Tin tức

Thiết Bị Làm Mềm Nước Organo Pro Series Có Tốt Không?

May 25 2022
198 lượt xem

Thiết bị làm mềm nước Organo Pro Series là một trong những thiết bị công nghiệp được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong xử lý nước. Với các đơn vị đã từng sử dụng sản phẩm này, họ sẽ nắm bắt được những lợi thế của sản phẩm so với những thiết bị cùng loại khác. Nhưng với những đơn vị chưa từng sử dụng thì hiệu quả của chúng vẫn còn là ẩn số. Để giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra quyết định mua đúng đắn, Green xin giới thiệu các thông tin chi tiết vè sản phẩm. Mời bạn đón đọc!

Thiết Bị Làm Mềm Nước Organo Pro Series Có Tốt Không?
Thiết bị làm mềm nước Organo Pro Series có tốt không?

Thiết bị làm mềm nước Organo Pro Series là gì?

Thiết bị lọc nước Organo Pro Series là một thiết bị điện tử hoạt động tự động. Hoạt động của chúng tự động nên có độ chính xác cao. Nhiệm vụ của chúng giống như tên gọi là làm mềm nước cứng. Chúng được dùng chủ yếu để đun nóng nước cấp, làm sạch và tạo độ ẩm cho nước. Tránh hiện tượng nước cứng có nhiều ion khoáng gây đóng cặn, tắc nghẽn, ảnh hưởng tới hiệu quả của cả hệ thống.

>> Xem thêm: Nước Mềm Và Nước Cứng Là Gì? Loại Nào Tốt Cho Sức Khỏe Và Sinh Hoạt?

Thiết bị làm mềm nước Organo Pro Series có tốt không?

Thiết bị làm mềm nước Organo Pro Series mang đến nhiều tác dụng ưu việt. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội của sản phẩm. Một số tính năng nổi bật mà nhà vận hành sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm như:

Nhiều chế độ hoạt động khác nhau

Nước cứng là nguyên nhân gây ra nhiều tác hại nguy hiểm với cả sức khỏe con người và máy móc. Tuy nhiên, các khoáng chất trong nước vẫn rất cần thiết với sức khỏe. Bởi vậy, Organo Pro Series có thêm cả chức năng hoàn nguyên để thuận lợi cho sử dụng. Chế độ hoàn nguyên cũng có rất nhiều mức độ khác nhau. Bao gồm:

  • Chế độ hoàn nguyên hẹn giờ: Đây là chế độ điều chỉnh hoàn nguyên các ion theo thời gian đã cài đặt sẵn. Chế độ này được đánh giá cao về tính tiện lợi. Tuy nhiên vì có tính cài đặt sẵn theo thời gian nên chúng thường thích hợp với nước ít khi sử dụng đến.
  • Chế độ hoàn nguyên đo lường: Đây cũng là một chế độ hoàn nguyên ion khoáng tự động. Tuy nhiên, chế độ này sẽ được tự động kích hoạt khi lượng nước sử dụng đạt tới một ngưỡng đã cài đặt từ trước. Cách này phù hợp với ngường nước sử dụng thường xuyên cho gia đình và doanh nghiệp.

Giảm thiểu lượng nước thải

Nước thải là một trong những vấn đề nan giải của các thiết bị làm mềm nước. Tuy nhiên, nếu sử dụng Organo Pro Series, vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết.

Sản phẩm có thiết kế thước đo lưu lượng nước đặc biệt. Thước đo này có khả năng đảm bảo ngượng nước cố định. Nhờ đó lượng nước được hoàn nguyên không thay đổi (áp dụng cho chế độ hoàn nguyên đo lường). Thước đo này sẽ tự động đo lường lượng nước thu được trong suốt quá trình hoạt động. Nhờ đó, lượng nước thải được kiểm soát tự động, đều đặn, hạn chế tối đa lưu lượng.

Tránh thất thoát, lãng phí nước

Khi lượng nước đạt đủ khối lượng, chế độ hoàn nguyên sẽ bắt đầu (chế độ hoàn nguyên đo lường). Nếu lượng nước sử dụng ít, số lần hoàn nguyên sẽ giảm đi đáng kể. Nhờ đó, chi phí tiêu tốn để vận hành giảm đi đáng kể để giảm chi phí tiêu thụ. Thước đo lưu lượng nước hoạt động liên tục cũng giúp giảm thất thoát và lãng phí nước. Đây là ưu điểm hơn cả so với các dòng sản phẩm khác.

Thiết Bị Làm Mềm Nước Organo Pro Series Có Tốt Không?
Organo Pro Series giúp tránh thất thoát, lãng phí nước, tiết kiệm chi phí

Công suất đa dạng, xử lý hiệu quả

Organo Pro Series dù là bộ thiết bị làm mềm nước. Nhưng chúng có thiết kế rất hiện đại và nhỏ gọn. Song, công suất xử lý của chúng vô cùng tốt. Sản phẩm có thể xử lý từ 0.75 m3 nước cho đến 3 m3 nước mỗi giờ. Với công suất này, các gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị có công suất phù hợp.

>> Xem thêm: Phương Pháp Xử Lý Nước Cứng Hiệu Quả Nhất

Ứng dụng sâu và đa dạng

Với chế độ làm mềm nước ưu việt, tiết kiệm chi phí, Organo Pro Series được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nhờ vào khả năng làm mềm nước cung cấp độ ẩm nước vượt trội, sản phẩm được ứng dụng cho cả những ngành yêu cầu tiêu chuẩn sát sao như chế biến thực phẩm, bệnh viện...

Thiết bị làm mềm nước Organo Pro Series sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại, đây chắc chắn là thiết bị đun nóng nước cấp, làm sạch và tạo độ ẩm cho nước hiệu quả, đáng để bạn đầu tư.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị làm mềm nước tự động. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp thiết bị thiết bị làm mềm nước, xử lý nước uy tín, giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để Green đồng hành cùng bạn. Chúng tôi tự tin mang lại sản phẩm uy tín, chất lượng nhất trên thị trường cho gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call