Tin tức

Máy Lọc Nước 300l/h Nên Mua Loại Nào, Báo Giá?

February 13 2022
121 lượt xem

Mua máy lọc nước 300l/h là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, chung cư, khách sạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất cả nước.

Máy Lọc Nước 300l/h Máy Lọc Nước 300l/h Nên Mua Loại Nào, Báo Giá?Nên Mua Loại Nào, Báo Giá?
Máy lọc nước 300l/h nên mua loại nào, báo giá?

Máy lọc nước tinh khiết 300l/h và nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước 300l/h là thiết bị lọc nước công suất lớn. Sản phẩm có khả năng lọc và làm sạch tất cả các cặn bẩn, vi khuẩn, mang lại nguồn nước tinh khiết cho sản xuất, sinh hoạt với công suất hoạt động tạo ra 300 lít nước sạch mỗi giờ.

Quá trình lọc của thiết bị trải qua 3 giai đoạn chính. Đó là giai đoạn lọc thô, lọc tinh khiết và xử lý sau lọc. Cụ thể như sau:

>> Xem thêm: Lọc Nước RO Công Nghiệp Có Gì Khác Biệt?

Quá trình lọc thô

Nước được bơm trực tiếp từ bể ngầm của căn hộ, bể chứa nước của doanh nghiệp vào máy lọc. Các cột lọc xử lý sẽ cử lý các chất cặn bã và vi khuẩn kích thước lớn.

Cột lọc số 1 sẽ loại bỏ các kim loại hòa tan như Fe, As, Mn, với cơ chế oxi hóa trên bề mặt cát mangan. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc than hoạt tính để làm sạch, loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ. Sau đó, nước được hút lên cột lọc xử lý nước cứng.

Nước sau xử lý thô chỉ an toàn để tắm giặt, rửa ráy, chưa thật sự an toàn để ăn uống, sản xuất. Nguồn nước sau xử lý thô tương đương chất lượng với nguồn nước xử lý bằng các hệ thống lọc đầu nguồn.

Quá trình lọc tinh

Cốc lọc tinh với màng lọc RO, Nano hoặc UF kích thước siêu nhỏ sẽ lọc sạch sẽ nước sau lọc thô. Tất cả các chất rắn lơ lửng, vi khuẩn sẽ được loại bỏ, tạo ra nguồn nước tinh khiết.

Xử lý sau lọc

Sau quá trình này, nước được lưu trữ trong bình tích áp. Bình tích áp sẽ lưu trữ nước tinh khiết sau lọc và tạo áp lực để đẩy nước đến các vòi nước để sử dụng.

Căn cứ vào nguyên lý lọc và các đặc trưng của từng quá trình, bạn có thể lựa chọn đúng được sản phẩm chất lượng

Máy lọc nước công suất lớn 300l/h nên mua loại nào?

Mua máy lọc nước rất đơn giản. Nhưng để mua được máy lọc 300l/h công suất lớn với giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại nào tốt thì hãy tham khảo các gợi ý dưới đây.

Máy lọc nước Green PS0.3L

Đây là thiết bị lọc nước tinh khiết công suất lớn, nguồn nước sau xử lý cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN6-1:2010/BYT. Các đặc trưng của dòng máy này như sau:

Máy Lọc Nước 300l/h Nên Mua Loại Nào, Báo Giá?
Máy lọc nước Green PS0.3L cho nguồn nước tinh khiết
  • Công suất lọc : 300 lít/h
  • Đối tượng phù hợp: Nhà mặt đất, nhà liền kề, văn phòng, nhà hàng, phòng khám, khách sạn quy mô trung bình, sản xuất dược phẩm.
  • Loại van điều khiển: Van điều khiển điện tử, thông minh, tiện lợi cho vận hành, giảm chi phí nhân lực vận hành.
  • Công nghệ lọc: Được ứng dụng công nghệ màng siêu lọc UF mới nhất Nhật Bản, công nghệ làm mềm Ion Exchange, công nghệ Ultra Active Cacbon, công nghệ lọc tinh khiết thẩm thấu ngược RO và công nghệ diệt khuẩn đèn UV.
  • Chức năng: Lọc nước tổng có thể uống trực tiếp tại tất cả các vòi cấp của máy lọc.

Máy lọc nước Green PS0.3E

Máy lọc nước Green PS0.3E cũng là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc. Không chỉ đáp ứng chất lượng nước tinh khiết QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y tế. Mà sản phẩm còn có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại hơn hẳn các hệ thống lọc công nghiệp khác. Sản phẩm có thể lắp đặt trong nhà ngoài trời đều được, tiện lợi cho các đơn vị kinh doanh và gia đình. Các đặc trưng của sản phẩm như sau:

Máy Lọc Nước 300l/h Nên Mua Loại Nào, Báo Giá?
Máy lọc nước Green PS0.3E thiết kế điện tử thông minh
  • Công suất lọc : 300 lít/h.
  • Đối tượng phù hợp: Nhà mặt đất, nhà liền kề, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
  • Loại van điều khiển: Sử dụng vận hành bằng van điện tử, thông minh.
  • Công nghệ lọc: Công nghệ màng siêu lọc UF mới nhất của Nhật Bản, công nghệ làm mềm Ion Exchange, công nghệ Ultra Active Cacbon, công nghệ thẩm thấu ngược tinh khiết RO.
  • Chức năng: Lọc nước công suất lớn cho nguồn nước uống trực tiếp.

Ngoài các sản phẩm này, Green còn có rất nhiều máy lọc nước công suất đa dạng khác. Bạn có thể tham khảo.

>> Xem thêm: Máy Lọc Nước Green Lọc Được Những Loại Nước Nào?

Hệ thống lọc nước RO 300l/h có đắt không?

Máy lọc nước công nghiệp 300 l/h là thiết bị lọc công suất lớn. Vì vậy, giá thành của chúng cao hơn nhiều so với thiết bị lọc nước uống gia đình. Mức giá cũng dòng máy này cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào tính năng, thiết kế và tiêu chuẩn chất lượng nước sau xử lý mà giá thành của chúng sẽ có sự thay đổi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước công suất lớn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung thiết bị xử lý nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call