Tin tức

Địa Chỉ Sửa Máy Lọc Nước Uy Tín Tại Hà Nội

July 02 2022
200 lượt xem

Sửa máy lọc nước là nhu cầu mà bất kì một người sử dụng nào cũng sẽ có lúc cần. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn đúng cách sửa chữa. Một số người chọn những cơ sở kém chất lượng hoặc tự sửa chữa tại nhà gây nên những nguy cơ tiềm ẩn cho chất lượng máy lọc.

Khi nào thì cần sửa máy lọc nước

Máy lọc nước được cấu tạo với nhiều bộ phận và linh kiện khác nhau. Là thiết bị với đặc tính kĩ thuật cao nên việc gặp trục trặc là không thể tránh khỏi. Một số dấu hiệu báo hiệu cho bạn đã đến lúc cần kiểm tra lại hệ thống lọc nước của mình:

 • Máy chạy liên tục không nghỉ
 • Máy phát ra tiếng ồn khó chịu
 • Máy bị dò điện
 • Máy bị dò nước
 • Bơm máy lọc nước không hoạt động
 • Phần nước thải chảy ra quá nhiều
 • Nước đầu ra quá ít
 • Máy không hoạt động
 • Nước sau lọc có đặc điểm lạ
 • Bất cứ bất tiện nào khác cho người sử dụng
Địa Chỉ Sửa Máy Lọc Nước Uy Tín Tại Hà Nội
Địa chỉ mua máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Những tác hại khi chọn sai cách sửa máy lọc

Sửa máy lọc nước kịp thời có thể giúp tăng tuổi thọ của máy. Đồng thời giúp máy hoạt động ổn định. Nếu máy gặp tình trạng hỏng hóc kéo dài sẽ kiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Thậm chí máy có thể dẫn đến việc máy bị hỏng vĩnh viễn. Điều này sẽ càng khiến cho khách hàng tốn thêm chi phí sửa chữa và mua máy mới. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp dưới đây khi sửa chữa vẫn có thể gặp những trường hợp không đang có

Tự sửa chữa tại nhà

Rất nhiều người đã quen với việc tự sửa chữa các thiết bị trong nhà. Đối với máy lọc nước, trên thực tế, có nhiều lỗi cơ bản mà người dùng có thể tự khắc phục. Đối với các lỗi phức tạp hơn, bạn vẫn có thể tìm được hướng dẫn tự sửa tại nhà trên internet.

>> Xem thêm: Máy Lọc Nước Tốt Nhất Hiện Nay - Lựa Chọn Nào Cho Bạn?

Có rất nhiều video hướng dẫn người dùng một cách chi tiết, dễ hiểu. Tự sửa chữa tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Song, bạn nên tránh tự sửa chữa vì máy lọc nước có đặc tính kỹ thuật cao. Có thể ngoài lỗi mà bạn đã xác định, máy vẫn tiềm ẩn những lỗi khác mà chỉ người có chuyên môn mới có thể xác định. Khi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa, mọi bộ phận khác đều được xem xét. Các lõi lọc sẽ được kiểm tra khả năng làm sạch nước. Điều này yêu cầu các thiết bị chuyên biệt mà bạn không được trang bị.

Bạn có thể làm tình trạng hỏng hóc của máy nặng hơn nếu sửa sai cách. Bạn có thể gặp những rủi rủi ro về an toàn điện. Bên cạnh đó sẽ không nhận được sự tư vấn về cách nên sử dụng máy để tránh gặp lỗi tương tự.

Tìm các cơ sở không rõ nguồn gốc từ các đơn vị trung gian

Việc sữa chưa máy lọc nước từ các đơn vị sẽ nhanh chóng và gián thành rẻ hơn . Tuy nhiên lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ không đáng có như bị thay linh kiện kém chất lượng. Các đơn vị không có giấy phép kinh doanh, thay lõi không chính hãng, khiến nước không đảm bảo an toàn.

Địa Chỉ Sửa Máy Lọc Nước Uy Tín Tại Hà Nội
Cần lưu ý một số điều khi chọn cách sửa máy lọc nước

Những điều lưu ý khi cần sửa máy lọc nước

Chất lượng nước uống có khả năng quyết định rất lớn lên sức khỏe. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng máy lọc nước của gia đình luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Khi sử dụng và sửa chữa các thiết bị lọc nước, bạn nên làm những điều sau đây:

 • Mua sản phẩm có bảo hành dài hạn để được sửa chữa miễn phí lỗi từ nhà sản xuất.
 • Đăng ký các gói hợp đồng bảo hành hàng năm. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm chi phí khi thay lõi và có lỗi phát sinh.
 • Liên hệ với nhà cung cấp khi muốn sửa chữa. Điều này giúp bạn loại bỏ mọi nguy cơ có thể gặp phải khi tự sửa hoặc khi tìm đến đơn vị trung gian. Ngoài ra, nhà cung cấp cũng sẽ chịu trách nhiệm lâu dài với sản phẩm sau khi sửa.
 • Không nên chủ quan với những lỗi nhỏ. Nếu máy vẫn chạy nhưng tạo tiếng ồn bất thường, bạn vẫn nên liên hệ để máy được kiểm tra.
 • Không nên tự sửa chưa tại nhà cũng như không nên tìm tới các đơn vị trung gian. Bên cạnh đó hãy liên hệ.với những trung tâm có danh tiếng, uy tín.

>> Xem thêm: Đơn Vị Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Uy Tín Hiện Nay

Địa chỉ cung cấp và sửa máy lọc nước uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp và sửa chữa máy lọc nước. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Việc sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy mà việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp và lắp đặt máy lọc tổng uy tín là rất quan trọng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp và sửa chữa máy lọc nước sinh hoạt uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call