biểu như: GREEN SX 840, GREEN WX 580, GREEN SX 801, ORGACIDE NV, ORGACIDE 105V, GREEN SX 820, ELIMBIO EV-A, ELIMBIO EV-B...

>> Xem thêm: Cách Xử Lý Rong Rêu Hồ Bơi - Hóa Chất Diệt Rong Rêu

Hóa chất xử lý nước thải

Trong nước thải sinh hoạt, sản xuất công nghiệp luôn chứa các vi sinh vật gây bệnh, virut vi khuẩn, chất độc hại. Vì vậy, trước khi xả thải ra môi trường, chúng cần được xử lý nhằm bảo vệ an toàn môi trường. Tránh phát sinh các nguồn gây hại cho sức khỏe người dân và các sinh vật khác.

Hóa chất xử lý nước thải của Green là tập hợp các sản phẩm hóa chất có khả năng khử sạch các chất độc hại có trong nước thai sinh hoạt, nước thải công nghiệp trước khi quyết định xả thải ra môi trường chung. Khi sử dụng, các thành phần hóa chất sẽ phản ứng với các chất độc hại, dầu mỡ, cặn bã... Và chuyển hóa chúng thành các chất cặn có thể lọc, loại bỏ được. Hoặc tạo thành các chất khí bay hơi an toàn. Nguồn nước sau xử lý đảm bảo an toàn cho con người và hệ sinh thái xung quanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển, Green đã cung cấp đầy đủ, đa dạng các vật tư cùng hóa chất xử lý nước thải cần thiết với giá thành phải chăng.

Các Hóa Chất Xử Lý Nước Tiêu Biểu Được Cung Cấp Bởi Green Water
Hóa chất xử lý nước thải hiệu quả từ Green Water

Hóa chất dành cho nồi hơi

Nồi hơi là thiết bị quan trọng trong sản xuất công nghiệp. Các sự cố về nồi hơi do cáu cặn sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề. Để khắc phục được tình trạng này trong các hệ thống dẫn khí, dẫn nước, dẫn nhiệt trong công nghiệp cần phải sử dụng đến hoá chất tẩy rửa Green. Hoá chất sẽ làm sạch cáu cặn dễ dàng mà không cần ngừng lại hoạt động của hệ thống.

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu bạn có thể tham khảo như: Hóa chất nồi hơi gián tiếp GREEN EX 980, GREEN EX 960, GREEN EX 935, Hóa chất tẩy rửa cáu cặn GREEN NX 700, GREEN WX 540, Hóa chất nồi hơi trực tiếp GREEN EX 925, GREEN EX 940, CLEANLITE 431 FV...

Dịch vụ kỹ thuật Green Water cung cấp

Không chỉ cung cấp các dòng hóa chất xử lý nước chất lượng, Green còn cung cấp các dịch vụ xử lý nước chuyên nghiệp cho các đơn vị có nhu cầu:

  • Tẩy rửa ban đầu và định kỳ cho hệ thống đường ống và các thiết bị làm mát
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc điều khiển tự động
  • Chăm sóc khách hàng hàng tháng và phân tích chất lượng nước
  • Thiết kế hóá chất phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp hóa chất xử lý nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp hóa chất xử lý nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call