Hóa chất tẩy cáu cặn lò hơi an toàn hiệu quả

Để đảm bảo cho lò hơi hoạt động hiệu quả. Tiết kiệm chi phí vận hành và tăng tuổi thọ cho lò hơi. Chúng ta cần phải xử lý nước theo công nghệ kết hợp với hóa chất bảo trì. Để ức chế sự hình thành cáu cặn trong lò hơi. Bởi hệ thống xử lý ngoài lò chỉ giảm thiểu được các tác nhân gây cáu cặn. Nhưng không hoàn toàn tuyệt đối.  Xét về hóa chất giúp tẩy rửa bảo trì lò hơi, Green xin giới thiệu đến các bạn một số loại hóa chất sau:

Hóa chất chống đóng cặn và ăn mòn Green DX-220

Tìm Hiểu Hóa Chất Tẩy Cáu Cặn Lò Hơi An Toàn Hiệu Quả
Hóa chất tẩy cáu cặn và ăn mòn Green DX-220
Green DX-220 là hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho hệ thống nước làm mát. Giúp ngăn chặn sự hình thành cáu cặn và chống ăn mòn kim loại với một công thức đơn giản. Quá trình hình thành rong rêu cũng được ngăn chặn khi hóa chất chống rong rêu được dùng chung với Green DX 220.

Ưu điểm của Green DX 220

  • Chất phân tán cáu cặn trong hóa chất có công dụng ức chế hình thành các cặn canxi trong ống trao đổi nhiệt. Những vị trí mà độ cứng của nước làm mát cao.
  • Các yếu tố chống ăn mòn trong hóa chất có tác dụng ức chế hiệu quả ăn mòn. Đối với các bề mặt sắt, đồng trong hệ thống nước làm mát.
  • Có khả năng kết hợp với các hóa chất diệt rong rêu
  • Hiệu quả trao đổi nhiệt bị giảm và năng lượng dư thừa bị sử dụng hết. Khi cáu cặn và rong rêu bám trên bề mặt ống trao đổi nhiệt. Có thể tiết kiệm năng lượng khi sử dụng hóa chất.

Hóa chất chống đóng cặn và ăn mòn Green CX 300

Green CX 300 là hóa chất xử lý nước làm mát cho hệ thống tuần hoàn hở. Với một hợp chất nhưng có khả năng ức chế đồng thời cả hình thành cáu cặn và ăn mòn. Sự hình thành rong rêu cũng được ngăn chặn khi sử dụng kết hợp Green CX 300 với chất ức chế rong rêu.

Ưu điểm của hóa chất Green CX 300

  • Thành phần ức chế ăn mòn trong hóa chất có hiệu quả ức chế ăn mòn trên bề mặt sắt. Và đồng trong hệ thống nước làm mát hở.
  • Thành phần phân tán có trong hóa chất có hiệu quả ức chế hình thành cặn canxi trên bề mặt ống trao đổi nhiệt khi nước làm mát có độ cứng cao.
  • Khi kết hợp cùng với chất kiểm soát rong rêu. Có thể ngăn chặn được sự hình thành của rong rêu trong đường ống.
  • Khi cáu cặn và rong rêu bám trên bề mặt ống trao đổi nhiệt. Sẽ khiến cho hiệu quả trao đổi nhiệt bị giảm và làm tăng tiêu thụ năng lượng. Có thể tiết kiệm được năng lượng khi ứng dụng hóa chất xử lý nước.

>>Xem Thêm: 5 Nhóm Hóa Chất Xử Lý Nước Thải Hiệu Quả Nhất Bạn Nên Biết

Kết luận

Có thể nói hóa chất có hiệu quả tuyệt vời trong quá trình xử lý cáu cặn lò hơi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hóa chất xử lý cáu cặn nhưng chưa biết mua hóa chất nào. Bạn có thể liên hệ với công ty hóa chất Green qua số điện thoại Hotline hoặc để lại thông tin. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển – Phường 12 – Q.Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh