Tin tức

Nên mua hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi ở đâu tốt nhất?

April 25 2019
4.413 lượt xem

Công ty TNHH Green với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, vệ sinh tẩy rửa cáu cặn nồi hơi, lò hơi cũng như cung cấp các sản phẩm hóa chất chuyên dụng tự hào sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Các thết bị trao đổi nhiệt hiện nay như nồi hơi, lò hơi, các đường ống đóng do không được xử lý tốt sẽ dẫn đến bám cáu cặn gây tắc ống, phình ống, ăn mòn đường ống và tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu đốt. Đồng thời, khi các thiết bị này không được bảo dưỡng hoặc vệ sinh định kỳ sẽ gặp rất nhiều vấn đề gây giảm hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến Công ty TNHH Green để có thể được tư vấn tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi tốt nhất!

Vệ sinh nồi hơi bằng hóa chất tẩy rửa cáu cặn


Hình ảnh minh họa về lò hơi, nồi hơi bị cáu cặn

Mua hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi công nghiệp ở đâu?

Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết trong công việc, trình độ chuyên môn cao và được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ cho công việc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp xử lý cáu cặn bằng các mặt hàng hóa chất nhập khẩu từ USA. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các doanh nghiệp những dịch vụ tẩy cặn nồi hơi, lò hơi chất lượng, an toàn với máy móc, con người và hệ sinh thái môi trường

Vệ sinh, tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi theo quy trình tẩy rửa của CÔNG TY TNHH GREEN kết hợp với hóa chất tẩy cặn xử lý cáu cặn chuyên dụng. Lượng cáu cặn đóng bám trên bề mặt các thiết bị được loại bỏ hoàn toàn, giảm thiểu quá trình ăn mòn, nâng cao tuổi thọ của thiết bị nồi hơi, lò hơi và giảm thiểu tối đa chi phí cho nhiên liệu đốt

Hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi mua ở đâu?


Kho hóa chất tẩy rửa cáu cạn tại Green

Xem ngay Xem ngay:  Hóa chất tẩy rửa là gì và có những loại nào?

Ưu điểm khi sử dụng hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi

  • Đánh tan được các vết bẩn, cáu cặn bám vào nồi hơi nhanh chóng mà không cần các điều kiện về nhiệt độ cũng như áp suất

  • An toàn khi sử dụng, không gây kích ứng và ăn mòn da

  • Thich hợp để xử lý số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất

  • Tiết kiệm thời gian và công sức

  • Không lo lắng thiết bị bị hỏng hoặc bị ăn mòn do axit

  • Nâng cao tuổi thọ cho thiết bị sau mỗi lần vệ sinh 

  • Giúp thiết bị hoạt động mượt mà hơn và tăng năng suất hoạt động

Cam kết của Green với dịch vụ tẩy cặn nồi hơi, lò hơi

Đến với CÔNG TY TNHH GREEN quý khách sẽ không lo mất nhiều thời gian cho công việc bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi nữa. Đảm bảo hệ thống luôn sạch sẽ, an toàn cho máy móc, con người và thân thiện với môi trường. Vệ sinh tẩy cặn nồi hơi, lò hơi là một trong những gói bảo trì nhỏ đưa ra để khắc phục hiện trạng của nồi hơi, lò hơi.

Để phương án được tối ưu hóa và hoàn thiện hơn nữa là ngăn ngừa quá trình hình thành cáu cặn trên bề mặt các thiết bị Công ty TNHH Green kiểm tra tư vấn miến phí cho các doanh nghiệp, lên phương án tối ưu hóa để có hiệu quả tẩy cáu cặn nồi hơi, lò hơi tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, về việc lắp đặt , bảo trì bảo dưỡng hệ thống xử lý nước cũng như loại hóa chất tẩy cặn tốt nhất thị trường. Tư vấn về cách sử dụng hóa chất chống đóng bám cáu cặn trên bề mặt các thiết bị, tẩy cặn nồi hơi, lò hơi. Nhằm nâng tao tuổi thọ, giảm thiểu quá trình oxy hóa, ăn mòn thiêt bị. Nâng cao hiệu suất làm việc và không phải mất nhiều thời gian và chi phí cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng, tấy cáu cặn nồi hơi, lò hơi.

Đặc biệt khi đến với chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 . Khi khách cần là chúng tôi có mặt . Quý khách sẽ không mất nhiều thời gian chết trong khi chờ đợi để tẩy cặn nồi hơi, lò hơi . Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call