Tin tức

Mẹo Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tổng Doanh Nghiệp Đúng Chuẩn

July 19 2022
256 lượt xem

Việc sử dụng hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp là điều rất quan trọng và cần thiết. Nó đem đến nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, kinh doanh nhà hàng, khách sạn...Vậy hệ thống lọc nước có những ưu điểm gì, lợi ích, hiệu quả như thế nào? Bài viềt dưới dây Green sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích về sản phẩm, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Mẹo Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tổng Doanh Nghiệp Đúng Chuẩn
Bí quyết chọn hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp đúng chuẩn

Sự cần thiết phải lọc nước tổng doanh nghiệp?

Hiện nay tình trạng nước trên toàn cầu đa phần đều không tinh khiết và không đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Nguồn nước nay được khai thác từ tự nhiên như nước giếng, nước ngầm, nước mưa, nước ao hồ...Nếu chưa qua sử lý mà các doanh nghiệp đưa vào sử dụng sẽ đem đến nhiều hậu quả khó lường.

Các nguồn nước khác nhau cũng mang chất lượng khác nhau và đặc tính khác nhau, từ các khoáng chất tự nhiên đến các tạp chất. Có những khu vực ít bị ô nhiễm, mùi vị nước ổn nhưng một số khu vực lại bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Các doanh nghiệp mọc lên từ nông thông đến thành thị. Nếu doanh nghiệp biết nghĩ tới khách hàng thì họ dùng nước đã được lọc qua rồi mới đưa vào chế biến và sử dụng. Vì trong nước bẩn có tạp chất như sắt, mangan, thủy ngân...Chính vì thế, việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp là điều rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho người dùng cũng như tạo được sự tin tưởng, uy tín cho doanh nghiệp mình.

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước tổng doanh nghiệp

Hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

Tăng năng suất lao động, đáp ứng nhu cầu sản xuất, phục vụ khách hàng, nhân viên

Nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người hiện nay. Lượng nước trung bình một người sử dụng mỗi ngày là 2 lít. Vì vậy, các doanh nghiệp cần đảm bảo nguồn nước phục vụ cho sản xuất, nhân viên và khách hàng.

Đối với những doanh nghiệp chế biến thực phẩm, hàng hóa việc sử dụng hệ thống lọc nước sẽ giúp sản phẩm sản xuất ra an toàn, đảm bảo hơn.

Đối với doanh nghiệp, công ty kinh doanh về khách sạn sẽ cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đối với những doanh nghiệp trách nghiệm hữu hạn, tư nhân. Việc sử dụng hệ thống lọc công nghiệp phục vụ nguồn nước đảm bảo, tốt nhất cho nhân viên.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Hệ Thống Lọc Nước Tổng Cho Chung Cư

Tiết kiệm chi phí điện, nước hàng tháng

Doanh nghiệp sẽ tiết kiện nguồn chi phí vì hệ thống lọc nước có khả năng thu hồi lại nước lên đến 90%. Nguồn nước lọc ra có thể sử dụng ngay và không cần lọc qua máy lọc nước hay hệ thống gì nữa. So với việc sử dụng nguồn nước đóng bình thì hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp giúp giảm chi phí rất nhiều và không mất thời gian vận chuyển.

Nguồn nước an toàn, chất lượng, đảm bảo

Lọc nước tổng doanh nghiệp úng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Giúp loại sạch những chất bẩn, cặn bã...giữ lại khoáng chất tự nhiên. Nước được đảm bảo chất lượng cho người dùng và an toàn hơn so với các loại nước bình trên thị trường hiện nay.

Mẹo Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tổng Doanh Nghiệp Đúng Chuẩn
Lõi lọc của hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp

Mẹo chọn hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp

Hệ thống lọc được ứng dụng công nghệ lọc CDI hiện đại, tiên tiến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó còn tích hợp với những ưu điểm để đưa đến nguồn nước sạch, an toàn, chất lượng. Vậy để chọn hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp chất lượng, an toàn cần lưu ý:

Hệ thống lắp đặt gọn nhẹ, an toàn

Hệ thống lọc nước tổng nhỏ gọn giúp quá trình lắp đặt trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Trước khi lắp đặt cần khảo sát vị trí và nguồn nước để doanh nghiệp có nguồn nước nhanh, không mất thời gian và chi phí lắp đặt thêm.

Máy nhiều cấp lọc thông minh

Máy hoạt động với 4 cấp độ lọc thông minh đảm nhiệm những vai trò

Bộ lọc thô giúp lọc các chất bẩn lơ lửng trong nước. Loại bỏ kim loại, cát, tạp chất và thành có kích thước lớn hòa trộn trong nước.

Bộ lọc than hoạt tính có chức năng hấp thụ các chất bẩn hữu cơ, dư lượng chất béo thực vậy và clo dư trong nước.

Bộ lọc CDI:

  • Giúp loại bỏ chất độc, kim loại nặng, chất gây ung thư như Pb 2+, Hg 2+, Fe 3+, Al 3+, As3+…
  • Giữ lại và điều chỉnh các vi khoáng chất tự nhiên trong nước như Na+, K+, Mg2+, Ca2+…
  • Diệt 99% vi khuẩn

Bộ lọc micro sau CDI giúp lọc xác vi khuẩn.

Lõi lọc có tuổi thọ cao

Để có nguồn nước tinh khiết, an toàn, chất lượng cần lõi lọc đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao. Tuổi thọ lõi lọc nước tổng doanh nghiệp có thể lên đến 5 - 7 năm tùy thuộc vào nguồn nước cấp vào máy sạch hay bẩn. Hệ thống lọc được đa dạng nguồn nước là ưu thế vượt trội để được nhiều tin dùng lựa chọn nhiều như vậy.

Mẹo Chọn Hệ Thống Lọc Nước Tổng Doanh Nghiệp Đúng Chuẩn
Máy lọc nước giúp bản vệ sức khỏe cho người dùng

Tỉ lệ phản hồi nước cao

Trong một công ty doanh nghiệp có rất nhiều nhân viên vì vậy nguồn nước cần đảm bảo phản hồi cao. Tỉ lệ phản hồi của hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp lên đến 90%. GIúp cho việc sản xuất, sử dụng luôn được cung cấp đủ nước.

Tổng kết

Hệ thống lọc nước tổng doanh nghiệp đem đến chất lượng nguồn nước tinh khiết, đảm bảo cho việc sản xuất, sử dụng. Vì vậy mỗi doanh nghiệp nên trang bị một hệ thống cho công ty mình giúp kinh nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh hơn nhé!

>>Xem thêm: Địa Chỉ Sửa Máy Lọc Nước Uy Tín Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call