Tin tức

Mua hóa chất xử lý nước tại Hà Nội? - Greenwater.com.vn

November 04 2019
8.404 lượt xem

Hà Nội là một trong những thành phố đông dân cư với tốc độ đô thị hóa thuộc dạng cao nhất trong cả nước. Các vấn đề ô nhiễm đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và sức khỏe của tất cả người đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

Trước thực tế và nhu cầu ngày một cấp bách, Công ty TNHH Green hiểu được rằng sự quan trọng trong việc ứng dụng các loại hóa chất xử lý nước ở Hà Nội là rất cấp bách để giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm được các khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra và góp phần bảo vệ môi trường xanh và sạch tại Hà Nội.

Chính vì vậy, mua hóa chất xử lý nước ở Hà Nội tại Green luôn là điểm đến của khách hàng vì Green luôn coi chất lượng, tính hiệu quả của các loại hóa chất, đặc biệt là vấn đề an toàn sức khỏe cho người dùng

Hình ảnh về hóa chất có tại Green

Vì sao bạn nên mua hóa chất xử lý nước ở Hà Nội tại Công ty TNHH Green?

Hóa chất xử lý nước là danh mục sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn hàng và đối tác đã từng lựa chọn hóa chất Green là địa điểm tin cậy để mua các loại hóa chất mà mình cần sử dụng. Lý do để khách hàng tin tưởng chúng tôi có thể khác nhau, tuy nhiên sẽ không nằm ngoài các nguyên nhân cơ bản sau:

 • Báo giá hóa chất rẻ nhất thị trường;

 • Hóa chất Green là công ty cung cấp hóa chất uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và cả nước;

 • Chất lượng hóa chất đạt chất lượng cao và đến từ các công ty cung cấp hóa chất đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thế giới;

 • Sản phẩm hóa chất đa dạng, có xuất xứ rõ ràng và những chứng từ có liên quan;

 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng hóa chất tận tình nhất;

 • Luôn có chính sách giảm giá hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết hoặc mua hóa chất công nghiệp với số lượng lớn;

 • Hệ thống địa điểm bán lẻ hóa chất phân bố rộng khắp, luôn có sãn hàng hóa giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng mua các loại hóa chất xử lý nước thải;

 • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và thời gian như đã cam kết.


>>>>>> Xem ngay: Các loại hóa chất xử lý nước thải thường dùng hiện nay

Một số loại hóa chất xử lý nước có mặt trên thị trường

Để công việc xử lý nước được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì bên cạnh hệ thống xử lý hiện đại, quy trình tiên tiến thì không thể nào thiếu các loại hóa chất, vật liệu lọc nước. Các loại hóa chất công nghiệp này sẽ góp phần vào việc loại bỏ những vi khuẩn hay các hợp chất có hại ra khỏi nguồn nước.

Tại hóa chất Green, danh mục hóa chất xử lý nước có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: hóa chất xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước ao hồ,… Hãy cùng tìm hiểu một số loại hóa chất được sử dụng phổ biến nhất nhé!

⇒ Vôi: là một hợp chất mang tính kiềm được sử dụng để điều chỉnh độ pH trong nguồn nước. Sử dụng vôi nhằm điều chỉnh và cân bằng pH do sự tác động của bộ lọc phèn.

⇒ Kali permanganat (KMnO4): thuốc tím được sử dụng nhiều để loại bỏ các hợp chất như sắt, mangan, mùi hôi… của nước hồ trước khi đưa vào nhà máy. Nếu không sử dụng KMnO4 để xử lý các thành phần trên, chúng sẽ khiến hệ thống ống nước bị bẩn, rỉ sét và khi sử dụng nước để giặt giũ sẽ gây ra những vết bẩn, ố.

⇒ Clo: có tính khử trùng rất cao nên nó cũng được áp dụng nhiều trong xử lý nước. Clo có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh có trong nước, oxy hóa các thành phần như sắt, mangan, giảm mùi hôi… Clo là hóa chất xử lý nước quan trọng nhất hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất như:

 • Hóa chất xử lý nước

 • Hóa chất xử lý nước thải

 • Hóa chất xử lý nước công nghiệp

 • Hóa chất xử lý nước sinh hoạt

 • ...

Có thể nói các loại hóa chất xử lý nước ở Hà Nội thực sự rất quan trọng, chúng góp phần giúp nguồn nước sạch hơn và giảm thiểu các tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường và các đường ống dẫn nước.

Nếu bạn có nhu cầu mua hóa chất xử lý nước ở Hà Nội nhưng chưa biết cách sử dụng, bạn có thể liên hệ với công ty hóa chất Green qua số điện thoại hotline hoặc điền thông tin vào Form dưới đây. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH GREEN

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, số 57 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: 82 Nguyễn Bá Tuyển - Phường 12 - Q.Tân Bình - Tp.Hồ Chí Minh

Comments
call